"คิดถึงหุ้น ❤️ คิดถึงเฮียใช้” (Jan 30, 2022)
หุ้นเฮียใช้ใจสั่งมา: AOT, ADVANC, AMATA, SPALI, AWC, CPALL
หุ้นซิ่งวิ่งยิบตา: EE, MACO, RICHY, GUNKUL
3
ติดตามคลิปรายการได้จากลิงค์นี้นะครับ: https://youtu.be/rJvCPDp-kCI
ในที่สุดอาทิตย์นี้เฮียก็ได้อัดรายการจนได้ครับ เหตุผลที่มาช้าคือเมื่อคืนเฮียกับเทพตะขาบอัดรายการแล้ว แต่อัดไปได้นิดเดียวเสียงก็เริ่มหายจนต้องหยุดอัดรายการกลางคัน จริงๆเฮียว่าเฮียหายจากอาการหวัดแล้วนะครับ แต่เรื่องเสียงอาจจะยังกลับมาไม่ 100% เฮียรอจนกระทั่งนาทีสุดท้ายแล้วบอกเทพตะขาบว่ายังไงก็ต้องอัด เลยเป็นเหตุให้ช้านิดนึงครับ
1
เหตุที่เฮียต้องอัดรายการให้ได้ก็เพราะภาพรวมของ SET ที่มีความผันผวนค่อนข้างมาก เฮียได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ของรายการพูดถึงแนวทางการเล่นในเดือนกุมภาพันธ์ไว้แล้ว การเล่นขอให้เป็น Selective Buy แบบมีวินัยขั้นสูงสุดนะครับ ถ้าตัวไหนหลุดแนวรับก็ให้ Stop Loss ทิ้งทันที
หุ้นใหญ่ที่เลือกมาอาทิตย์นี้ก็น่าจะปลอดภัย เฮียเริ่มกลับมาให้น้ำหนักหุ้นเปิดเมืองมากขึ้นเพราะมองว่าถ้าจะเล่นช่วงนี้ก็ต้องเล่นหุ้นที่มีปัจจัยบวก ส่วนหุ้นเล็กก็น่าจะเล่นยากเหมือนเดิม ดังนั้นอาทิตย์นี้เฮียจึงให้หุ้นซิ่งน้อยกว่าหุ้นพื้นฐานครับ
เฮียมีการพูดถึงเรื่อง FED และการขึ้นอัตราดอกเบี้ยไว้ด้วยหลังจากวิเคราะห์ SET รวมถึงประเด็นของการเสียภาษีหุ้นที่เฮียว่า "มันเอาแน่" แต่จะออกมาในรูปแบบไหนก็มาลุ้นกันในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า
👍 ฝากกด "Like" กดแชร์เพจ "แก๊ง 4 โมง - By เฮียใช้" ด้วยนะครับ หุ้นน่าจะมีช่องว่างให้เล่นอีกหน่อยนะครับแต่การเล่นจะค่อนข้างยาก เฮียเลยบอกมาตลอดว่าคนที่ไม่ถนัดเล่นสั้นให้ทับมือ
อาทิตย์นี้เฮียคัดหุ้นที่ปลอดภัยพอสมควรมาให้เล่น ดังนั้นคนที่ถือเงินสดเต็มมือก็สามารถแบ่งเงินเข้าซื้อหุ้นที่แนะนำอาทิตย์นี้ได้บางตัวครับ
วันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ กลุ่มสมาชิก Elite Member จะมีงานประชุมกันตอนเช้าเวลา 09.00 เหมือนเดิมทุกเดือนนะครับ สมาชิกท่านใดไม่สะดวกเข้าก็สามารถรับชมย้อนหลังได้เหมือนเดิม แล้วเจอกันเช้าเสาร์ครับผม
8ถูกใจ
4แชร์
7.5Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
   📣 "โปรลับ" ‼️ สำหรับสมาชิกคนพิเศษ 📍 เราให้ได้มากกว่า แค่คำว่า...”ค่าคอมถูก”👍 Streaming ❗️ SET50 : 20/con *🔥 ❗️ OPTION : 26/con*🔥 ❗️ GF10 : 25/con ❗️ GO : 50/con ❗️ Block Trade : 0.07% ❗️ หุ้น 0.08% เท่านั้น!!
   ปิดเว็บไซต์ “กองสลากพลัส” ศาลสั่งคุ้มครองชั่วคราวห้ามขายลอตเตอรี่ ศาลอาญาได้มีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว ปิดเว็บไซต์ “กองสลากพลัส” จนกว่าศาลจะมีคำสั่งเป็นอย่างอื่น โดยคดีดังกล่าว จะมีการไต่สวนนัดสุดท้ายในวันที่ 20 มีนาคม 2566
   บทเรียนชีวิตของมาริโอ บาโลเตลลี่ : ชายผู้ตกเป็นทาสความสนุกของอารมณ์ | Main Stand เจ้าอารมณ์ คลุ้มคลั่ง แปรปรวนง่าย ไม่ค่อยสนใจใคร นี่คือนิยามของ มาริโอ บาโลเตลลี่ นักฟุตบอลชาวอิตาลี ผู้ได้รับฉายาว่า “ซุปเปอร์มาริโอ”
   ดูทั้งหมด