มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เคยติด..คิดว่าตกใจนะ
คำตอบอื่น
 • ไม่ต้องผลบวกATKหรอกครับ แค่รู้ว่าคนในครอบครัวเจอและคลุกคลีกับคนที่มีผลATKเป็นบวกก็โคตรตกใจแล้วครับ
  สมองจะจินตนาการไปได้ไกลกว่าที่เคยเป็นเสียอีก
 • ผมยังไม่เคยตรวจแล้วเป็น บวก นะครับ 555
  แต่คิดว่าคนที่ตกใจน่าจะเป็น ญาติ พี่ น้อง เรามากกว่า กลัวเราตาย แต่ผมก็เห็นคนใกล้ตัวติดแล้วก็รักษาหาย ส่วนตัวผมก็ถ้าติดก็ไม่ตกใจนะครับ เฉยๆครับ
 • คนที่ตกใจกว่าเรา คือ ญาติพี่น้อง โคตรกลัวเราตาย ทั้งที่เราก็บอกว่า ไม่เป็นอะไร คนที่พยายามให้เราไปรักษา ไปโรงพยาบาล คือ พี่เรา กังวลยิ่งกว่าตัวเราอีก เรายังบอก ไม่เป็นไรอยู่เลย ทั้งที่โครตเหนื่อย
  แต่อย่ารอเราพูดคำว่า ไม่ไหวแล้ว นั่นแปลว่า ใกล้ตายจริงๆแล้วละ เราถึงจะพูด...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  CYBER CRIME: เตือนภัย “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” รูปแบบใหม่ล่าสุด อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด หลอกถามข้อมูลส่วนตัว สธ.ยืนยันไม่มีการติดตามอาการทางโทรศัพท์ อย่าหลงเชื่อให้ข้อมูล วันนี้ (1 ก.ค. 65) นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ หัวหน้าที่ปรึกษาระดับกระทรวง และโฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า มิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์มาในรูปแบบใหม่ อ้างเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านสาธารณสุข เช่น ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ติดต่อเพื่อสอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ซึ่งจากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ตามที่ได้รับแจ้ง พบว่าไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์จริงของหน่วยงาน และหน่วยงานดังกล่าวไม่มีการโทรศัพท์ติดตามอาการภายหลังการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด
  ออล โคโค กับกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรที่สุด 🌴​ มะพร้าวน้ำหอมถือว่าเป็นที่สุดของมะพร้าวของประเทศไทย ด้วยรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและประโยชน์ที่มากมาย ​
  จับแก๊งหลอกลงทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" ให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ 180% ต่อปี พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.แถลงผลปฏิบัติการ ตำรวจไซเบอร์เปิดยุทธการตัดวงจรความเสียหายขบวนการหลอกระดมทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" กระตุ้นเหยื่อด้วยการให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ ร้อยละ 180/ปี พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 1,400 ล้านบาท
  เรามีเจตจำนงอิสระจริงๆ หรือไม่? Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
  ดูทั้งหมด