มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราว่าทุกคนโชคร้ายเหมือนกันหมด แต่ที่สุดคงเป็นเด็กๆ ที่ต้องเติบโตในที่แคบ ไม่ได้เรียนรู้อย่างเต็มที่
ส่วนวัยอื่นๆ เรามองว่าอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนแล้วค่ะ ว่ามีการปรับตัวและใช้ชีวิตต่อไปยังไง
ในช่วงที่ผ่านมาเห็นอย่างชัดเจนว่าบางคนก็สามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาส สามารถเติบโตขึ้นได้ หรือได้พบเจอสิ่งใหม่ๆ ที่ชื่นชอบ
หรือแม้แต่สังคมเราที่ได้รับผลกระทบ ก็ได้เกิดสิ่งใหม่ๆ ขึ้นมากมาย ที่มันจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงและจะอยู่กับเราต่อไปในอนาคต
ซึ่งส่วนตัวมองว่าความเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว เพราะทุกการเปลี่ยนแปลงมักมีพื้นฐานมาจากความพยายามแก้ไขบางสิ่งหรือพัฒนาบางสิ่งให้ดียิ่งขึ้น เพียงแต่ต้องปรับตัวกันหน่อยเท่านั้นเอง
คำตอบอื่น
 • เด็กเล็ก 5_11ปี
  เป็นช่วงที่กำลังเจริญทั้ง ร่างกาย ใจ
  แต่ต้อง นั่งเรียน
  ไร้การออกกำลัง สะสมสิ่งมีพิษให้ร่างกาย...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  100% ง่ายกว่า 98% เยอะเลย ผมได้ฟังรายการที่คุณอุ๋ย บุดด้าเบลส สัมภาษณ์คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม อดีตนักร้องสายร็อคชื่อดัง ถึงประวัติที่ดำดิ่งด้วยการติดเหล้าหนักแล้วเสียครอบครัวไปจนมาหยุดเหล้าได้และค้นพบความสงบจากธรรมะ ฟังแล้วมีแง่คิดมากมาย
  Digital Transformation กับความปลอดภัยที่ได้จาก CloudFlare เราพูดถึงการทำ Digital Transformation กันอย่างหนาหู ซึ่งกระบวนการที่ว่านี้ มุ่งประเด็นสำคัญไปที่การนำเทคโนโลยีและกลวิธีทางดิจิตัลมาพัฒนาหรือสร้างสรรค์ให้เกิดสิ่งใหม่ หรือนำสิ่งเก่ามาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับการทำธุรกิจในยุคดิจิตัล ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างรากฐานที่มั่นคงสู่การประกอบธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต
  วันนี้ จีนส่งกองทัพมาฝึกซ้อมรบกับไทย ที่อุดรธานี นักวิชาการชี้ว่า กิจกรรมทางทหารที่จัดเพิ่มขึ้นของจีนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้สร้างความหวาดกลัวให้กับสหรัฐอเมริกาและพันธมิตรตะวันตก และนี้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่น่าดูน่าชมมากขึ้น ระหว่างสองประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำไมพวกเขากลายเป็นบ๊วยพรีเมียร์ลีก ณ เวลานี้ 2 นัดแพ้รวด โดนยิง 6 ลูก วิเคราะห์บอลจริงจังจะไปลำดับเรื่องราวตั้งแต่แรก จากวันนี้ไป เสื้อสีเขียวสะท้อนแสงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกจดจำในฐานะ "เสื้อที่แพ้เบรนท์ฟอร์ด 4-0" คือเปิดฉากมาใช้งานวันแรกก็โดนเละตุ้มเป๊ะเลย
  ดูทั้งหมด