มีบัญชีอยู่แล้ว?
แตกได้ไงว่ะ...
ร้านจักรยานอยู่ไหนไกลป่าวว่ะเนี้ย...
แล้วก็ปั่นบดล้อไปที่ร้าน... 555​
  คำตอบอื่น
  • แรงยังเหลือก็ปันต่อไป จนกว่าจะเจอร้านปะยาง เจอแล้วก็พักเหนื่อยสักนิด แล้วค่อยปันต่อไป
   • ปล่อยให้ไหลไปไกลที่สุด​ เผื่อเจอร้านปะยางข้างหน้าจะได้ไม่ต้องเข็นไกลครับ​ หรือเบรคให้เร็วที่สุดถ้าเราพึ่งผ่านร้านปะยางมาแล้ว😁😁
    • เบรครถ
     • จูงจักรยานไปเปลี่ยนที่ร้าน
      ไม่ก็โทรไปที่บ้านให้เอารถมารับพากลับไป
      • จอด แล้วจูงไปหาร้านเปลี่ยน หรือโทรให้แฟนหรือเพื่อนเอารถกระบะไปรับ
       • ผมปั่นจักรยานเพื่อการออกกำลังกายมาเกือบ20ปี ยางแตกแบนก็จอดปะครับปะไม่ไหวก็เปลี่ยนเส้นใหม่
        • ไม่ได้คิดถึงอะไรหรอกครับ เพราะประเดี๋ยวมันก็ต้องปะหรือไม่ก็เปลี่ยนยางอยู่แล้ว (คนขี่จักรยานมันก็จะมีชุดปะแล้วก็ยางสแปร์ติดท้ายจักรยานอยู่เสมอแหละ) แต่สิ่งที่คิดขึ้นในวูบแรกที่ยางแตกก็คือ "สัส อีกแล้วเหรอ? แม่งเอ๊ย"
         • 1.หยุดรถอย่างปลอดภัย และตอนนี้เราอยู่ที่จุดไหน ถ้ามีตำแหน่งถนน /ซอย ที่แน่นอน หรือสามารถส่งพิกัดทางโทรศัพท์ได้ก็จะดี
          2.โทรศัพท์หาคนที่บ้าน หรือเพื่อนสนิทที่ไว้ใจได้เผื่อจะมีคนมารับ...
          • หยุดปั่น ปล่อยรถไหล เข้าข้างทางก่อน แต่อย่าจอดตรงทางม้าลาย อันตราย! 🤭 จากนั้นเข็นกลับบ้านครับ ถ้าโชคดีเจอร้านปะ,เปลี่ยนยาง ก็ซ่อมแล้วปั่นกลับครับ
           • จอดก่อนเลย อย่างอื่นค่อยคิด 😷😷😷
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สรุปดราม่า พีชอีทแหลกเทร้าน เจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งไลฟ์ด่าพีชนัดแล้วไม่มาตามนัด ด้านพีชออกมาชี้แจงแล้ว .. แต่ถึงอย่างนั้นก็ขอดำเนินคดีต่อไป ! เพราะไลฟ์นั้นมันทำให้ตนเสียชื่อเสียง
             ประมวลภาพบรรยากาศที่บูธของ Karmart ในงาน Cosmoprof CBE Asean 2022 ในวันที่ 15-17 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา ณ Impact Exhibition Hall เมืองทองธานี ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามและเป็นกันเองจากผู้ร่วมงาน ที่เข้ามาร่วมทดลองสินค้าและซื้อผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษเฉพาะในงานกันอย่างคับคั่ง แล้วพบกันใหม่ปีหน้า 2023 นะคะ สำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้า สามารถหาซื้อได้ที่ >> ร้านKarmart, 24Shopping ในร้าน7-ELEVEN, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, Watsons และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ สั่งซื้อออนไลน์ Karmarts.com >> https://bit.ly/3bqWexV Lazada >> https://bit.ly/3OGGOnR Shopee >> https://bit.ly/3AhYthN Line My Shop >> https://bit.ly/3AAysdC Line ID: @karmart (อย่าลืมเติม@ ข้างหน้า)
             ข่าวใหญ่ที่สหรัฐอเมริกาในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดขึ้นเมื่อ อิเม่ อูโดก้า เฮดโค้ชของบอสตัน เซลติคส์ ลักลอบเล่นชู้กับเจ้าหน้าที่หญิงภายในทีม ทั้งๆ ที่ตัวอูโดก้ามีคู่หมั้นอยู่แล้ว และฝ่ายหญิงก็มีสามีอยู่แล้ว ผู้บริหารของบอสตัน เซลติคส์ รู้ทั้งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่คิดจะห้ามปรามความสัมพันธ์นี้ จนเมื่อเรื่องมันแดงขึ้นมา จึงต้องออกมา Take Action ทำอะไรสักอย่าง
             ค่าเงินบาทพุ่งขึ้นเป็น 38.28 บาท ทันที หลังจากแบงก์ชาติขึ้นดอกเบี้ย แค่ 0.25% ปฏิกริยาของตลาด อาจตีความหมายได้ว่า ก่อนหน้านี้ตลาดมองว่าแบงก์ชาติจะขึ้นดอกเบี้ย มากกว่านี้ แต่พอผลลัพธ์ออกมา ก็เลยทำให้มองว่าดอกเบี้ยในรูปค่าเงินบาทยังไม่สูงมากพอที่จะจูงใจให้เงินไม่ไหลออกได้
             ดูทั้งหมด