มีบัญชีอยู่แล้ว?
10 สัญญาณที่บอกว่าชีวิตคุณมาถูกทางแล้ว...❤
คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า คุณกำลังอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องในชีวิต? ผู้เขียนคิดว่าทุกคนได้ลองทำในสิ่งที่อยากทำ
1
หากคุณลองคิดดู คุณอาจสังเกตเห็นว่าคุณไม่ได้ใช้เวลามากในการไตร่ตรองคำถามนี้เมื่อสิ่งต่างๆ เป็นไปด้วยดี
นั่นเป็นเพราะมีความรู้สึกสบายใจเมื่อคุณมุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้องซึ่งไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องถูกหาคำตอบ
1
คุณเพียงแค่ไหลไปตามกระแสอย่างง่ายดายและไม่ลังเลใจ เพราะสิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างที่ควรเป็น
บางคนอธิบายว่ามันเป็นความรู้สึกเพียงแค่รู้ว่าสิ่งต่าง ๆ เป็นอย่างที่ควรจะเป็น
แต่ถึงแม้ว่าคุณจะมาถูกทางแล้ว แต่บางครั้งคุณอาจรู้สึกว่าชีวิตของคุณไม่ไปไหนเลย และจบลงด้วยพลังงานเพียงเล็กน้อยและไม่มีแรงจูงใจที่แท้จริงในสิ่งที่คุณเคยได้รับแรงบันดาลใจนั้น❤
1
ภาพถ่ายโดย Cade Prior จาก unsplash
นี่คือสัญญาณ 10 ข้อที่บ่งบอกว่าคุณมาถูกทางในชีวิต
จะบอกได้อย่างไรว่าคุณอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้องหรือไม่⁉️
1. สิ่งต่าง ๆ เริ่มสอดคล้องสำหรับคุณ
เมื่อคุณอยู่ในเส้นทางที่จะพาคุณไปยังที่ที่คุณต้องการและจำเป็นต้องอยู่ ราวกับว่าจักรวาลเริ่มส่งสิ่งที่คุณต้องการเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ
1
ผู้คนหรืองานนั้นเกิดขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมสาเหตุของคุณ ได้เงินมาอย่างที่ไม่คาดคิด สิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนจะเข้าที่และได้ผล
1
บ่อยครั้ง มันรู้สึกเหมือนเป็นเรื่องบังเอิญหรือแม้แต่ปาฏิหาริย์ และอาจจะใช่ แต่ถ้าคุณกำลังประสบกับสิ่งนี้
2. คุณไม่ยอมให้อุปสรรคหยุดคุณ❗
การอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจะเข้าที่ 100% โดยอัตโนมัติและอย่างน่าอัศจรรย์ แต่เมื่อมีสิ่งกีดขวางคุณมักจะพบว่าตัวเองดำดิ่งลงไปและคิดหาวิธีแก้ไขอย่างสร้างสรรค์ว่าจะเอาชนะหรือแก้ไขอย่างไร
พิจารณาสถานการณ์ที่ตรงกันข้าม: คุณเคยอยู่ในงานที่คุณรู้สึกแย่ หรือความสัมพันธ์ที่เลวร้ายและที่คุณรู้ว่าต้องการจากไปหรือไม่? ลองนึกดูว่าคุณจะตื่นเต้นแค่ไหนหากมีโอกาสที่ทำให้คุณมีข้อแก้ตัวที่สมบูรณ์แบบในการหลบหนีอย่างง่ายดาย
หากคุณอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องและถูกเวลา อุปสรรคที่ปรากฏขึ้นมาจะกลายเป็นเพียงสิ่งกีดขวางบนท้องถนน และความคิดที่จะยอมแพ้จะไม่รู้สึกว่าเป็นตัวเลือกที่ถูกต้อง คุณจะได้รับแรงผลักดันจากภายในเพื่อหาวิธีอื่นที่จะทำให้มันสำเร็จ เพื่อที่จะได้ก้าวไปสู่ความฝันของคุณต่อไป
1
3. คุณใส่ใจเกี่ยวกับสิ่งที่คนอื่นคิดน้อยลง
เมื่อคุณรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันกับสิ่งที่คุณเลือก คุณจะรู้สึกที่จะไม่ขอความคิดเห็นจากคนอื่น คุณไม่จำเป็นต้องได้รับการยืนยันว่าสิ่งที่คุณทำนั้นเป็นที่ยอมรับหรือถูกต้องหรือไม่ เพราะคุณจะรู้สึกได้อยู่แล้ว
1
ในขณะที่คุณยังคงต้องการความคิดเห็น คำแนะนำ หรือคำติชมจากบุคคลที่คุณเคารพ คำวิจารณ์จากผู้ไม่หวังดีจะง่ายกว่าที่จะมองข้าม หรือแม้แต่เพิกเฉยโดยสิ้นเชิง
4. คุณรู้สึกมีแรงบันดาลใจ มีพลัง และตื่นเต้นกับสิ่งที่คุณกำลังทำและทิศทางที่คุณกำลังมุ่งหน้าไป...
