มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขอให้ร่วมมืออะไร กระตือรือร้น ไม่เล่น​โทรศัพท์​ตั้งใจทำงาน ทำไม่ได้ อยากให้ถามทันที
คำตอบอื่น
 • ถ้าขอให้ช่วยก็มาช่วยด้วย, ถ้าขอให้อยู่เฉยๆ ก็อยู่เฉยๆอย่าไปทำอะไร , ถ้าขอความคิดเห็นก็ช่วยคิดด้วย แค่นี้ครับ
 • กับคนในทีม - มีสุขร่วมเสพ มีทุกข์ร่วมต้าน
  กับหัวหน้า - มีไหวพริบปฏิภาณ มีความกล้าหาญ กล้าทำกล้ารับ
  กับองค์กร - บำเหน็จลงทัณฑ์ชัดเจนมีเหตุผล
 • ความเอาใจใส่ในงานในรูปแบบเชิงสัญลักษณ์ค่ะ หมายความว่า การทำงานที่มีแบบแผน การทำความเข้าใจ พื้นฐานกับลูกทีม ในแบบเดียวกัน พูดภาษาเดียวกัน ความหมายเดียวกันค่ะ
  เคยทำงานกับทีมงานที่มุ่งเน้นถึงเป้าหมายที่มีความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนมาค่ะ การมองงานที่แตกต่างกัน ทั้งวิธีการและภาษา ขั้นตอนการคิดวิเคราะห์ การสื่อสาร ความเข้าใ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เทรนด์พฤติกรรม DINK คู่รักที่ตั้งใจไม่มีลูก ทำให้รวยมาก กว่าจะเลี้ยงเด็กคนหนึ่งให้เติบโต ต้องใช้เงินเท่าไร ? ถึงแม้คำถามนี้ จะไม่ได้มีคำตอบที่แน่ชัด แต่เชื่อว่าผู้ปกครองหลาย ๆ คน ก็คงต้องการให้ลูกเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด
  คาร์มาร์ท จับมือ อีซูซุ ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “อีซูซุ ให้น้ำเพื่อชีวิต” ในวันที่ 28 มิถุนายน 2565 บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับกลุ่มอีซูซุในประเทศไทย มอบคอมพิวเตอร์จำนวนทั้งหมด 20 ชุด
  • ทหารเรืองแสง 'Angel's Glow' ปรากฏการณ์สุดแปลก เมื่อทหารที่บาดเจ็บจากสงคราม มีแสงออกมาจากแผล สุดท้ายปริศนานี้ ก็ถูกไขได้ด้วยวิทยาศาสตร์
  ก็มาดิค้าบ โต๊ะยาวที่ “ปูติน” และชาติพันธมิตรเข้าประชุมใหญ่และอลังฯ กว่าเดิม การประชุมของผู้นำโลกแต่ละประเทศ กับประธานาธิบดีวลาดีมีร์ ปูติน แต่ละครั้งจะมีเรื่องที่สื่อตะวันตกพากันจับตามอง เช่น วาระการประชุม บุคคลที่เข้าร่วม วาทะเด็ด และ อีกหนึ่งสิ่งคือ โต๊ะ
  ดูทั้งหมด