มีบัญชีอยู่แล้ว?
ได้ทุกสไตล์ค่ะ แต่เราให้ความสำคัญเรื่องรสชาติอาหาร+ความสะอาด+การบริการ(การพูดจา) +ราคาที่เป็นธรรม ถ้าร้านแบบนี้จะเข้าบ่อยค่ะ
คำตอบอื่น
 • ได้ทุกสไตล์ ไม่มีอะไรพิเศษแต่ต้องสะอาด ส่วนเรื่องรสชาติก็ต้องเสี่ยงเอา 555
 • ชอบร้านอาหารสไตล์พื้นบ้านค่ะ "บ้านๆ"อารมณ์ประมาณนั่งกับพื้นมีโต๊ะเล็กๆหรือขันโตก วางอาหาร บรรยากาศรอบๆเป็นแบบธรรมชาติ มีพื้นที่สามารถนั่งเหยียดขา หรือ พื้นที่เว้นระยะห่าง ระหว่างโต๊ะข้างๆ ไม่ให้ขาเราและขาเขา มาวางบนโต๊ะอาหารเราได้ 😆😆ประมาณนั้นล่ะค่ะ...
 • ร้านสไตล์ญี่ปุ่นที่มีข้าวปั้นฮอทดอกขาย I Guess
 • ชอบร้าน out door มีวิวสวยๆยิ่งชอบ มองไปเห็นทุ่งนา หรือทะเล ภูเขา วิวเมือง อะไรก็ได้ที่เป็นมุมกว้าง บนดาดฟ้า ติดแม่น้ำ ติดชายหาด วิวธรรมชาติ ดูพระอาทิตย์ตกได้ ฟินนน
 • บางครั้ง ผมอ่านกระทู้ ที่กล่าวถึงในสิ่งที่ผมชอบ หรืออยากทำแล้ว ไม่ทันจะตอบอะไรออกไป
  เนี่ยะ !! กลายเป็นว่าผมก็แทบอยากผละงาน ภารกิจที่ทำอยู่หนีไปตอนนี้จริงๆเลย พับผ่า !!...
  1
 • สไตล์โล่งๆ ไม่ชอบร้านเปิดเพลงตื้ดๆดังๆ มีมุมให้กินคนเดียว
 • เฮียมักแนวนี่ว่าซั่น มีแมลงวันมีฝุ่นมีกลิ่นควันรถจักหน่อย โอ๊ยเปงตาแซ่บบบบ ครกบ่ต้องล้างเด้อ ตำโลด เอานัว ๆ
  โต๊ะอู้🎵เด็กอ้วน🎵มะ๓ีฮะน้อ€🎵แชมป์จิตสัมผัส🎵
  ร้านแนวนี้เจ้าของร้านมักใจดี กินทุกวัน มีแถมให้ 5555
 • หากต้องเดินทางออกต่างจังหวัด เราจะตื่นแต่เช้าเพื่อเดินออกกำลังกาย แต่จุดหมายคือการเดินเข้าไปในตลาดยามเช้าของชาวบ้าน มันให้อารมณ์บ้านๆ แบบไม่ประดิษฐ์ ดังนั้นก็เช่นกัน หากไปตปท. ก็ไม่พ้นจะไต่ถาม และควาญหาตลาดเช้าของชาวบ้านที่นั่นด้วย
  ดังนั้น ไม่ต้องแปลกใจ ที่เรามักชื่นชอบเดินชิมและกิน บรรดาร้านอาหาร แนว Street fo...
 • เป็นลิ้นจระเข้รึเปล่าไม่รู้ แต่ชอบกินหมดเลย5555 อยากลองหลายๆสไตล์อีก แบบอินเดีย หรือประเทศอื่นๆ
 • ชอบอาหารไทยในบรรยากาศร่มรื่นค่ะ...
  แต่จะเน้นที่ความสะอาดและบริการมากกว่าค่ะ
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  ตลาดเวนดิ้งแมชชีนน่าจับตา! Allied Market Research คาดการณ์ว่าตลาดของ Vending Machine จะเติบโตขึ้นไปมากกว่านี้อีก จนกระทั่งจะมีมูลค่าทางการตลาดสูงถึง 2.5 หมื่นล้านดอลลาร์ ในปี 2027
  นี่คือสุดยอดเกมแห่งประวัติศาสตร์ ลิเวอร์พูล vs เรอัล มาดริด ในปีนี้ จะไม่มีเกมไหนใหญ่ไปกว่านี้อีกแล้ว นัดชิงเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ถือเป็นที่สุดของฟุตบอลยุโรป แต่ก่อนที่จะถึงวันแข่ง สถิติอะไรที่เราควรรู้บ้าง ผมเก็บ 14 เรื่องสำคัญเอามาเป็นเกร็ดความรู้ เพื่อที่จะได้ดูบอลอย่างสนุกขึ้นนะครับผม ------------------------
  พวกคุณหยุดเล่นกับรัสเซียได้แล้ว คุณรู้ไหมว่าพวกคุณให้เงินรัสเซียวันละ 1,000 ล้านยูโรเพื่อให้เขามาโจมตีเรา ประธานาธิบดี Zelensky ของยูเครนกล่าวต่อว่าทาง EU อย่างอารมณ์เสีย เมื่อช่วงบ่ายนี้ทางรอยเตอร์รายงานว่า ทางประธานาธิบดี Zelensky กล่าวต่อว่าทาง EU ติดต่อกันเป็นวันที่ 2 ในเรื่องของความช่วยเหลือจากทาง EU โดยเฉพาะเรื่องการร่วมมือการแซงชั่นพลังงานจากทางรัสเซีย
  ดูทั้งหมด