1
คุณภูมิใจในสิ่งที่คุณทำและรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้พูดคุยกับผู้อื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณตั้งตาคอยที่จะตื่นขึ้นในตอนเช้าและรู้สึกกระตือรือร้นที่จะกลับไปทำภารกิจใหม่ สิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณหรือไม่? ถือเป็นสัญญาณที่ดีว่าคุณกำลังทำสิ่งที่ควรทำอย่างแน่นอน!
5. การตัดสินใจดูง่ายขึ้นเมื่อคุณอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้อง
1
การตัดสินใจเลือกระหว่างสองตัวเลือกหรือขั้นตอนที่ดีที่สุดต่อไปของคุณควรเป็นเรื่องง่าย (หรืออย่างน้อยก็ง่ายกว่า ) เมื่อคุณมาถูกทาง แม้ว่าคุณจะไม่รู้ตัวก็ตาม การมุ่งไปในทิศทางที่ถูกต้องและรู้สึกดีกับมันมักจะหมายความว่าคุณได้เข้าถึงและเข้าถึงสัญชาตญาณของคุณได้
วิธีนี้ช่วยให้คุณมองเห็นและสัมผัสได้ชัดเจนว่าสิ่งใดดีที่สุดสำหรับคุณโดยไม่ต้องดิ้นรนหรือพยายามมากเกินไป
6. คุณสูญเสียเวลาในการทำสิ่งที่คุณทำ
เมื่อคุณเงยหน้าขึ้นและพบว่าคุณสูญเสียเวลาไปสองสามชั่วโมงหรือมากกว่านั้น คุณสามารถเดิมพันสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่นั้นสอดคล้องกับความต้องการของจิตวิญญาณของคุณอย่างแท้จริง
การทำงานหนักไม่ได้ทำให้รู้สึกหนักใจ — แต่เป็นการน่าตื่นเต้น และกระปรี้ กระเปร่า บางคนอธิบายตัวเองว่ากำลังเข้าสู่ภวังค์เชิงสร้างสรรค์ สูญเสียชั่วโมงหรือทั้งวันไปกับการทำงานบางอย่างที่ทำให้พวกเขาสว่างขึ้นและหล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของพวกเขา
7. ระดับ "ความเครียด" น้อยลง
แม้ว่าคุณจะต้องจัดการงานหลายอย่างพร้อมๆ กัน คุณจะรู้สึกตื่นเต้นและมีแรงบันดาลใจแทนที่จะเครียดและหนักใจ
1
หากคุณเคยอยู่ที่จุดสิ้นสุดของความรู้สึกนี้ คุณสามารถบอกความแตกต่างได้อย่างชัดเจน การอยู่ในสถานการณ์ "ความเครียดที่ไม่ดี" ส่งผลต่อคุณทั้งทางร่างกายและจิตใจ ในขณะที่งานยุ่งและกระตือรือร้นในสิ่งที่คุณรัก จะทำให้คุณมีพลังและมีแรงผลักดันให้ทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ
2
8. สุขภาพของคุณดูเหมือนจะสนับสนุนคุณ
ความเครียดเรื้อรังทำให้ระดับคอร์ติซอลและฮอร์โมนอื่นๆ ในร่างกายของคุณสูงขึ้น ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง การศึกษาเชื่อมโยงความเครียดกับความผิดปกติของระบบย่อยอาหาร ปวดหัว นอนไม่หลับซึมเศร้าและวิตกกังวล
สิ่งนี้ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่าสิ่งที่ตรงกันข้ามจะเป็นจริงได้อย่างไร
ระดับความเครียดที่ลดลงหมายถึงระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงขึ้นและความสามารถที่แข็งแกร่งขึ้นในการต่อสู้กับความเจ็บป่วยและโรคภัยไข้เจ็บ จึงทำให้มีความรู้สึกแข็งแรง พร้อมค้นหาเส้นทางที่ถูกต้องในชีวิต
