ข่าวสารของหุ้นเข้า IPO ทุกอันจะมีประกาศเป็นทางการผ่านเว็บของ SET ด้านล่างนี้เลยครับ
ในเว็บมีข้อมูลครบถ้วน อยากจะดูแค่ภาพรวมก็ดูผ่าน ๆ ได้ จะเข้าไปดูรายละเอียดลึก ๆ รายบริษัท ก็เข้าไปอ่านข้อมูล Filing ที่เขาแนบให้ในเว็บ
วิธีต่อมาก็คือการถามบริษัทหลักทรัพย์หรือโบรกเกอร์ที่เราใช้บริการอยู่ครับ ถามตรง ๆ กับเขาได้เลย โบรกเกอร์ที่ดีต้องมีคุณสมบัติในการให้ข้อมูลข่าวสารที่ชัดเจนกับลูกค้าอยู่แล้ว
วิธีสุดท้ายก็คือตามอ่านตามฟังเอาจากพวกเว็บที่พูดเกี่ยวกับหุ้น แต่วิธีนี้ ส่วนใหญ่จะพูดถึงแต่ตัวเด่น ๆ ไม่กี่ตัวเท่านั้น (ปีที่แล้วทั้งเข้า SET MAI 30+ ตัว เห็นพูดในข่าวไม่กี่ตัวเองครับ)
2ถูกใจ
124รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน! สหรัฐฯ ยิงบอลลูนยักษ์ของจีนที่วอชิงตันอ้างว่าสอดแนมอเมริกาตก! กระทรวงกลาโหมสหรัฐยืนยันว่าเครื่องบินขับไล่ของตนได้นำบอลลูนลงมาเหนือน่านน้ำของสหรัฐฯ
   อาหารที่มีกลูเตนและไม่มีกลูเตน 🍞🍗คนแพ้กลูเตนไม่ต้อง worry อีกต่อไป เพราะแป้งTasuko มีให้เลือกหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะ ทอด หรือ ทำขนม ก็สามารถทานได้
   รัฐบาลจีนเดือดออกมาประณามสหรัฐฯ และแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง หลังจากที่สหรัฐฯ ตัดสินใจยิงบอลลูนจีนทิ้ง
   4 บิ๊กสีกากี เศรษฐีหุ้น พอร์ตรวมกัน เฉียด 7 พันล้านบาท แม้ว่าช่วงนี้วงการสีกากี ถูกวิพากษ์ วิจารณ์อย่างหนัก ทั้งในเรื่อง ทุนจีนสีเทา หรือ ตำรวจที่อำนวยความสะดวกระดับ “VVIP” ให้กับนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ตลอดจนกรณีดาราสาวชาวไต้หวัน กับเงิน 27,000 บาท ซึ่งสั่นสะเทือนศรัทธาต่ออาชีพผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อย่างรุนแรง และอาจต้องใช้เวลาพอสมควรในการกอบกู้ศรัทธาเหล่านี้คืนมา
   ดูทั้งหมด