มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพื่อนที่ อยากทำอะไรก็ทำ โกรธกันง้อกันไป รู้ในสิ่งที่เราไม่ชอบ แล้วไม่ทำ ไม่ยืมเงิน😄
คำตอบอื่น
 • ตอนที่เราล้ม...
  ตอนที่เราลำบาก...
  ตอนนั้นแหละถึงจะรู้ว่าเพื่อนคนไหนจิงใจกับเรา...
 • ผ่านอะไรมามากมาย
  เรื่องเราก็เหมือนเรื่องนาย
  เมื่อไม่มีอาวุธข้างกาย
  อย่าลืมว่าเรามันคือเพื่อนตาย...
 • ไม่ควรคาดหวังอะไรกับเพื่อนมากนัก เพื่อนนะไม่ใช่พ่อแม่ จะจริงใจอะไรมากมาย ไม่ต้องตายแทนกันก็ได้ เพราะคนที่เสียใจไม่ใช่เรา แต่เป็นพ่อแม่เขา
 • เพื่อนที่ไม่เคยสนใจว่า คุณจะจริงใจกับเขาหรือเปล่า
  อาเสห์
  ถูกต้องที่สุด คนที่จริงใจจะไม่ต้องการความจริงใจจากใคร ส่วนคนที่เรียกร้องแต่ความจริงใจนั่นแหละคือคนไม่จริงใจอย่างแท้จริง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️[UPDATE]⚠️ ค่าเงินบาทอ่อนค่าทะลุ 35.6 บาทต่อดอลล่าร์แล้ว ! ทำสถิติอ่อนค่ามากที่สุดในรอบ 5 ปีใหม่อีกครั้ง ค่าเงินบาทไทยกลับมาอ่อนค่าอีกครั้ง หลังจากที่ปรับตัวแข็งค่าขึ้นได้เพียงไม่กี่วันเมื่อต้นอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่หลังจากไม่สามารถผ่านแนวรับที่ 35.00 บาทต่อดอลล่าร์ไปได้ ค่าเงินบาทก็อ่อนค่ากลับขึ้นมาทะลุแนวต้านเดิมอีกครั้ง
  How to จัดสรรเงินให้อยู่หมัด 💸 หาเงินจากการทำตลาดออนไลน์ได้แล้ว ก็ต้องจัดสรรการใช้จ่ายและเก็บออมให้เป็นนะคะ ถึงจะได้ชื่อว่าคนเน็ตทำกินที่เน็ตพารวย
  ปัสสาวะใช้เป็นปุ๋ยได้หรือไม่ ? งานวิจัยสเกลใหญ่มีคำตอบ (เรียบเรียงโดย สัมโมทิก สวิชญาน) ชาวไนเจอร์ (Niger)ใช้เวลาทดลองนานกว่า 3 ปี จนค้นพบว่า ปัสสาวะสามารถนำมาใช้เป็นปุ๋ยได้อย่างปลอดภัยและเพิ่มผลผลิต “ข้าวฟ่างไข่มุก” (pearl millet) ได้ราว 30% โดยเฉลี่ย เมื่อเทียบกับไร่ที่ไม่ได้ใช้ นับได้ว่าเป็นความสำเร็จทั้งในแง่เศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน
  ก็มาดิค้าบ โต๊ะยาวที่ “ปูติน” และชาติพันธมิตรเข้าประชุมใหญ่และอลังฯ กว่าเดิม การประชุมของผู้นำโลกแต่ละประเทศ กับประธานาธิบดีวลาดีมีร์ ปูติน แต่ละครั้งจะมีเรื่องที่สื่อตะวันตกพากันจับตามอง เช่น วาระการประชุม บุคคลที่เข้าร่วม วาทะเด็ด และ อีกหนึ่งสิ่งคือ โต๊ะ
  ดูทั้งหมด