มีบัญชีอยู่แล้ว?
แท็กซี่บินได้ ที่รูปร่างหน้าตาคล้าย UFO ใกล้จะเป็นจริงแล้ว
นี่คือแท็กซี่ส่วนบุคคล ที่ออกแบบมาเพื่อรับส่งผู้โดยสารโดยเฉพาะ ที่ล่าสุด ทางผู้ผลิตได้ปล่อยคลิปออกมา เผยผลทดสอบบินโดยมนุษย์ประสบความสำเร็จเป็นที่เรียบร้อย และจะเริ่มเปิดให้ผู้ที่สนใจแท็กซี่บินได้นี้ สามารถวางเงินมัดจำก่อนได้ เคาะราคาขายที่ 250,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 8 ล้านบาท
ในอนาคตข้างหน้าเราอาจจะได้เห็นแท็กซี่บินได้ ค่อยรับส่งผู้โดยสารก็ได้นะ
Cr. ZEVA ZERO
#TechhubUpdate
—————
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไฟไหม้ตึกกระทรวงพลังงาน ถนนวิภาวดีรังสิต ถ่ายจากคอนโด ลุมพินีเพลส รัชโยธิน เวลา 12.38 น. ——————————— อัปเดต: เจ้าหน้าที่แจ้งว่าตึกที่ไฟไหม้คือ อาคาร A ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานของ ปตท.สผ. ส่วนกระทรวงพลังงานอยู่อาคาร B ตึกที่อยู่ข้าง ๆ
  🎯ทำไมใครๆ ก็พูดถึงแต่ "ตลาดหุ้นจีน" 🇨🇳 ...ถ้าเพิ่งลงทุนวันนี้ ยังทันหรือไม่? ตลาดหุ้นจีนน่าจะผ่านจุดต่ำสุดของรอบปีนี้ไปแล้ว 💹 และมีโอกาสเห็นตลาดหุ้นจีนสามารถทำผลตอบแทน ได้โดดเด่นกว่าตลาดหุ้นอื่นๆทั่วโลกในระยะถัดไป 🏪 โดยหุ้นที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคจะฟื้นตัวดีกว่าในช่วงเศรษฐกิจกำลังฟื้น
  ข่าวร้อนที่จีน🔥เมื่อ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประนาม ‘แนนซี เปโลซี’ เยือนไต้หวัน ‼️ ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลจีนเป็นอย่างมากช่วงนี้ ยังคงเป็นประเด็นเกี่ยวกับความระอุจากเหตุที่นาง ‘แนนซี เปโลซี’ กระตุกหนวดพญามังกร เดินทางเยือน ‘ไต้หวัน’
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  ดูทั้งหมด