ไม่ค่ะ แม่เรามีเราตอน44 (หลงมา)แม่บอกว่าฝากเอกชนพบหมออย่างใกล้ชิดเพราะแม่ก็กลัว แต่เราออกมาก็ปกตินะคะ แต่พอโตมาดูตัวเองต๊องๆบ้าๆบอๆ😂 สู้ๆค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ♥️
1ถูกใจ
59รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ตามหลักการแพทย์ แก่ครับ แต่ต้องประเมินเรื่องอื่นๆ เช่น สุขภาพและโรคประจำตัวคุณแม่ด้วยครับ ยังไงๆก็ปรึกษาแพทย์นะ ยินดีล่วงหน้ากับของขวัญจากฟากฟ้าครับ🙂
   • ถ้าถาม ก็ว่าแก่ไป
    แต่เราก็ท้อง(หลง นึกว่าเมนส์หมดแล้ว55)ตอน42 ไม่มีปัญหาอะไร
    แต่มันมีอัตราเสี่ยง ลูกออกมาไม่สมบูรณ์ เพราะไข่แก่แล้ว ต้องเจาะตรวจน้ำคร่ำ (จำไม่ค่อยได้ละ) ว่าเด็กสมบูรณ์รึป่าว ถ้าไม่สมบูรณ์ก็มีสิทธิ์เอาอ...
    • ถ้าร่างกายพร้อม แข็งแรง ก็ไม่แก่ไปหรอกครับ แก่กว่านี้ ก็มีให้เห็นเยอะแยะ 😄
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      #ตัดสินจำคุก 40 ปี ฆาตกรสตอล์กเกอร์แห่งเกาหลีใต้ #อัยการขัดใจ ทำไมไม่ประหาร!!
      “Sushiro” งดเสิร์ฟอาหารสสายพาน รับมือพวกเล่นพิเรนท์ “Sushiro” ร้านซูชิสายพานชื่อดังของญี่ปุ่น ออกมาตรการใหม่ งดเสิร์ฟซูชิบนสายพานเปลี่ยนเป็นสั่งจากหน้าจอแทน หวังรับมือแก๊งเล่นพิเรนทร์เลียอาหาร พร้อมเรียกคืนความเชื่อมั่นจากลูกค้า “Sushiro” ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง ที่มีสาขากว่า 650 แห่งทั่วญี่ปุ่น กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก ทั้งราคาหุ้นดิ่งลงกว่า 5% หลังจากที่มีคลิปไวรัลวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นเล่นพิเรนทร์เลียอาหารบนสายพาน ขวดโชยุ ตลอดจนภาชนะใส่อาหารต่าง ๆ ในร้านซูชิสายพานดังกล่าว
      หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
      คุณหมอโชมิน ขอไม่ยอมแพ้ แม้พ่อแม่จะถูกศาลตัดสินจำคุกไปแล้วก็ตาม คุณหมอโชมิน ลูกสาวโชกุกอดีตรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมเกาหลีใต้ กล่าวว่า เธอไม่เคยรู้สึกละอายใจในตัวเองเลย แม้ว่าพ่อแม่ของเธอจะถูกศาลตัดสินว่ามีความผิดฐานปลอมแปลงเอกสารทางวิชาการของเธอก็ตาม
      ดูทั้งหมด