มีบัญชีอยู่แล้ว?
Hello 2022 กับ Freedive ในน้ำจืด ณ ขุมน้ำท่าแตง
ขุมน้ำท่าแตง จะเรียกว่าเป็นจุดดำน้ำจืดที่สวยที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยลักษณะที่เป็นบึงขนาดใหญ่ และน้ำใสมากตลอดทั้งปี สามารถดำน้ำได้ทั้ง สกูบ้าและฟรีไดฟ์ หรือจะพาลูกหลานมาพักผ่อนเล่นน้ำก็ได้ ความเริ่ดของที่นี้คือมาได้โดยไม่ต้องคอยลุ้นคลื่นลมหรือน้ำจะขุ่นไหม จากเดิมที่เป็นขุมเหมืองขนาดใหญ่ เมื่อกิจการเหมืองแร่เลิกไป จึงทำให้ที่นี่จะมีซากของเหมืองแร่โบราณเหลืออยู่ใต้น้ำให้เราได้ชม มัน amazing มากๆ
This is unseen Thailand
ขุมน้ำท่าแตง ตั้งอยู่ที่ ต.ท้ายเหมือง จ.พังงา
ชอบบทความนี้กด like เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  หลัง Netflix รุกธุรกิจเกม พบว่า มีผู้ใช้งาน Netflix เข้าเล่นน้อยกว่า 1% ช่วงปลายปีที่แล้ว Netflix ได้รุกเข้าสู่ธุรกิจเกม ด้วยการนำออริจินัลซีรีส์ต่าง ๆ เช่น Stranger Things มาทำเป็นแอปพลิเคชันเกม ที่แยกออกมาจากแพลตฟอร์ม และเปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน App Store และ Google Play
  "ส่องอสังหาฯ" KTAM Weekly Strategy กลยุทธ์การลงทุนประจำสัปดาห์ที่ 8-12 ส.ค. 65 ตลาดภาพรวมน่าจะผ่านจุดต่ำสุดไปแล้วกลางเดือน ก.ค. เราจึงย้ำตลอดระยะเวลากว่า 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาว่า หุ้นโลก โภคภัณฑ์ คริปโต กลับเข้าสู่แนวโน้มขาขึ้น หลังเฟดจ่อปรับโหมดจากเดิม “เร่งขึ้นดอกเบี้ยช่วงแรก” (front loading) ไปเป็น “ตัดสินใจตามข้อมูลเศรษฐกิจ” (data dependent) ส่งผลให้สภาพคล่องกลับเข้าไปแสวงหาผลตอบแทนในตลาด
  ผู้นำในภาวะวิกฤต ผมได้มีโอกาสได้พบอาจารย์ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ตั้งแต่ตอนที่อาจารย์สอนอยู่ที่จุฬาฯ หลังจากนั้นอาจารย์ก็เข้าสนามการเมือง กลายเป็นรัฐมนตรีที่มีคนชื่นชอบมากที่สุดคนหนึ่ง พอออกจากตำแหน่งการเมือง อาจารย์ก็มาเป็นซีอีโอของบริษัทคิวเฮาส์ ก่อนที่จะลาออกมาเตรียมรอเลือกตั้งผู้ว่า และได้เป็นผู้ว่าด้วยคะแนนเสียงถล่มทลาย
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  ดูทั้งหมด