มีบัญชีอยู่แล้ว?
"จะไม่มีใครได้ยินใครพูด ถึงตะโกนกันคอแทบแตก ในขณะที่ไปยืนอยู่หน้าลำโพงในงานกลางแจ้ง "
ผมอ่านแล้วเข้าใจดีเลยครับ ถึงความอึดอัดที่สะสมมานาน !!
แนวทางการแก้ปัญหาในครั้งนี้
ผมอยากเสนอไอเดีย 2 ประเด็น
1. เฉพาะตัวคุณก่อน ให้รับฟังทุกอย่างเช่นเดิม แต่ด้วยความเงียบ นั่งนิ่งไป สบตาบ้าง พยักหน้าบ้าง ไม่แสดงความคิดเห็นใดๆออกมา
ส่วนในใจ นั้นให้คิด ว่าวันนี้ คุณมี
แพลนจะทำอะไรในสิ่งที่ชอบดี
เช่น เปิดเพลงฟัง อ่านหนังสือ กินขนม ไปออกกำลังกายในตอนเย็น หรือจะนัดเพื่อนไปช็อปปิ้ง พอพวกเขาพูดเสร็จ คุณก็เดินเลี่ยงออกมาเฉยๆเช่นเดิม
ในระหว่างนั้น คุณจะดูเหมือนคนแปลกหน้าสำหรับพวกเขาไปกลายๆ
2.หากเวลาผ่านไป จากที่ทำข้อแรกไปแล้วซักพัก ให้มานึกย้อนว่า พวกเขานั้นมีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงอะไรกันบ้าง ตามที่ได้บ่น กันมา
ถ้ายังไม่เปลี่ยนอะไรมาก คุณก็กลับไปทำข้อแรกซ้ำๆ นะครับ
เพื่อคุณจะได้มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น แล้วพวกเขาจะสังเกตเห็นได้เอง ทุกอย่างจะค่อยๆคลี่คลาย
ลองดูนะครับ 😊💖🎆💞
  PS
  ขอบคุณค่ะ ต้องผ่านมันไปให้ได้
  คำตอบอื่น
  • คนอย่างนี้แก้ยาก แทบจะแก้ไม่ได้เลยครับ ได้แต่พยายามบอกว่า ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา ไม่ใช่โทษคนอื่น บอกไปก็เท่านั้นครับ แก้ไม่ได้สำหรับคนอย่างนี้ครับ
    PS
    ขอบคุณนะคะ
   • ก็ถ้าเราพยายามเต็มที่แล้วในการชี้ให้เห็นปัญหาเพื่อการแก้ไข แต่ไม่มีใครสนใจ ไม่ยอมรับ ดังนั้นสิ่งที่ทำได้คือปล่อยวาง ทั้งภายในและภายนอกอะค่ะ
    มองดูสิ่งที่เกิดขึ้นตามจริงภายนอกตัว อย่างเป็น กลาง เมื่อมีสิ่งที่มากระทบภายในตัวเมื่อไหร่ พยายามรู้ตัวไม่รับอารมณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะบวกห...
     PS
     ขอบคุณสำหรับไอเดียค่ะ =)
    • ไปฝึกวิทยายุทธครับ พอสำเร็จแล้วต่อไปใครมาบ่นให้เราฟังอีกก็ซัดด้วยพลังฝ่ามือสะกดวิญญาณเข้ากลางหน้าผาก เอาให้เอ๋อแดกไปเลยครับ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      Binance Chain ถูกแฮ็ก คนร้ายหลอกพิมพ์เงินไปได้มูลค่ากว่า 560 ล้านเหรียญสหรัฐ คนร้ายสามารถโจมตี Binance chain และทำให้ bridge ส่งเหรียญ BNB 1,000,000 BNB เข้า address ของคนร้ายได้สองครั้ง ซึ่ง @samczsun นักสืบคริปโตที่สอบสวนการแฮ็กมาหลายครั้งแล้ว แซวว่า ถ้านี่ไม่ใช่การจัดรางวัลสมนาคุณครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของโลก web3 ก็แปลว่าคนร้ายเจอช่องโหว่ครั้งใหญ่เข้าให้แล้ว
      เงินบาทอ่อน.. ลงทุนไปแล้วรับมือยังไงดี? โดย พริ้มพัชร จิรบวรพงศา, AFPTTM ตอนนี้ค่าเงินบาทไทย เรียกได้ว่าอ่อนค่าที่สุดในรอบ 16 ปี โดยเคลื่อนไหวอยู่ที่ระดับ 37 บาทจนทะลุ 38 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐไปแล้ว สาเหตุหลักก็มาจากมาตรการด้านการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ที่ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับมือกับปัญหาเงินเฟ้อ อย่างเข้มข้น ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.bblam.co.th/.../investmen.../bf-knowledge-tip-31 #Bualuangfund #BBLAM #กองทุนบัวหลวง #Fed #เงินเฟ้อ
      ทำไมต้องงดการแชร์เรื่องราวและการกระทำของผู้ก่อเหตุ ในกรณีสังหารหมู่ที่ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู จากกรณีที่มีอดีตตำรวจได้ใช้อาวุธทั้งมีดและปืน ในการทำร้ายเด็กเล็ก -ครูพี่เลี้ยงที่ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก จังหวัดหนองบัวลำภู ตลอดจนทำร้ายผู้คนระหว่างหลบหนี
      ตัวเลขในงบการเงิน หลอกเราได้อย่างไร เวลานักลงทุนจะเลือกซื้อหุ้นตัวใดตัวหนึ่ง สิ่งที่นักลงทุนหลายคนทำคือ การอ่านงบการเงินของหุ้นที่ตัวเองสนใจ
      ดูทั้งหมด