ไม่เคยค่ะ มีอะไรก็คุยกะบครอบครัวเลยตรงๆ เพราะคนนอกส่วนใหญ่จะไม่ทายาแต่จะคอยทาเกลือใส่เรา สังคม!!!
1
1ถูกใจ
182รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • เคยค่ะ เฉพาะเรื่องที่รู้ว่าพูดในครอบครัวเลยจะเปึเรื่องเป็นราว 5555 เลยอาศัยเล่าให้เพื่อนมี่ไว้ใจได้ฟัง บางทีมันก็ช่วยคิดทางออกบ้าง
   ถ้าอึดอัดมาก ๆ มันก็ต้องหาที่คุยอ่ะเนอะ
   • บางทีมีปัญหาในครอบครัวแล้วไม่รู้จะหาทางออกยังไง ก็มีคุยกับคนอื่นบ้าง ตั้งกระทู้ถามบ้าง เพราะอยากได้วิธีแก้ปัญหา ที่ตัวคนเดียวคิดไม่ออกค่ะ ก็มีพี่ๆใจดีหลายท่านให้คำแนะนำมา และก็ทำให้เรามีทัศนคติที่ดีขึ้น ปรับปรุงตัวเองขึ้นค่ะ
    • ก็มีบ้างเป็นบางครั้ง แต่ต้องเป็นเพื่อนที่สนิทจริงๆถึงจะยอมเล่า (ไม่เสมอไป) แต่บางครั้งก็ไม่เล่า เนื่องจากไม่รู้ว่าความลับจะถูกกระจายออกไปหรือไม่
     • เล่าประจำ 555 เขาฟังแล้วขำ ฮา ส่วนในจิตใจเขานั้น รู้สึกอย่างไร เราคาดเดาไม่ได้เลยล่ะ 😋... อ่านต่อ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
       ความเสี่ยงการเสียชีวิตเฉียบพลันจาก "โรคหัวใจ" ในคนวัยต่าง ๆ คนส่วนใหญ่มักเชื่อว่าการเสียชีวิตเฉียบพลันจากโรคหัวใจมักเกิดขึ้นในคนสูงอายุ แต่ในความเป็นจริงแล้วการเสียชีวิตเฉียบพลันจากโรคหัวใจสามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัย เพียงแต่สาเหตุนั้นอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละช่วงอายุเท่านั้นเอง
       • หรืออารยธรรมแอตแลนติสในตำนาน มีต้นแบบมาจากอารยธรรมที่มีอยู่จริง
       เปิดเหตุผลที่ทำให้ 'แกงส้ม' เป็นอาหารยอดแย่ของชาวต่างชาติ เรื่องแกงส้มไทยถูกจัดอันดับเป็นอาหารยอดแย่ อันนี้ผมว่าไม่ต้องไปใส่ใจอะไรมากหรอก เว็ปพวกนี้เขาขาย Content การจัดอันดับน่ะ ก็เหมือนๆ Content แนวๆ สถานที่ท่องเที่ยวไหนน่าอยู่ เมืองไหนค่าครองชีพแพง ฯลฯ
       ดูทั้งหมด