มีบัญชีอยู่แล้ว?
" บ้าน "
" บ้าน " เป็นคำสั้นๆที่ได้ใจความชัดเจน ซึ่งใครๆก็เข้าใจดีเมื่อพูดถึงคำว่าบ้าน แต่......ฉันเพิ่งจะฉุดคิดขึ้นได้ว่า ความหมายที่แท้จริงที่ซ่อนอยู่ในคำว่า "บ้าน" แท้ทึ่จริงแล้วมันหมายถึงอะไร
สำหรับคนที่เกิดมาในบ้านที่มีความสมบูรณ์แบบมีครอบครัวที่อบอุ่นมันคงทุกคนรักใคร่ปองดองกันเป็นอย่างดี ก็คงไม่ต้องมานั่งสงสัยว่าบ้านแท้ที่จริงหมายถึงอะไร
แต่สำหรับคนที่ไม่มีถิ่นฐานแน่นอนต้องโยกย้ายที่ทำกินไปเรื่อยๆไม่สามารถจะลงหลักปักฐานไปได้อย่างมันคง ตลอดชีวิตต้องย้ายไปเรื่อยจนกว่าจะสิ้นลมหายใจแต่ก็มีครอบครัวเล็กที่อบอุ่นคือมี พ่อ แม่ ลูกร่วมทุกร่วมสุขไปด้วยกัน ค่ำไหนก็นอนนั่นแต่ก็รักกันดีอยู่อย่างมีความสุข แบบนี้เรียกว่าบ้านได้ไหม?
แต่ก็มีบางคนเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยแต่พ่อแม่แยกทางกันไปอยู่คนละทิศละทางชีวิตมีเงินทองใช้ไม่ขาดสายแต่บ้านที่อยู่อาศัยไม่มีความสุขจนอยากหนีไปให้ไกลๆแบบนี้เรียกว่าบ้านได้ไหม?
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  NETA รถอีวีร่วมทุน ปตท. เตรียมเปิดโชว์รูม เดินเกมเร็วรุก 10 ทำเลแรกทั่วประเทศ เริ่มทำตลาดมิถุนายนนี้ ตลาดรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ปีนี้นับว่าคึกคักและได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคดีเกินคาด เหล่าบรรดาค่ายรถ EV ต่างลุยกันเต็มสูบ อานิสงส์จากมาตรการลดภาษีสรรพสามิตร และวิกฤตราคาน้ำมันแพงที่ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงง่ายๆ
  กลยุทธ์การแข่งขันของ nForceSecure ผนึกความสัมพันธ์แข็งแกร่งกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความมั่นคง มีความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ทั้งพันธมิตรเจ้าของผลิตภัณฑ์และผู้รับเหมารวบรวมระบบเทคโนโลยี ชั้้นนำในประเทศไทย และต่างประเทศ เพื่อรองรับการเติบโตอย่างยั่งยืนของบริษัทในอนาคต
  "รัสเซีย" พร้อมทำศึกได้เต็มที่ หลังรายได้จากน้ำมันและก๊าซ.."ทะลุเป้า" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียคาดการณ์รายได้จากการขายน้ำมันและก๊าซสูงถึง 1 ล้านล้านรูเบิล (1 Trillion Rubles) ในปีนี้
  '' ทำยังไงให้เงินทำงาน ในขณะที่คุณหลับอยู่ '' มาครับผมจะเล่าให้ฟัง
  ดูทั้งหมด