พักตั้งหลักแล้วไปต่อครับ #life
71รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ไม่ผิดอะไรเลยค่ะคนเราก็มีแพ้บ้างชนะบ้างคละๆกันไป...อยู่ที่ว่าจุดที่บอกว่าไม่ไหวคือเต็มที่แล้วกี่เปอร์เซนต์และถ้าไปต่อกดดันไปไหมมีความสุขหรือไม่...มันอยู่ที่พลังความต้องของแต่ละคนอีกค่ะถ้าความต้องการมากพอ...พักก่อน..ค่อยสู้ต่อก็ยังได้✌
   • เป็นเรื่องปกติครับ​ ถ้าเราพยายามเต็มที่แล้วผลออกมาไม่เป็นอย่างที่เราตั้งใจไว้​ การยอมแพ้บางทีคือทางออกที่ดีที่สุดเพื่อรักษาตัวเราเอง​ ทั้งความรู้สึก​ และร่างกาย​ ให้เรามีแรงกลับมา​ ถ้าเรายังดันทุรังอยู่​ บางที่เราจะล้าเหนื่อยเกินไปจนทำให้ดิ่งเกินที่เราจะกลับมาได้
    • ไม่ผิดเลย คุณเต็มที่แล้ว ก็ตามนั้น บ่อยครั้งที่มีเรื่องที่ควบคุมไม่ได้มาส่งผลกับผลลัพธ์เยอะแยะ ยอมแพ้ได้ ท้อได้ ร้องไห้ได้ แต่ต้องฟื้นตัวให้เร็ว แล้วไปต่อครับ
     • ไม่ผิดครับ...เพราะถ้าใจหรือกายบอกว่า "ไม่ไหว" เราก็ต้องมูฟออนคับ
      • เวลาที่ผ่านไป ทำให้เราเรียนรู้ขึ้น เราฉลาดและมีปัญญาขึ้นพอที่จะหยุดค่ะ
       แต่เราก็ยังมีความตั้งใจดี ซึ่งเราไปตีความว่า มันคือ ความผิดที่ไม่ไปต่อ
       หยุดไว้ก่อน จนกว่าใจจะเข้มแข็ง แล้วจะกลับมาหรือไม่ เป็นทางเลือกของอนาคตค่ะ
       • เราเป็นคนธรรมดานี่คะ แพ้ได้ ไม่เห็นเป็นไรเลย
        ไม่มีใครสมบูรณ์แบบค่ะ^^...
        • ถ้าเต็มที่เเล้วก็อย่าไปเสียใจเลยค่ะ โลกนี้ยังมีอะไรอีกตั้งมากมายมันต้องมีสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเราแน่นอน ล้มได้แต่อย่าลืมลุกนะคะ
         • ทุกเกมการแข่งขันผู้แพ้จะมีมากกว่าผู้ชนะเสมอ เกมชีวิตก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นอย่ากังวลเลยครับ แพ้เป็นเรื่องธรรมดา ชนะสิแปลก
          • ไม่ผิดค่ะ คนเราทุกคนใช่ว่าจะเจอเรื่องที่สมบูรณ์แบบตลอดเวลาและยิ่งเราตั้งใจทำเต็มที่กับมันแล้วด้วยนั้นไม่มีอะไรที่จะต้องเสียใจภายหลังค่ะ ก็แค่วันนี้เราไม่ไหว ใช่ว่าวันต่อไปเราจะยอมแพ้มันสักหน่อย ก็แค่มันถึงจุดๆนึงแค่นั้นเอง เพียงแค่เราต้องยอมรับกับสถานการณ์ในตอนนั้นที่เราเลือกให้ไ...
           • ความรู้สึกเดียวกันเหมือนผมเลย แต่ก่อนก็เคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน แต่ว่านะการที่เราตั้งใจทำอะไรบางอย่าง จะขยันบ้าง ล้าบ้าง เวลาทำงาน จนมาถึงจุดจุดหนึ่งที่เรารู้สึกว่าไม่ไหวแล้วมันไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการจะยอมแพ้
            ก็ไม่แปลกอะไรน่ะ อย่างน้อยครั้งหนึ่งคุณก็เคยเต็มที่กับมัน แล้วหันกลับม...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             กำลังเป็นที่ดราม่าเดือดๆในโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ เมื่อตอนนี้กำลังมีวัยรุ่นจำนวนหนึ่งสร้างเทรนการกินซูชิสายพานที่เลวร้ายมาก ๆ ออกมา
             เบื่อๆ หน่ายๆ อย่าจมกับความรู้สึกนี้นาน เปลี่ยนวิธีคิด ปรับแก้อารมณ์ให้ดีขึ้นได้ด้วยของกินอร่อยๆ ที่มีประโยชน์ในอาหารที่มีจุลินทรีย์ดี ส่งเสริมต่อการทำงานของระบบลำไส้ และสื่อประสาท ช่วยลดอาการวิตกกังวล และอาจเปลี่ยนอารมณ์ให้รู้สึกดีขึ้นได้
             สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ จ่อออกแถลงการณ์-ฟ้อง line today สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ เตรียมออกแถลงการณ์ ขู่ฟ้อง line today ละเมิดลิขสิทธิ์และผิดสัญญาเผยแพร่ข่าวส่งผลกระทบความน่าเชื่อถือ
             5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
             ดูทั้งหมด