ข้อดีคือเสียงพูดจะน้อยลง ข้อเสียคือปัญหาอาชญากรรมอาจจะเพิ่มขึ้น และเป็นไปไม่ได้
70 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ข้อดี...
   รู้ล่วงหน้าหาทีหนีทีไล่ได้ทัน...
   ข้อเสีย...
   เป็นทุกข์......
   63 รับชม
   • แน่ๆเลยคือ การตั้งวงไพ่จะไม่เกิดขึ้น การพนันไพ่จะหมดไปแบบถาวร 🤣
    78 รับชม
    • เกมครับ…
     55555
     70 รับชม
     • การมีความลับมันมีทั้งดีและไม่ดี เพราะส่วนตัวเจอกับตัวเเละกับคนอื่น ในด้านที่ดีของความลับ คือ มันเป็นเรื่องของจังหว่ะในการบอก จากที่แย่กลายเป็นเเย่ไปใหญ่หากบอกถูกจังหว่ะถูกสถานการณ์และถูกกาละเทศะ มันจะเป็นเรื่องที่ดีในการบอก...
      114 รับชม
      • ศาสตราจารย์สเน็ปก็จะรวยสุดๆ ละมั้งผมว่า I Guess
       107 รับชม
       • ถึงจะอ่านใจได้ก็ไม่สามารถรู้ใจเราแจ้งแทงตลอดอยู่ดีนั่นแหละ อาจจะรู้นิด ๆ หน่อย ๆ แค่ผิวเผินเท่านั้นเอง เพราะคนไทยไม่ชอบการอ่านครับ
        193 รับชม
         Ramida
         อันนี้จริง แม้แต่อ่านใจ ยังไม่อยากอ่านค่ะ
        • คิดว่ายากที่จะไม่มีคนโกหก แต่ที่เค้าไม่ให้อ่านใจคนได้เพราะคุณจะเป็นทุกข์เมื่อรู้ว่าคนแต่ละคนมีความคิดเห็นกับตัวคุณในทางไม่ดี จะรู้สึกแย่มาก เศร้า
         107 รับชม
         • ก็จะเป็นโลกอีกโลกหนึ่งที่เรา ไม่รู้จักเป็นโลกแห่งคุณงามความดี เป็นโลกสีขาว ที่มีอยู่อีกในมิติหนึ่งที่อยู่สูงกว่าโลกเรา เป็นระบบคัดสรรค์ตามธรรมชาติ ที่คัดสรรค์สิ่งที่ใกล้เคียงกันให้อยู่ด้วยกัน เป็นโลกุตระหรือเรื่องที่พ้นวิสัยไปจากโลก แต่โลกของเราเป็นโลกียะ มีความผสมผสานระหว่างของ...
          1
          170 รับชม
           juniper🌌
           บ้านที่เเท้จริงคือที่ไหนหรอฮะ
          • โลกคงวุ่นวายน่าดูค่ะ เห็นหน้าก็ฆ่ากันตาย.....
           เพราะความลับจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป...
           และทุกคนก็จะอยู่แบบนักบวชค่ะ...
           147 รับชม
           • ข้อดี ไม่มี
            ข้อเสีย "ถ้าทุกคนรู้ความคิดในหัวผม ผมคงโดนต่อยหรือถูกรุมอัดแน่"
            433 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             รู้จัก “เทสลา Tesla” หลังสยายปีกลงทุนในไทย พามาทำความรู้จัก “เทสลา Tesla” ภายใต้การก่อตั้งและการบริหารของ “Elon Musk” หลังเข้ามาสยายปีกลงทุนในประเทศไทย
             ยิ่งโละ ยิ่งลด! "โละ" บรากับซาบีน่า มีแต่ได้กับได้ หนึ่งคือได้ช่วยโลกของเรา เพราะซาบีน่าจะนำ บราเก่าไปทำลายอย่างถูกวิธี เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานสะอาด ช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก ทำให้โลกน่าอยู่ยิ่งขึ้น
             ตกลงเปเล่เป็นอะไร?? มีข่าวว่า เขาไม่ตอบสนองต่อการรักษาโรคมะเร็ง แล้วแฟนบอลแห่ให้กำลังใจ เจ้าตัวกลับบอกสบายดี ตกลงยังไงกันแน่…
             600 บาท จินตนาการสำคัญกว่าวันนี้? . การเมืองสัปดาห์นี้เข้มข้นมาก ตั้งแต่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยอมเปิดปากยอมรับมากขึ้นว่าจะไปสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติ . วันเดียวกับที่พรรคพลังประชารัฐ เปิดตัว ‘มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์’ เกิดเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ เมื่อเจ้าตัวประกาศกับสื่อว่า พรรคจะเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในแคนดิเดตนายกฯ . แต่ดูเหมือนจะไม่ได้นัดกันมา เมื่อปฏิกิริยาคนบนเวทีเหมือนจะเซอร์ไพรส์กว่า ก่อนที่วัดถัดมาจะมี ส.ส. พลังประชารัฐ เรียงแถวมาสยบข่าวดังกล่าวว่า อยู่ที่มติกรรมการบริหารพรรค ไม่ใช่การแถลงข่าว . เหตุผลของการพลิกขั้วที่มิ่งขวัญบอกสื่อคือ ไร้ชื่อประยุทธ์อยู่ที่พรรคนี้แล้ว กลายเป็นตำบลกระสุนตกให้สื่อซักหนักขึ้นไปอีก . หลายคนบอกว่าเป็นจังหวะช็อตฟีล…ต้องสะกิดกันให้มิ่งขวัญแถลงเรื่องอื่นบ้าง . หลังการแถลงข่าวผู้คนเริ่มถามถึงอนาคตมิ่งขวัญกับพลังประชารัฐ ว่าจะยาวแค่ไหนหลังเปิดตัวได้วันเดียว . ในขณะที่พรรคเพื่อไทย นำโดย อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร ประกาศนโยบาย ‘ทุนนิยมที่มีหัวใจ’ ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทต่อวัน จบปริญญาตรีเงินเดือน 25,000 บาทขึ้นไป . จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างกว้างขวาง เป็นมหกรรม ‘รถทัวร์’ จากหลากหลายแวดวง ที่ต่างมุ่งหน้าวิ่งมาจอดเต็มหน้าที่ทำการพรรคอย่างพร้อมเพรียง . โดยเฉพาะหัวขบวนใหญ่ภาคเอกชนอย่างคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน หรือ กกร. . แม้อุ๊งอิ๊งจะย้ำว่าภายใต้นโยบายดังกล่าวจะเกิดขึ้นภายในปี 2570 ไม่ใช่ทำทันทีที่เป็นรัฐบาล . ปฏิกิริยาดังกล่าวดูจะสร้างแรงกระเพื่อมทางการเมืองอยู่ไม่น้อย เพราะทำให้คำประกาศว่าจะแลนด์สไลด์ในการเลือกตั้งรอบหน้ามีพลังมากขึ้น . เพราะหลายคนเคยเห็นความจริงเมื่อครั้งประกาศขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 300 บาทในยุครัฐบาลเพื่อไทย ที่มียิ่งลักษณ์เป็นนายกฯ มาแล้ว . อย่าลืมว่า ‘นายจ้าง’ กับ ‘คนงาน’ เมื่อเข้าคูหาเลือกตั้ง . เมื่อทุกคนมี 1 เสียงเท่าเทียมกัน
             ดูทั้งหมด