มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่องแนวคิดทางม้าลายอัจฉริยะ ไอเดียสุดล้ำ ช่วยลดอุบัติเหตุ
อุบัติเหตุบนทางข้ามที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง เป็นจุดเริ่มต้นให้เกิดแนวคิดใหม่ เข้ามาช่วยเพิ่มความปลอดภัย ได้มากว่าการใช้เส้นสีเป็นสัญลักษณ์ ซึ่งอาจใช้ไม่ได้ผล
Techhub พาไปดูเทคโนโลยีสุดล้ำ ทางม้าลายอัจฉริยะ ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และเกิดขึ้นจริงแล้วในหลายประเทศ อยากรู้ว่าเจ๋งแค่ไหน ไปดู
#TechhubUpdate #ทางม้าลาย #innovation
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รถไฟฟ้าสายสีเขียว 4 ปี ชัชชาติ จบไหม? โจทย์ร้อน 4 ปี ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร (กทม.) จะแก้ไขปมปัญหาสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียว ได้หรือไม่? - กทม.ยังมีหนี้ก้อนมหึมา กว่า 1 แสนล้านบาท ที่ต้องไปใช้คืนภาคเอกชน ถ้าจ่ายแล้วจบหรือไม่ มีเงินหรือเปล่า? - สัญญาการว่าจ้างเดินรถ - การพิจารณาต่อสัมปทานรถไฟฟ้าที่กำลังจะหมดอายุในปี 2572 4 ปี จะจบไหม? เมื่อโจทย์ร้อนมีประชาชนเป็นตัวประกัน ผู้ได้รับผลกระทบ เดือดร้อนโดยตรง วิดีโอ: นนทวัฒน์ จันทร์อินทร์
  ทุกชีวิตเตรียมมุ่งมาที่ “โนเบิล ครีเอท”​ โครงการใหม่จาก โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ ส่งโครงการคอนโด “โนเบิล ครีเอท” ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต มุ่งตรงมาที่นี่”
  "รัสเซีย"ประกาศยึด Lyman แล้ว ล่าสุด!! กลาโหมรัสเซีย ประกาศความสำเร็จในการบุกยึดเมือง Lyman เมืองยูเครนตะวันออก เรียบร้อยแล้ว
  "วิโรจน์ ก้าวไกล วิโรจน์ ก้าวไกล เป็นผู้ว่ากทม. เลือกตั้ง ส.ก.เลือกพรรคก้าวไกล ไม่ว่าจะกี่ร้อน กี่หนาว กี่เรื่องราวที่เธอต้องเจอ อัศวินอยู่เคียงข้างเธอ ไม่ว่าจะเจอเรื่องราวอะไร" ผ่านมาแป๊บเดียว เราใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ครบ 1 สัปดาห์แล้ว แต่ถึงเช่นนั้นกลิ่นอายของการเลือกตั้งก็ยังคงอยู่ โดยเฉพาะกับเสียงเพลงหาเสียงที่ยังคงฮิตติดหู
  ดูทั้งหมด