เราร้องไห้ค่ะ5555 มันเหมือนเราเหนื่อยมากๆแล้ว แล้วเราก็ถามตัวเองว่าเราทำอะไรอยู่ เรารู้สึกว่าควรพักมากๆแต่สังคมก็กดเราว่าเราพักไม่ได้นะ เวลาที่ผ่านไปเร็วมันไม่เคยรอใครด้วย มันเลยเหมือนกับว่าเราเป็นอะไรก็ไม่รู้ในโลกแบบนี้ จนเราหามาทุกวิธีแล้วฟังเพลง ตามศิลปินที่ชอบ อ่านหนังสือ มันก็ไม่ช่วยได้เลย สุดท้ายเราเลือกที่จะร้องไห้ก่อนนอนค่ะ พร้อมกินพารา ตื่นมาก็ช่วยให้เบาลงได้บ้าง น้ำตาช่วยได้จริงๆค่ะ กอดๆนะ 🥺❤️
48 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หญิงสาวคนนี้ถูกรัฐบาลอิหร่านสั่งรื้อถอนและทำลายบ้านที่เธออาศัยอยู่กับครอบครัวจนพังยับเยิน จากเหตุผลเพราะ เธอไม่สวมฮิญาบขณะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้ ..
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   ลอยด์ ออสติน แข็ง อีกแล้ว รัฐมนตรีกลาโหม ลอยด์ ออสติน แสดงท่าที่แข็งกร้าวต่อจีนอีกครั้ง เมื่อเขาออกมาพูดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในงาน Reagan Nationanl Defense Forum ว่า..
   เปิดชีวิตคนขับรถส่งอาหารท่ามกลางวิกฤติล็อกดาวน์จีน การเป็นพนักงานขับรถส่งอาหารปกติต้องทำงานหนัก เงินเดือนน้อย และงานน่าเบื่ออยู่แล้ว แต่ชีวิตของพนักงานที่ชืื่อ “หวัง” นามสมมุติ ต้องเจอปัญหาหนักหน่วงยิ่งขึ้นเมื่อจู่ๆ ทางการล็อกดาวน์ตึกที่พักในกรุงปักกิ่งของเขาเมื่อหลายวันก่อน
   ดูทั้งหมด