มีบัญชีอยู่แล้ว?
You're Always A Day A way 😚
1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ปมขัดแย้งจีน-ไต้หวันยิ่งยาว ยิ่งป่วนวิกฤตชิปโลกขาดแคลน นักวิชาการส่งเสียงเตือน ชี้ปมขัดแย้งจีนกับสหรัฐและไต้หวัน จะส่งผลต่อวิกฤตชิปขาดแคลนอย่างรุนแรง เนื่องจากไต้หวันเป็นฐานการผลิตชิปสำคัญของโลก ครองส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 50%
  ถึงหนูพูดไม่ได้ แต่หนูก็บอกรักแม่ได้น้าาาา 😍 กิจกรรมวันแม่ที่โรงเรียนเราเองแหละ (เราสอนภาษาไทยให้เด็กๆ ที่เกิดต่างประเทศ) แค่ให้เด็กๆ บอกรักแม่เป็นภาษาไทย แล้วส่งคลิปมาลุ้นรับรางวัล $50 เด็กๆ บ้านไหนอยากร่วมสนุก ส่งคลิปมาที่ไลน์ @thaikids ได้เลยนะคะ แจกง่าย แจกจริง 12 รางวัลเลยน้าาาา 😘😘😘😘😘 เกี่ยวกับเรา Tara Thow อ่านว่า ทาร่า โถว เป็นมนุษย์แม่ลูกสองอยู่ที่ซิดนีย์ สนใจศาสตร์พัฒนาตัวเอง ปรัชญา ธุรกิจ ครอบครัว รักเสียงเพลง ไวน์แดง และนิยาย #เวิร์กช็อปกฎแรงดึงดูดสูตรวิทยาศาสตร์สมอง #คอร์สธุรกิจออนไลน์เริ่มง่ายไม่ต้องใช้เงินทุน #หนังสือเปลี่ยนชีวิตให้เป๊ะปังด้วยพลังจากรูปภาพ #สอนภาษาไทยให้เด็กๆที่เกิดต่างประเทศ #อบรมครูสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ 💞 💞💞💞💞 ช่องทางในการติดตามเราจ้าา.. 😘 Facebook: https://www.facebook.com/pagetarathow IG: tarathow Youtube: https://www.youtube.com/c/TaraThow Blockdit 1: มนุษย์แม่ลูกสองจากเมืองซิดนีย์ By Tara Thow Blockdit 2: จุด by Tara Thow Twitter: @tarathow Blogspot: tarathow.blogspot.com Tiktok: @tarathow Line: @tarathow
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  ดูทั้งหมด