"พุ่มรัก​ พานสิงห์"
จบลงไปเรียบร้อย​แล้ว สำหรับ​ซาวนด์​ ซีรีส์​ รหัสคดีรสชาติไทย
"พุ่มรัก​ ​พานสิงห์" ซีซั่น2 ส่วนจะมีให้ฟังต่อกันอีกหรือไม่? ตอบว่า.. มีแน่นอนจ้า❤️
แต่อาจจะต้องรอสักระยะ​ เพราะช่วงนี้ทีมผลิต​ มีงานถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศ​ ไดเร็คเตอร์พี่แว่นก็วุ่นวายกับงานถ่ายทำโฆษณา​หลายเรื่อง
แล้วคนเขียนบทล่ะทำอะไร?​😜
ช่วงนี้ปล่อยให้สมองพักผ่อน​ นอนอ่านหนังสือกองดองสูงท่วมหัว​ ใกล้เป็นแผลกดทับ​เมื่อไหร่​ ค่อยลุกมาปั่นบทอ่ะนะ​ 😜
ช่วงนี้โควิดยังไม่จากพวกเราไป​เพื่อนๆ ต้องรักษาสุขภาพ​นะคะ สวมหน้ากาก​ ล้างมือบ่อยๆ​ ที่สำคัญต้องไม่พาตัวเองไปอยู่ในสถานที่แออัดหรือมีความเสี่ยงเด็ดขาด
อ้อ!! รับวัคซีนกันให้ครบด้วยนะคะ
🥀🥀
#พุ่มรัก​ พานสิงห์​ อีกไม่นานจะกลับมา​😁😁😁
เดี๋ยวก็มี Season3 🙃
8 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะส่งผลกระทบต่อปูตินทันที การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะจำกัดรายได้ของรัสเซียสำหรับ "สงครามที่ผิดกฎหมายในยูเครน" ซึ่งข้อมูลตรงนี้สหรัฐฯ ระบุ
   📊 สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ 📍 จากข้อมูล On-chain แสดงจำนวนบัญชีของผู้ที่ถือ BTC มากกว่า 1 BTC เพิ่มขึ้นทำ All time high ที่ 953,462 บัญชี แสดงจำนวนผู้ที่ถือครอง BTC เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคิดเป็น 6.3% จากจำนวนเหรียญทั้งหมดที่หมุนเวียนบนธุรกิจรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัล แสดงให้เห็นว่านักลงทุนรายย่อยใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ความผันผวนในตลาดคริปโต และเก็บสะสมบิตคอยน์
   • ธุรกิจข้ามเวลา 'คองโก กุมิ' บริษัทก่อสร้างสัญชาติญี่ปุ่น ที่เปิดกิจการนานกว่า 1,400 ปี
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   ดูทั้งหมด