มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลืม Zoom ไปได้เลย เพราะหนุ่นอินเดียหัวใสร่อนการ์ดเชิญออนไลน์ ประกาศจัดงานแต่งงานบน Metaverse ครั้งแรกของอินเดีย ในวันที่ 6 ก.พ. นี้
Dinesh Kshatriyan หนุ่มไอทีชาวอินเดียได้โพสต์คลิปวีดีโอเชิญร่วมงานแต่งงานของเขากับแฟนสาว โดยทั้งคู่วางแผนจัดพิธีแต่งงานตามธรรมเนียมแบบดั้งเดิม โดยช่วงค่ำจะเลี้ยงต้อนรับในธีมฮอกวอตส์บน Metaverse
1
ด้านประวัติของว่าที่เจ้าบ่าวก็ไม่ธรรมดา เพราะเขามีส่วนร่วมในการทำเหมืองบล็อคเชน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพื้นฐานที่ใช้โดย Metaverse ส่วนเจ้าสาวเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่พบกันบน Instagram โดยทั้งคู่ยังมีแผนที่จะสร้าง Metaverse ของตัวเองที่เรียกว่า Tardiverse
1
รูปแบบงานแต่งงานที่เปลี่ยนไปบน Metaverse ทั้งคู่จะเปิดให้แขกลงชื่อเข้าร่วมงานผ่านลิงก์ที่จะนำพวกเขาไปยังสถานที่เสมือนจริงที่คล้ายกับโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ ของแฮร์รี่ พอตเตอร์
ผู้เข้าร่วมงานสามารถสร้างอวตารและเดินไปทักทายเพื่อนและครอบครัวที่เข้าสู่ระบบจากสถานที่แตกต่างกัน โดยมีอวตารของพ่อผู้ล่วงลับของเจ้าสาวทำหน้าที่เป็นประธานในงานแต่งงานเสมือนจริง
อีกทั้งแขกยังสามารถให้ของขวัญกับคู่รักได้ผ่านทาง Metaverse ซึ่งหมายถึงบัตรกำนัลหรือการเปลี่ยนสกุลเงินผ่าน Google Pay Cryptocurrency
#TechhubUpdate #Metaverse
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไม มีคนญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อย มาอยู่ประเทศไทย ประเทศไทย ถูกจัดให้เป็นประเทศที่มีคนญี่ปุ่นมาอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับที่ 4 รองจากสหรัฐอเมริกา จีน และออสเตรเลีย แล้วทำไมคนญี่ปุ่นจำนวนมาก ถึงมาอาศัยในประเทศไทย ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References: -https://www.boi.go.th/upload/content/FDI%202021_6209cc1ce470c.pdf -https://en.wikipedia.org/wiki/Japanese_migration_to_Thailand -https://en.wikipedia.org/wiki/Plaza_Accord -https://coconuts.co/travel/coconuts-weekend-guide-to-sriracha-aka-thailands-little-osaka/
  - ผู้บำบัดมืออาชีพ = กระจกที่ดีที่สุด - ในการรักษาโรคทางจิตเวช หรือภาวะบิดเบือนทางสุขภาพจิต (ที่ยังไม่ใช่โรค) จุดเริ่มต้นของการรักษามักจะเป็นการสร้างสัมพันธภาพเพื่อการบำบัด
  คีลียัน เอ็มบัปเป้ เป็นนักเตะคนเดียวในโลก ที่ปฏิเสธข้อเสนอจากเรอัล มาดริด ถึง 3 ครั้ง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แปลกพิลึกมาก ในแง่ว่าตัวเอ็มบัปเป้ก็เป็นแฟนของเรอัล มาดริดตั้งแต่เด็กแท้ๆ มันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง ---------------------
  โปรดเกล้าฯ ให้ยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มคริปโทเคอร์เรนซี-เงินดิจิทัล มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มสําหรับการโอนคริปโทเคอร์เรนซีหรือโทเคนดิจิทัล และยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มสําหรับการโอนสกุลเงินดิจิทัล ที่ออกโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ 1 เม.ย.2565- 31 ธ.ค.2566
  ดูทั้งหมด