มีบัญชีอยู่แล้ว?
เวลาคุณนั่งรถโดยสารสาธารณะ หรือพาหนะอื่น ๆ ที่มีผู้อื่นขับให้ คุณคิดว่า คุณไว้วางใจเขาไหมครับ ทั้ง ๆ ที่คุณกับเขาก็ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย
แน่นอนว่า ถ้าคุณยังอาศัยเขาพาคุณไปส่งถึงจุดหมายปลาย คุณย่อมไว้วางใจก่อนเขาใช่ไหม
บางคนเขาไม่ได้มาแสดงความจริงใจกับคุณ แต่เขาจริงจังและจริงใจกับหน้าที่ที่กำลังทำอยู่
1
คุณสัมผัสถึงมันได้ คุณก็เปิดใจไว้วางใจเขาก่อนในระดับหนึ่งแล้วครับ
สิ่งที่ควรทำ คือ เราควรจะไว้วางใจผู้อื่นในระดับหนึ่งก่อนที่จะให้เขาแสดงความจริงใจกับคุณ เพราะเขาก็อยากจะได้ความจริงใจและความไว้วางใจจากคุณเช่นกัน
65 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ให้ไป100%แล้วรอจนกว่าเขาจะทรยศ​มันเอง..
   35 รับชม
   • คำถามนี้เป็นเชิงปรัชญาจริง ๆ ครับ ผมได้ 2 คำตอบเลย
    1
    คำตอบแรกคือ เราไม่สามารถไว้ใจคนแบบนั้นได้... อ่านต่อ
    1
    757 รับชม
     Pocky story
     ก็ดูเป็นกรณีไปค่ะ
    • ทำดี และจริงใจต่อคนอื่นคะ ไม่ต้องคาดหวังกับคนอื่น เอาที่เราทำแล้วเราสบายใจพอคะ
     73 รับชม
     • "คนเรานั้นเป็นคนดีได้ เเต่ต้องรู้จักใช้ ปัญญา เเละมีใจเข้มเเข็งควบคู่กันไป ดังเรื่องการวางใจคนที่กล่าวเราก็ต้องเป็นผู้ให้ที่ดีก่อน ให้เเละรู้จักวางใจคน เเละเผื่อใจไว้กับความผิดหวัง ซึ่งต้องใช้ความเข้มเเข็งทางใจ
      102 รับชม
      • ถ้าโลกนี้ไม่มีใครจริงใจกับเราจริงๆ คุณก็ตอบถูกแล้วครับ คุณไม่สามารถวางใจใครได้เลยครับ
       แต่ คุณรู้ได้ไงว่าทุกคนที่ผ่านมาในชีวิตคุณนั้นไม่จริงใจกับเรา?... อ่านต่อ
       215 รับชม
       • คำว่า_วางใจคนอื่น_หมายถึงอะไร หมายถึงการที่ผู้อื่นคิด พูด ทำ เป็นไปอย่างที่เราคิด เข้าใจ เห็นด้วย และยอมรับ เราจึงวางใจรึ
        1
        คำว่า_จริงใจกับเรา_หมายถึงอะไร หมายถึงการที่ผู้อื่นคิด พูด ทำ เป็นไปอย่างที่เราคิด เข้าใจ เห็นด้วย ยอมรับอย่างนั้นรึ เราจึงเรียกว่าจริงใจ...
        1
        196 รับชม
         Tanu Entertain
         วิเคราะห์ ประโยคคำถาม แบบนี้ ถุกจริต กับผมเลยครับ ผมใช้ คำ สองคำ ผู้โยกง กันระหว่าง จริงใจ กับไว้วางใจ .. ดูเพิ่มเติม
        • ผมคนหนึ่งครับ ที่เวลาคบใคร จะให้ใจเกินร้อยไม่ว่าจะเพื่อน แฟน ฯลฯ แต่สิ่งที่ได้กลับมา มันไม่ใช้เลย เอาง่ายๆ ไม่เห็นหัวเรา ปจุบัน ทำให้ผมไม่กล้าจะคบใคร ไม่อยากคุยกับใคร ที่ทำงาน คุยเฉพาะเรื่องงาน เพราะไม่อยากผิดหวัง ไม่อยากรู้สึกอะไรแล้ว ชีวิต มีแค่บ้าน กลับที่ทำงานเท่านั่น ถามเหง...
         142 รับชม
         • เราก็แค่คาดหวังความจริงใจจากใครผิดคนเท่านั้น โดยธรรมชาติของคนอื่นจริง ๆ เขาไม่ได้คาดหวังอะไรจากคุณหรอก ส่วนใหญ่คนอื่นของคุณ ก็คือคนที่คุณรู้จักทั้งนั้น
          96 รับชม
          • I Guess
           ข้าวกลางวันวันนี้ทำกินเองหรือเปล่าล่ะ?
           Hikkystyle
           121 รับชม
            ดาดาษ
            ถ้าไม่ไว้ใจก็ต้องทำกินเองนะ
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
            ใครแพลนเที่ยวสิ้นปี มีไฟลต์บินที่สุวรรณภูมิ ต้องดูคลิปนี้ ✈️ คุณ Little Beam สุดคิ้วท์ จะพาไปรีวิวประสบการณ์นั่งรอไฟลต์บินสุดสบายจาก #KPointKLUB ใช้แค่ 1,500 พ้อยท์ ดีแค่ไหนไปดูกันเลยย 😍 👉ฟรี! ที่นั่งสุดสบาย Wi-Fi ที่ชาร์จแบต 👉ฟรี! ขนมจากไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นกูลิโกะป๊อกกี้ญี่ปุ่น นมกล้วยเกาหลี กาแฟพรีเมียมจาก Nespresso 👉ฟรี! จุดถ่ายรูปชิคๆ กับ Interactive Wall 📍 K Point KLUB เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชม. ที่ชั้น 4 อาคารผู้โดยสารขาออกต่างประเทศ พบกันที่ ฝั่ง East ใกล้ Concourse A หรือฝั่ง West ใกล้ Concourse G ✨แลกซื้อ e-Coupon ได้ที่ K+ market 👉https://kbank.co/3TVNxwW เพิ่มเติม คลิก 👉 https://kbank.co/3fiqIVu #KBankLive
            ไวรัลจากจีน : เจ้าหน้าที่ในชุด PPE ของจีนถูกประชาชนชาวจีนหลายสิบคนยืนล้อม พร้อมกับบังคับให้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 กันแบบสด ๆ สุดท้ายผลออกมาเป็น "บวก" งานนี้ทำเอาประชาชนพร้อมใจกันตะโกนบอกให้เอาเจ้าหน้าที่พวกนี้ไปกักตัวเหมือนอย่างที่พวกเขาโดนบ้างกันยกใหญ่เลยล่ะ
            BREAKING: BlockFi แพลตฟอร์มให้สินเชื่อคริปโทเคอร์เรนซี เจ้าใหญ่ ยื่นล้มละลายแล้ว
            ดูทั้งหมด