มีบัญชีอยู่แล้ว?
บรรยาศตรุษจีน ปีนี้
เหมือนหรือต่างกับปีที่ผ่าน ๆ มา ไหม?
เมื่อวานแอดได้เข้าไปใจกลางย่านสีลม หลังจากที่ไม่ได้ไปมานาน
สิ่งที่เหมือนเดิมคือ จะเห็นหลาย ๆ คนใส่เสื้อสีแดง แม้ปีนี่ผู้คนจะบางตาไปบ้าง
แต่บรรยากาศโดยรวม ก็ยังดูให้ความรู้สึกว่าเป็นตรุษจีนอยู่ไม่น้อยค่ะ
โดยเฉพาะทางเชื่อม BTS ช่องนนทรี มีต้นคริสมาสตร์ ปีเสือใหญ่มากเลยค่ะ
ส่วนใครอยากได้บรรยากาศจีน ๆ แนะนำให้ไปจิบชานมไข่มุก ที่ร้านไทเกอร์ (เมื่อวานแอดไปที่สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิตค่ะ)
จะเหมือนไปนั่งทานที่ไต้หวันไหม ไปชมกันในคลิปเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
เพลง กงสี่ กงสี่
Simple Blog
น่าเดินจังค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สหรัฐฯ เตรียมใช้ Chip 4 Alliance พันธมิตรเซมิคอนดักเตอร์ กดดันจีน ล่าสุด Chip4 ซึ่งเป็นกลุ่มเซมิคอนดักเตอร์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายใต้การนำของสหรัฐกำลังเกิดขึ้น
  “ข้อเข่าเสื่อมรักษาได้..ไม่ต้องผ่าตัด” มารู้วิธีการรักษา โดย นายแพทย์พิญญงค์ อุทัยทัศน์ แพทย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อโรงพยาบาลเอกชัย และพิธีกร คุณมายด์ ปรียาภรณ์ แก้วนิล พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลเอกชัย โรคข้อเข่าเสื่อม คือ ภาวะที่กระดูกอ่อนผิวข้อเข่า มีการสึกหรอและเสื่อมอย่างช้าๆ พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ ทำให้เกิดอาการปวดเข่า เข่าบวม ข้อยึดติด มีเสียงดังในเข่า เข่าผิดรูป ไม่สามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ . สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 🏥 ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ ☎️ โทร. (034) 417-999 ต่อ 132, 133 สายด่วน 1715
  ชาวอเมริกันยกให้การอาศัยใน ‘กรุงเทพฯ’ ดีกว่าบ้านเกิด เพราะสามารถ ‘ใช้ชีวิตหรูหรา’ ด้วยเงิน 8,000 ดอลลาร์ หรือ 2.8 แสนบาทต่อเดือน ‘เจสซี โชเบิร์ก’ (Jesse Schoberg) เริ่มวางแผนหลบหนีจากเมืองเอลค์ฮอร์น รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเขาเกิดและเติบโต ด้วยมองว่า เล็ก เงียบสงบ และไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เขากล่าวกับ CNBC Make It ว่า “ฉันรู้เสมอว่าฉันต้องการออกไปสำรวจโลก”
  ฟองสบู่ที่ดินใน Metaverse แตก มูลค่าลดลง 85% แทบทุกแพลตฟอร์ม จากกระแสความนิยมของ Metaverse หรือโลกเสมือนจริง ตั้งแต่ช่วงปลายปีก่อน ที่ลากยาวมาจนถึงต้นปีนี้ ได้ทำให้ทั้งราคาของเหรียญ และราคาของที่ดินเสมือนจริงในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม เช่น Decentraland และ Sandbox พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว
  ดูทั้งหมด