มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้แม่บ้าน จะมารีวิวที่พักบรรยากาศดี Wonder Van Khaoyai วันเดอร์แวน เขาใหญ่ ที่พักแห่งใหม่ใกล้กรุงเทพ เที่ยวเขาใหญ่ต้องไปลองสักครั้ง นอนดูดาว ชมถ้ำค้างคาว ตอนเย็นๆ จะมีฝูงค้างคาวบินผ่านที่พัก บรรยากาศ และอากาศดี เดินทางเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง พักผ่อนชิลๆในรถบ้าน ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับคู่รัก ก้วนเพื่อน หรือครอบครัวก็มาได้ อิ่มอร่อยไปกับ BBQ รอบกองไฟยามเย็น
#ที่พักเขาใหญ่ #wondervankhaoyai #holidaykhaoyai #countrylifestyle #ท่องเที่ยวเขาใหญ่ #รีสอร์ทเขาใหญ่ #เขาใหญ่
สอบถามข้อมูลที่พัก
Line@: @wondervan.khaoyai
สอบถามห้องพัก 095 562 6657
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หายนะที่ Kryvyi Rih เมืองบ้านเกิดของ "เซเลนสกี" ล่าสุด!! เจ้าหน้าที่ยูเครนออกมายอมรับว่า กองทัพรัสเซียได้โจมตีเมือง Kryvyi Rih ซึ่งเป็นบ้านของประธานาธิบดี Zelensky อย่างรุนแรง
   มัดรวมคำถามยอดฮิต 🔍 ขอสินเชื่อไม่ผ่าน แก้ยังไง❓ #ช่วยเรื่องกู้รู้จริง 💰💰 🤔 หลายคำถามคาใจของหลายคน ที่วันนี้เรามีคำตอบมาให้ ขอมาแชร์เคล็ดลับการขอสินเชื่อให้มีโอกาสผ่านมากขึ้น กับ 4 คำถามยอดฮิต จะทำให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้เองโดยไม่ต้องผ่านนายหน้า และการขอสินเชื่อกับธนาคารจะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการในการสมัคร
   " สหรัฐฯ" ตั้งกองบัญชาการยูเครน ที่ เยอรมนี ล่าสุด!! เพนตากอนเตรียมสร้างกองบัญชาการทหารยูเครน ที่เยอรมนี ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมดูแลการฝึกอบรมและการจัดส่งอาวุธแก่ยูเครน
   ลูกค้าไม่อยากจ่ายเซอร์วิสชาร์จได้ไหม? “ลูกค้าคือพระเจ้า” ไม่มีอีกแล้ว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ร่วมกันของลูกค้า และผู้ให้บริการร้านอาหาร แต่เมื่อไม่นานมานี้โลกโซเชียลมีการตั้งคำถามถึงการเก็บค่า “เซอร์วิสชาร์จ (Service Charge)” ที่ไม่เกิดความคุ้มค่าต่อบริการที่ได้รับกลับมา
   ดูทั้งหมด