มีบัญชีอยู่แล้ว?
พักเรื่องทิดไพรวัลย์กับน้าเน๊ก
ไปเช็คอิน คาเฟ่ สไตล์ บาหลี
ที่ไม่ต้องไปไกลถึงชลบุลี
เพราะอยู่แค่...พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการค่ะ
กับคาเฟ่ที่มีชื่อว่า ...See you🏖
ช่วงเช้าถึง 5 โมงเย็น เมนูจะ เป็นชา กาแฟ เมนูน้ำต่าง ๆ และขนมค่ะ
ขอบอกว่า วาฟเฟิล ตรงปกและอร่อยมาก ๆ ค่ะ
ส่วนหลัง 5 โมงไปแล้ว จะเป็นสไตล์นั่งชิว มีอาหารเครื่องดื่ม พร้อมดนตรี เล่นสดด้วยนะคะ
จะบอกว่าอยู่ใกล้ กทม. มาก ๆ เลยค่ะ ขับรถจาก พระราม 2 มาแปปเดียวถึงเลยค่า
ไปชมภาพบรรยากาศกันได้ในคลิปเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
Romantic Sunday - Car the garden (แปลเพลง Hometown Cha-Cha-Cha OST)
pu
ทำไมไม่ชวนแม่ปูไปด้วย🤔
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  - พาชมจัดเต็มทุกมุม! “ศูนย์ฯ สิริกิติ์” โฉมใหม่ อลังการกลิ่นอายสถาปัตยกรรมไทย พร้อมเปิดกันยายน’65 - 1) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ปิดปรับปรุงไปตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 และกำลังจะเปิดบริการใหม่อีกครั้งวันที่ 12 กันยายน 2565 โดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้งบลงทุนไปกว่า 15,000 ล้านบาทในการพลิกโฉมใหม่ทั้งหมด
  รวม new collection จาก Younique Customized Furniture เวย์การแต่งบ้านมีมาให้เลือกตามเทรนด์ และเสน่ห์ของเลขาคณิต homey ในสไตล์ NORDIC ที่กำลังอิน Younique เลยชวนมาอัพเดทเฟอร์ฯ ซีรีย์ใหม่ล่าสุด “Wooden house”
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ หากคบ ‘เพื่อนรวย’ ตั้งแต่เด็ก จะทำให้รายได้ในอนาคตเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 20% หากในอนาคตคุณอยากเป็น ‘คนรวย’ ผลวิจัยของนักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ว่า คุณต้องคบเพื่อนที่รวยตั้งแต่เด็ก เพราะมีเพียงครึ่งหนึ่งของคนในวัย 30 ปีที่มีรายได้มากกว่าพ่อแม่เมื่ออายุมากขึ้น ลดลงจาก 90% ของคนรุ่นก่อนๆ
  ดูทั้งหมด