มีบัญชีอยู่แล้ว?
ที่ผ่านมาเราคิดว่า คนขายออนไลน์​ขายดีมาตลอดเลยนะ ไปไปรษณีย์​ที่ไรกล่องวางจนชนเพดานทุกที
ถ้าขายไม่ดีคงเพราะ คนคงเริ่มกลัวมิจฉาชีพ​1 อาจเคยสั่งที่อื่นแล้วไม่ตรงปกเลยเบื่อ1 สั่งแล้ว ไปใส่ไม่ได้ลองเลยใส่ไม่ได้ จะเปลี่ยนก็ห้าม หรือยุ่งยากในการส่งคืน1 มีเจ้าอื่นขายเหมือนเรา โดยเฉพาะ​โจร1 คนไม่มีเงินในบัญชี​1 คนที่สั่งถูกแฟนด่าเลยต้องแอบซื้อเลยลำบาก1 ไม่ค่อยมีตัง1 คนซื้อไปเป็นคนขายหมดแล้ว1 คนซื้อไปซื้อตามแอป เพราะหักบัตรเครดิตได้และน่าเชื่อถือกว่า1 คนซื้อเป็นโควิดกักตัวอยู่1 คนซื้อไม่ค่อยออกไปไหนมาไหน เลยไม่ได้แต่งตัว1 คนซื้อหันมาซื้อเสื้อมือสอง1 คนซื้อมีปัญหากับระบบขนส่งปลายทางเรื่องการจัดส่งไม่มีคุณภาพ​1 คนซื้อไม่อยู่ในสภาพการเงิน แบบรายเดือนแล้ว คือ ออกจากงาน1 คนซื้อรู้แหล่งซื้อราคาต้นทุนแล้ว1
คนซื้อ... บางส่วน มาทำนิสัยแย่ๆ กับแม่ค้าตลาดนัดค่ะ เพราะ.. มากดราคาได้ มาใช้อำนาจเงินค่ะ ซื้อออนไลน์​ทำไม่ได้
แม่ค้าออนไลน์​ส่วนมากเงื่อนไขเยอะ จนคนซื้อรู้สึกไร้อำนาจในการต่อรอง เหมือนไปง้อเขา เขาก็อาจย้ายไปร้านอื่นๆที่สบายใจกว่าได้
แต่อาจเป็นบางช่วงก็ได้ค่ะ เพราะตอนนี้ ที่ไหนก็เงียบนะ เราขายตลาดนัดก็เงียบตั้งแต่ต้นปีแล้ว คนเขาหมดเงินช่วงปีใหม่จ้ะ แล้วคงตั้งใจเก็บตังใช้ช่วงสงกรานต์​กันค่ะ
Vardy Menabodhi
ส่วนตัว เราแอบคิดว่าใช่ค่ะ เราเองก็มีเงื่อนไขกับลูกค้าว่าไม่รับชำระเงินปลายทางเหมือนกัน เมื่อได้รับสินค้าแล้ว ให้ถ่ายคลิปตั้งแต่ต้นจนจบ เพราะหากมีความ... ดูเพิ่มเติม
คำตอบอื่น
 • คู่แข่งเยอะมาก เรียกว่าตลอด red ocean ลองทำให้แมสกว่านั้นนะ ก็ขานเสื้อผ้านี่ละ แต่ต้องหาแนว ที่แตกต่าง เช่น เสื้อผ้าคนอ้วน เสื้อผ้าคนทำงาน
 • กว่า 7-80% ของผู้ค้าขาย online มองสินค้าเหมือนๆกันครับ โดยเฉพาะเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย
  มีหลานชาย ก็ทำแบบนี้ใช้วิธี ไลฟ์สด แล้ว ให้ลูกค้าตามเอฟ...
  DTL_QAT
  ที่บอกว่าขายได้เดือนเป็นแสน แสดงว่ายอดขายเยอะ แต่หักเอากำไรออกมาเหลือไม่มากใช่ไหมครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  • ทหารเรืองแสง 'Angel's Glow' ปรากฏการณ์สุดแปลก เมื่อทหารที่บาดเจ็บจากสงคราม มีแสงออกมาจากแผล สุดท้ายปริศนานี้ ก็ถูกไขได้ด้วยวิทยาศาสตร์
  รู้จักกับ Personalized HR แนวทางการบริหารบุคคลที่สามารถช่วยให้องค์กรเติบโตได้ไกล ลองนึกภาพดูว่า ถ้าหากที่ทำงานของคุณมีการบริหารบุคคลที่ยืดหยุ่น เปิดโอกาสให้คุณสามารถเลือกสถานที่ทำงาน จัดสรรวันหยุดพักผ่อน และเวลาทำงานอย่างไรก็ได้ โดยที่นายจ้างคำนึงถึงแค่ผลลัพธ์ของงานให้เสร็จอย่างมีคุณภาพและตรงเวลาเท่านั้น
  "บ้านกรงไก่" กับนิยามการเปลี่ยนวัสดุราคาถูก ให้เป็นบ้านมินิมัลในพื้นที่จำกัด บ้านหลังนี้ออกแบบขึ้นเพื่อเป็นบ้านของคู่สามีภรรยาพร้อมลูก ๆ 2 คน ตั้งอยู่ในจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น มีจุดเด่นคือการใช้วัสดุอย่าง ตะแกรงเหล็ก มาทำหน้าที่เป็น Buffer Area ด้วยความต้องการเปิดรับแสงสว่างในด้านทิศใต้ ซึ่งการเปิดพื้นที่ยื่นออกไปนี้ เปรียบเสมือนชายคาบังแสงแดดที่เจิดจ้า รวมทั้งกันความร้อนไม่ให้เข้าสบ้าน คงเหลือแต่แสงสว่างกำลังดี รวมทั้งลมที่จะพัดผ่านตะแกรงเหล็กเข้าสู่ภายใน ทั้งพื้นที่ส่วนนี้ ยังใช้ประโยชน์เป็นระเบียงที่ชั้นบน และเป็นเหมือนสนามเด็กเล่นที่ชั้นล่างได้เช่นกัน
  COVID-19: ศูนย์จีโนมฯ ชี้ โอมิครอน BA.4 และ BA.5 มีสัดส่วนเพิ่มขึ้นทั่วโลก คาดครองพื้นที่ในไทยปลาย ส.ค. นี้ วันนี้ (1 ก.ค. 65) ศ.เกียรติคุณ วสันต์ จันทราทิตย์ หัวหน้าศูนย์จีโนมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวถึงสถานการณ์การระบาดของโควิดสายพันธุ์โอมิครอน BA.4 และ BA.5 ว่า เมื่อเปรียบเทียบสถานการณ์ดังกล่าว อาจจะใกล้เคียงหรือน้อยกว่าช่วงการระบาดของเชื้อโอมิครอน BA.1 และ BA.2 ในช่วงแรก
  ดูทั้งหมด