มีบัญชีอยู่แล้ว?
เอาจริงๆแล้ว ถามว่าโลกมันอยู่ยากจริงหรือไม่ จริงนะ! แต่มันก็ไม่ถึงขนาดนั้น ที่คนอื่นเข้าใจแบบนั้นเพราะว่า ปัจจุบันการสื่อสารไร้พรมแดน จากเมื่อก่อนเวลาเราจะติดต่อสื่อสารอะไรต้องผ่านการโทรศัพท์ หรือส่งจดหมายเขียนกระดาษ พอเข้าสู่ช่วงยุคดิจิตอล ความเป็นเทคโนโลยีมันแพร่หลายเป็นวงกว้าง เลยทำให้การสื่อสารมันแคบลง (แค่เกริ่นเรื่อง) เข้าเรื่องการต่อในมุมมองของผม เท่าที่ผมพอทราบมานั้น มันอาจมีสาเหตุมาจากปัญหาเศรษฐกิจ สังคม ที่เป็นอยู่ ณ ปัจจุบันกำลังส่งผลต่อวิถีชีวิตของคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนทำงานหาเช้ากินค่ำ มนุษย์เงินเดือนและอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงปัญหาการทำงานของรัฐที่บริหารงานราชการล้มเหลว ที่เอื้อประโยชน์ให้นายทุนกลุ่มคนเล็กๆ
มิได้มีการกระจายอำนาจในการบริหารอย่างทั่วถึงหากรัฐกระจายอำนาจให้แต่ละจังหวัดสามารถบริหารกันเอง เปิดโอกาสให้ กลุ่มเกษตรกร ชาวบ้าน และทุกๆคน สามารถมีส่วนร่วมในการแสดงความเห็น ออกแบบการทำงานร่วมแก้ปัญหาไปด้วยกัน ผมเชื่อว่าวันหนึ่งคนที่เกิดมารุ่นหลังๆ จะได้ไม่ต้องพบเจอกับโลกที่อยู่ยาก อย่างที่เป็นทุกวันนี้.
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ปูตินยึด4แคว้นของยูเครนอย่างเป็นทางการ #เซเลนสกี้เร่งขอเป็นสมาชิกNATOด่วนที่สุด แลกหมัดกันรัวๆ จนกรรมการนับแต้มแทบไม่ทันแล้ว ระหว่างมุมแดง วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และมุมน้ำเงิน โวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ ประธานาธิบดียูเครน
   ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
   เปิดขุมทรัพย์ LINE MAN Wongnai ขาดทุนพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์น 3.7 หมื่นล้าน Creden Data เปิดผลประกอบการ LINE MAN Wongnai ย้อนหลัง 4 ปี ขาดทุนกว่าพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์นใหญ่สุดในไทย มูลค่าบริษัททะลุ 3.7 หมื่นล้านบาท หลังทุนรอบซีรีส์บี ที่มีมูลค่าถึง 9.7 พันล้านบาท
   ส่อแววเพิ่มความรุนแรง ? ยูเครนสมัครเข้าร่วม NATO อย่างเป็นทางการ และจะใช้ขั้นตอนที่เร็วที่สุดเพื่อให้เข้าเป็นสมาชิก NATO
   ดูทั้งหมด