มีบัญชีอยู่แล้ว?
พักตั้งหลักแล้วไปต่อครับ #life
คำตอบอื่น
 • ไม่ผิดอะไรเลยค่ะคนเราก็มีแพ้บ้างชนะบ้างคละๆกันไป...อยู่ที่ว่าจุดที่บอกว่าไม่ไหวคือเต็มที่แล้วกี่เปอร์เซนต์และถ้าไปต่อกดดันไปไหมมีความสุขหรือไม่...มันอยู่ที่พลังความต้องของแต่ละคนอีกค่ะถ้าความต้องการมากพอ...พักก่อน..ค่อยสู้ต่อก็ยังได้✌
 • เป็นเรื่องปกติครับ​ ถ้าเราพยายามเต็มที่แล้วผลออกมาไม่เป็นอย่างที่เราตั้งใจไว้​ การยอมแพ้บางทีคือทางออกที่ดีที่สุดเพื่อรักษาตัวเราเอง​ ทั้งความรู้สึก​ และร่างกาย​ ให้เรามีแรงกลับมา​ ถ้าเรายังดันทุรังอยู่​ บางที่เราจะล้าเหนื่อยเกินไปจนทำให้ดิ่งเกินที่เราจะกลับมาได้
 • ไม่ผิดเลย คุณเต็มที่แล้ว ก็ตามนั้น บ่อยครั้งที่มีเรื่องที่ควบคุมไม่ได้มาส่งผลกับผลลัพธ์เยอะแยะ ยอมแพ้ได้ ท้อได้ ร้องไห้ได้ แต่ต้องฟื้นตัวให้เร็ว แล้วไปต่อครับ
 • ไม่ผิดครับ...เพราะถ้าใจหรือกายบอกว่า "ไม่ไหว" เราก็ต้องมูฟออนคับ
 • เวลาที่ผ่านไป ทำให้เราเรียนรู้ขึ้น เราฉลาดและมีปัญญาขึ้นพอที่จะหยุดค่ะ
  แต่เราก็ยังมีความตั้งใจดี ซึ่งเราไปตีความว่า มันคือ ความผิดที่ไม่ไปต่อ
  หยุดไว้ก่อน จนกว่าใจจะเข้มแข็ง แล้วจะกลับมาหรือไม่ เป็นทางเลือกของอนาคตค่ะ
 • เราเป็นคนธรรมดานี่คะ แพ้ได้ ไม่เห็นเป็นไรเลย
  ไม่มีใครสมบูรณ์แบบค่ะ^^...
 • ถ้าเต็มที่เเล้วก็อย่าไปเสียใจเลยค่ะ โลกนี้ยังมีอะไรอีกตั้งมากมายมันต้องมีสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเราแน่นอน ล้มได้แต่อย่าลืมลุกนะคะ
 • ทุกเกมการแข่งขันผู้แพ้จะมีมากกว่าผู้ชนะเสมอ เกมชีวิตก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นอย่ากังวลเลยครับ แพ้เป็นเรื่องธรรมดา ชนะสิแปลก
 • ไม่ผิด เมื่อสุดกำลังแล้วก็ต้องปล่อย ถ้าไม่ไหวแล้วก็ต้องหยุด แต่ความรู้สึกที่มีต่อตนเองเมื่อหยุดแล้ว คืออะไร "โล่งออก" หรือว่า "คาใจ"
  ถ้าเราโล่งอก รู้สึกว่าที่ผ่านมาเต็มที่แล้ว เพียงพอแล้ว เราย่อมไม่หันหลังกลับไปอีก แต่ถ้า รู้สึกว่า ยังคาใจ ยอมแพ้แล้ว ไม่เอาแล้ว แต่ในใจยังทิ้งไม่ลง ยังรู้สึกว่...
 • ไม่ผิดค่ะ คนเราทุกคนใช่ว่าจะเจอเรื่องที่สมบูรณ์แบบตลอดเวลาและยิ่งเราตั้งใจทำเต็มที่กับมันแล้วด้วยนั้นไม่มีอะไรที่จะต้องเสียใจภายหลังค่ะ ก็แค่วันนี้เราไม่ไหว ใช่ว่าวันต่อไปเราจะยอมแพ้มันสักหน่อย ก็แค่มันถึงจุดๆนึงแค่นั้นเอง เพียงแค่เราต้องยอมรับกับสถานการณ์ในตอนนั้นที่เราเลือกให้ได้และเดินหน้าต่อไปก็เท่านั้นเอง...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เต็ม 100 ได้แค่ 6 !!! อ่านข่าวนี้แล้ว น่าเห็นใจทั้งคุณพ่อและคุณลูกนะคะ คุณพ่อผู้ที่ทุ่มเททั้งเวลา และสติปัญญาติววิชาคณิตศาสตร์ให้ลูกชายทุกวัน เป็นปี เมื่อผลคะแนนสอบออกมา ปรากฏว่า ลูกชายของเขา ทำคะแนนสอบได้แค่ 6 ค่ะ 6/100
  Plan B TV Synchronization กับการเล่นภาพโฆษณาพร้อมๆกัน ทั้ง 230 จอทั่วกรุงเทพฯ สร้าง Brand moment สะกดสายตาผู้ชม การันตีการมองเห็นโฆษณา สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างครอบคลุม สร้างการรับรู้แบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้เกิดการจดจำแบรนด์ได้ ================================= ℹ️ Media : Plan B TV 👇 Advertise with Plan B 💬 LineOA : https://bit.ly/35q3Uvb 📱 Tel : 089-999-9199 ✉️ Email : marketing@planbmedia.co.th 🌐 Website : www.planbmedia.co.th 💡 Blockdit : https://www.blockdit.com/planbmedia
  โจโกวี่ ประธานาธิบดีอินโดนีเซียยกเลิก ไม่เชิญวลาดิมีร์ ปูติน เข้าร่วมประชุม G-20 ที่บาหลีแล้ว จากข่าวก่อนหน้านี้ที่ประธานาธิบดีอินโดนีเซียโจโก วิโดโด้ ต้องการจะเชิญวลาดิมีร์ ปูตินประธานาธิบดีรัสเซียเข้าร่วมประชุมผู้นำกลุ่มประเทศ G-20 ที่บาหลีในช่วงเดือนพฤศจิกายนปลายปีนี้นั้น เพื่อหารือแนวทางยุติปัญหาสงครามในยูเครน
  วิจัยชี้ 69% ของลูกจ้างในไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่ง ไมเคิล เพจ เผย69% ของลูกจ้างในประเทศไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่งเพื่อสมดุลชีวิตที่ดีขึ้น ขณะที่ 82% ต้องการทำงานในรูปแบบผสมผสานทั้งจากการทำงานที่บ้านและที่ทำงาน
  ดูทั้งหมด