มีบัญชีอยู่แล้ว?
พร้อมแต่งคือการใช้ชีวิตร่วมกันได้
พร้อมมีลูกคือการมีปัจจัยพื้นฐานเพียงพอในการดูแลชีวิตใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นโดยไม่เดือดร้อนตัวเอง เด็กที่จะเกิดและสังคม
  คำตอบอื่น
  • พร้อม คือพร้อมรับผิดชอบต่อทุกสถาณการณ์ที่เกิดขึ้น ด้วยสติ ด้วยปัญญา ด้วยวุฒิภาวะ ไม่ใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ไม่ไร้เหตุผล ไม่ตื่นตูมเสียสติค่ะ
   • ตอบแบบปกติ พร้อมคือคุณสามารถรับผิดชอบลูกๆที่จะเกิดขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะโดยทางสติปัญญา จิตใจ หรือเงินทอง
    ค่าใช้จ่ายมันเยอะครับ คิดให้ตกผลึก...
    • ถ้าตอบสั้นที่สุดคือ "พร้อมที่จะทำให้เด็กที่เกิดมามีชีวิตที่ดีกว่าพ่อแม่
     ทั้งในแง่ คุณภาพชีวิตและความสุขครับ"
     ไม่ใช่ลูกทุกคนที่จะกตัญญู และไม่ใช่พ่อแม่ทุกคนที่จะประเสริฐ... อ่านต่อ
     • พร้อมคือไม่มีข้ออ้าง ถ้ายังอ้างโน่นอ้างนี่คือยังไม่พร้อม
      • พร้อมที่จะรับผิดชอบให้ ชีวิตๆหนึ่งที่จะเกิดมาเติบโตได้เป็นคนดี ไม่ทำให้คนอื่นและสังคมเดือดร้อนเป็นพอค่ะ แต่งงานทั้งที่ไม่พร้อม ไม่ว่าจะหน้าที่การงานและครอบครัว พังซะส่วนใหญ่ หรือไม่ ก็ไม่มีความสุขค่ะ มันกระทบกันไปหมด เท่าที่เห็น แต่ถ้าพร้อม ครอบครัวจะเป็นครอบครัว ถึงไม่ต้องรวยแต่...
       • พร้อมคือ หน้าที่การงานมั่นคง มีเงินสะสมพอที่จะส่งเสียเลี้ยงดูลูกอย่างมีคุณภาพและมีคุณธรรม สำหรับเราคือเรียนอินเตอร์ตั้งแต่อนุบาลจนจบปริญญา โดยไม่มีหนี้เลย เราจึงเลือกไม่มีลูกค่ะ เพราะเราไม่มีศักยภาพพอ
        • พร้อมแปลว่าเมื่อคุณมีทุกสิ่งทุกอย่าง
         • ส่วนใหญ่คำว่าพร้อม ส่วนใหญ่ จะหมายถึง การมีเงินอย่างเพียงพอ ค่ะ
          • มีคน 'พร้อม' แต่งงานด้วยคืออย่างแรก I Guess
           • "ใจ"พร้อม ต่อมาคือ หน้าที่การงาน การเงิน ที่ต้องมี ความพร้อมระดับหนึ่ง และเงินเก็บยามฉุกเฉิน
            ถ้ายังไม่ผ่านนรกการงานการเงิน อย่าเพิ่งกระโจนไปนรกความรัก ข้ามขั้นตอนแล้วมันจะเครียด พอเครียดอารมณ์ความอดทนมันจะคุมไม่ได้ เครียดทะเลาะกัน ยิ...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             บ้านหลังนี้สร้างขึ้นจากวัสดุอย่างสังกะสี ไม้แดง ลวดตะแกรง และฉากเหล็ก ที่อาจทำให้หลายคนนึกถึงบ้านพักชั่วคราวของคนงานไซต์ก่อสร้าง แต่สถาปนิก Shunri Nishizawa สามารถนำวัสดุเหล่านี้มาออกแบบเป็นบ้านสังกะสีดีไซน์ไม่ธรรมดา เนื่องจาก Châu Đốc เป็นพื้นที่ดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงของประเทศเวียดนาม ทำให้ที่นี่เกิดน้ำท่วมทุกปีจนกลายเป็นเรื่องปกติ การออกแบบบ้านหลังนี้ สถาปนิกจึงต้องคำนึงถึงการใช้งานเมื่อถูกน้ำท่วมเป็นพิเศษ กระทั่งเป็นที่มาของการออกแบบให้พื้นที่ส่วนหนึ่งเป็นบันไดเดินขึ้นสู่ชั้นบนได้ตั้งแต่หน้าบ้านเลยทีเดียว
             XO มี TikTok แล้วจ้า!!!! ในนาทีนี้จะบอกว่าไม่รู้จัก TikTok คงไม่ได้แล้ววว!!! แอปสุดปังที่เปลี่ยนชีวิตคนให้ดังในข้ามคืน เกิดกระแสและดาว TikTok ที่แสนโดดเด่นมากมาย
             เหตุสลดบอลลีกอินโดนีเซีย แฟนบอลก่อเหตุวิวาท เสียชีวิต 127 ราย เกิดเหตุการณ์สุดสลดในประเทศอินโดนีเซีย ในเกมฟุตบอลลีกเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่ระหว่าง อาเรมา เอฟซี พบ เปอร์ซิบายา สุราบายา ที่คันจูรูฮัน สเตเดียม เมื่อแฟนบอลของทั้งสองทีมปะทะกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต
             สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริงๆ พารู้จัก Sofia Gorshkova นักกีฬากระโดดไกลชาวรัสเซีย ที่กำลังโด่งดังจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์
             ดูทั้งหมด