มีบัญชีอยู่แล้ว?
1.ที่บอกว่า คนไทยส่วนใหญ่ที่อยากย้ายไปอยู่ประเทศอื่น ไม่น่าจะใช่คนส่วนใหญ่ ความจริงคือเป็นกลุ่มคนเพียงเสี้ยวเล็กๆเท่านั้นนะครับ
2.คนที่จะย้ายออกไป มีทัศนคติ​ที่ลบต่อบ้านเมือง
โดยเสียผลประโยชน์​หรือเป็นบุคคลที่อิงกับการเมือง
3.บุคคลที่บอกว่าอยากจะย้ายไปอยู่เมืองนอกนั้น ยังไม่รู้จัก กฎหมาย​ ข้อปฏิบัติ วัฒนธรรม​ และนิสัยใจคอของคนท้องถิ่น ของประเทศนั้นๆดีพอ
4.อาหารการกิน ความเป็นอยู่ก็ต่างกันมาก
(ไม่รวมประเทศอาเซี่ยน)​ เขาปรับตัวได้มั้ย ถ้าคนมีฐานะดี น่าจะพอไปได้
5.ถ้าได้น้ายออกไปแล้ว ห้ามกลับเข้ามาอีกเลย คนเหล่านั้น จะยังต้องการย้ายไปไหม คิดดีๆนะ
มีคนมากมายที่ย้ายออกไปแล้ว อยากกลับเข้ามา
6.คนไทย มีนิสัยเป็นเอกลักษณ์​เฉพาะตัว ที่น่าหลงไหล มีเสน่ห์​ จิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีเมตตาอาหารก็อร่อย แหล่งอาหารอุดมสมบูรณ์​ เป็นปลายทางของคนต่างชาติ อยากมาใช้ชีวิตในวัยเกษียณและบั่นปลายของชีวิต เป็นเรื่องจริงนะครับ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วิโดโดที่คนทั้งโลกชื่นชม โดย
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้ EP.2 ในบทความก่อนหน้าเราได้เห็นบทบาทที่แตกต่างของลิปสติกสีแดงเมื่ออยู่ต่างที่ต่างถิ่นกันไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอการพลิกบทบาทครั้งใหม่ที่เป็นความแตกต่างเหมือนเดิมกัน ที่รอบนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษนั่นเองค่ะ
  ‘MAMA Shop’ ร้านอาหาร “มาม่า” ลงทุน 8-9 แสน! เจาะปั๊ม-แลนด์มาร์กท่องเที่ยว ผ่าโมเดล MAMA Shop ภารกิจปั้นร้านอาหาร ต่อจิ๊กซอว์เติบโตให้อาณาจักรบะหมี่ฯหมื่นล้าน "ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์" ในการนำสินค้าหลักมารังสรรค์เมนูอร่อยเสิร์ฟลูกค้าบนทำเลทอง ปั๊มน้ำมัน แหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย
  AIS เทคโอเวอร์ 3BB 32,420 ล้านบาท ยึดผู้นำธุรกิจบรอดแบนด์ไทย นายธีร์ สีอัมพรโรจน์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ทำหนังสือเรื่องการเข้าซื้อหุ้น ในบริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) และซื้อหน่วยลงทุนในกองทุนรวม โครงสร้างพื้นฐานบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต จัสมิน โดยเรียนกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
  ดูทั้งหมด