มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยากคับ...
ระบายออกไปมีโอกาศสูงที่จะย้อนกลับมาทำร้ายเราเองได้...
ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของคุณเองน่ะคับ...
ตัวผมเองคิดว่าความลับที่ดีให้มันเป็นผี(ความลับน่ะคับ)​ฝังไปกับเรา...สบายใจล้าน%
คำตอบอื่น
 • รู้สึกเหมือนกันตอนนี้เลย เหนื่อย
  ลองคุยกับคนแปลกหน้าหรือแอปALLJIT
  มาดิน
  โอ๋..โอ๋ ส่งกำลังใจมาให้นะคะ
 • 1323 หรือเดินเข้าไปหานักจิตวิทยาสักที่ครับ เพราะเป็นจรรยาบรรณทางอาชีพเขาที่จะต้องรักษาความลับอยู่แล้ว
  MaMaYupar
  ขอบคุณนะคะ ❤
 • มีกลุ่มในเฟสบุคชื่อ ที่ระบาย ลองเข้ากลุ่มดูนะคะ บางคนก็สร้างเฟสอวตารมาโพสในเรื่องละเอียดอ่อน บางคนก็ใช้เฟสจริง เราไปตอบในนั้นบ่อยๆ คนมาตอบมีมากมายหลายความคิด ทำให้เห็นหลายแง่มุมค่ะ บางมุมเราก็มีที่คิดไม่ถึงเหมือนกัน มีตั้งแต่ ตั้งท้องไม่พร้อม ปัญหาพ่อแม่ ปัญหาผัวเมีย ปัญหาการเรียน การประกอบอาชีพ อยากระบายอะไรก็ได้ค่ะ แ...
  1
  MaMaYupar
  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🥰
  MaMaYupar
  ลองเข้าไปใช้งานแล้วค่ะ ตอบโจทย์เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
 • คุยกับพระเยซูซิคะ พระองค์รับรู้ได้ และให้คำตอบได้ว่าควรทำอย่างไรต่อ รวมทั้งไม่เอาเรื่องเราไปนินทาต่อด้วยค่ะ มีแต่จะขอมากอดและให้พลังใจแก่เรา //ดูในคลิปวีดีโอนี้ได้ พี่เป็ดหมดหวัง เหนื่อยไปหมด ไม่รู้จะพูดกับใคร แต่สุดท้ายก็เกิดการอัศจรรย์ในชีวิตค่ะ
  MaMaYupar
  ขอบคุณค่ะ
 • นั่งสบายๆ จนใจนิ่ง แล้วคุยกับตนเองอยู่ในใจดีมั้ยคะ
  บางสถานการณ์เราก็ต้องทำอย่างนั้นนะ ยามทุกข์ เราชอบอยู่ตามลำพัง ระบายไม่เป็น อยู่กับตนเอง พอใจนิ่งสงบ คำตอบหรือทางออกที่ดีที่สุดจะออกมาจากใจของเราได้เอง...
  MaMaYupar
  ขอบคุณนะคะ ❤ ที่ผ่านมาก็ใช้วิธีนี้มาตลอดค่ะ แต่บางเวลา ก็รู้สึกอยากได้ระบายไปบ้างค่ะ
 • ขออภัยด้วยค่ะ ถ้าต้องการระบายกับใครสักคนที่ไม่รู้จักเราหรือคนที่เขาไม่รู้"นิสัยเรา" ยิ่งไม่ควรค่ะ
  เพราะเป็นการสร้างความเดือดร้อน ความปวดหัวความไม่สบายใจให้กับบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ตัวเอง ต้องมารองรับความรู้อะไรแบบนั้น...
  MaMaYupar
  ขอบคุณมากเลยนะคะ ❤
 • แนะนำเขียนไดอารี่ ในแอพของโทรศัพท์ค่ะ บางแอพใส่รูปภาพได้ด้วย มีรหัสล็อคการเข้าแอพด้วย
  ในช่วงที่เครียดมากๆ เคยเขียนเกือบทุกๆชั่วโมง ถ่ายภาพว่าตอนนี้ทำอะไรอยู่ รู้สึกยังไง เขียนเป็นข้อความสั้นๆ...
  MaMaYupar
  🥰ขอบคุณมากค่ะ
 • พูด ระบายกับตัวเอง ปลอดภัยที่สุดค่ะ
 • ถ้าต้องการแค่พูดมันออกมา กับคนแปลกหน้าที่เราไม่รู้จัก ก็รู้สึกว่า เหมือนคุณต้องจ้างใครสักคนหนึ่งมานั่งฟังเฉยๆ ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้น พูดกับ หมา แมว ก็ได้นะ มันไม่เอาไปบอกกับใครแน่นอน เพราะมันเล่าต่อไม่เป็น
  แต่ถ้าต้องการคำแนะนำต่อ ว่าควรจะทำอย่างไรดีกับปัญหา ถามในห้อง ถามตอบนี้ก็ได้ หรื...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ・สถานะการณ์แย่ๆ ไม่ได้เเกิดขึ้นแค่กับคุณหรอก มันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ความผิดพลาดที่มี เราทุกคนไม่อยากให้มันเกิดกับชีวิตเราอย่างแน่นอน แต่ความจริงคือ บางครั้งมันเลี่ยงไม่ได้ เมื่อเรื่องแย่มันเกิดขึ้นมาแล้ว คุณจะรับมือยังไง นั่นคือความสามารถในการมีชีวิตอยู่รอดของคุณเอง บางคนตีอกชกตัว ร้องไห้ฟูมฟาย กรีดร้องว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่แฟร์ มันไม่เป็นธรรม ถามว่าทำแบบนี้แล้วได้อะไรดีขึ้นมา เพราะชีวิตมันก็ยังแย่อยู่เหมือนเดิม
  ทำความรู้จัก "มอเตอร์ไซค์วิบาก" 3 ประเภท ลักษณะเล็ก กะทัดรัด และน้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ออกแบบมาสำหรับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบาก จึงทำให้ระบบที่ไม่จำเป็นถูกตัดอก เช่น ไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟหลัง หรือแม้กระทั่งแผงหน้าปัดต่างๆ เพื่อเป็นการลดน้ำหนักของตัวรถให้ได้มากที่สุด
  ก่อนจะเซฟภาพบนออนไลน์ไปใช้งานครั้งต่อไป ต้องใส่ใจเรื่องลิขสิทธิ์ เพราะเจ้าของภาพอาจใส่ลายน้ำฝังไว้แบบที่มองไม่เห็น แต่ใช้เป็นหลักฐานทางกฎหมายได้หากมีการตรวจสอบในภายหลัง เมื่อเทคนิคใส่ลายน้ำหรือ Watermark แบบเห็นเด่นชัดบนภาพ อาจไม่ใช่คำตอบของเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพตัวจริง ที่นอกจากจะบดบังความสวยงามของภาพถ่ายแล้ว ยังง่ายต่อละเมิดลิขสิทธิ์เพียงแค่แก้ไข ลบ หรือตัดเอาลายน้ำในภาพออก ก็ยากที่จะระบุที่มาได้
  ปัญหาเรื่องทรงผมนักเรียนไม่ว่าผ่านมากี่ปีก็ยังคงไม่เปลี่ยนจริงๆ ดราม่าในโลกออนไลน์ : เมื่อครูคนหนึ่งพูดหน้าเสาธงว่า "นักเรียนที่ผลการเรียนยังไม่สามารถสอบติดแพทย์หรือเข้ามหาวิทยาลัยได้ ไม่มีสิทธิ์มาพูดเรื่องทรงผม"
  ดูทั้งหมด