9. ไม่จำเป็นต้องประนีประนอมศีลธรรมหรือความเชื่อของคุณ
เมื่อคุณเลือกเส้นทางที่ถูกต้องในชีวิตเพื่อคุณและจิตวิญญาณของคุณ คุณจะไม่รู้สึกเหมือนกำลังขายของหมด หรือทำสิ่งที่คุณจะต้องขอโทษหรือเสียใจในภายหลัง เมื่อคุณสามารถยืนหยัดอย่างมั่นใจเกี่ยวกับการตัดสินใจและการกระทำของคุณ โดยไม่ต้องแก้ตัว คุณก็รู้ว่าคุณกำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง
10. การทำงานอย่างหนักเพื่อบรรลุเป้าหมายอาจทำให้คุณเหนื่อยแต่ไม่หมดแรง
วิธีสำคัญในการตรวจสอบว่าการกระทำของคุณสอดคล้องกับจุดประสงค์ของจิตวิญญาณหรือไม่ คือการตรวจสอบว่าคุณรู้สึกอย่างไรหลังจากทำงานเป็นเวลานาน เมื่อสร้างเส้นทางของการจัดตำแหน่ง คุณอาจรู้สึกเหนื่อยเมื่อสิ้นสุดชั่วโมง วัน หรือสัปดาห์ ...แต่ไม่เป็นไร! การเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายในภารกิจต้องใช้ พลังงานกายและใจอย่างมาก และเราทุกคนจำเป็นต้องพักผ่อน
1
ในทางกลับกัน หากคุณไม่สัมพันธ์กับตัวตนของคุณ คุณมักจะรู้สึกหมดแรงและหมดแรง เหมือนกับว่าคุณต้องบังคับตัวเองเพื่อไปต่อ...⁉️
คุณอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องหรือไม่?
ในท้ายที่สุด การตัดสินใจเลือกเส้นทางที่จะเลือก และไม่ว่าจะเหมาะกับคุณหรือไม่ เป็นเพียงสิ่งที่คุณเท่านั้นที่สามารถกำหนดได้ ไม่จำเป็นต้องมีเส้นทางที่ถูกต้องเพียงเส้นทางเดียวสำหรับแต่ละคน เนื่องจากถนนหลายสายอาจนำไปสู่จุดหมายเดียวกัน
สถานการณ์และทิศทางสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเส้นทาง และแน่นอนว่าไม่มีกฎเกณฑ์ใดที่บอกว่าคุณต้องติดอยู่กับแนวทางการดำเนินการใดๆ
สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือ หากคุณสังเกตเห็นว่าคุณกำลังตั้งคำถามว่าคุณมาถูกทางหรือไม่ ข้อเท็จจริงที่คุณกำลังถามอาจเป็นเครื่องบ่งชี้ที่ดีว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง
ถอยหลังหนึ่งก้าวและประเมินสถานการณ์ จากนั้นให้หาสิ่งที่ไม่เหมาะสมและปรับแต่งเมื่อจำเป็น
ข้อควรจำ: คุณสามารถกลับมาตรวจสอบใหม่โดยใช้คำแนะนำเหล่านี้เพื่อประเมินว่าทิศทางใหม่ของคุณดำเนินไปอย่างไรตลอดเวลา...🚀🚀🚀
คุณคิดอย่างไร? แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทความของเราได้ หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ 🙏 ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน คอมเม้นท์ แชร์ กดติดตาม แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า...😊❤
  มาดามมะยม
  ขอบคุณค่ะ🙏 กำลังอยู่ทาง2แพร่งเลยค่ะ พอจะเข้าใจวิธีการตรวจสอบตัวเองละค่ะ ได้คำตอบแล้ว1 อีก1ยังต้องตรวจอีกรอบ💪✌️✌️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "โปแลนด์" ร้องขอ "อาวุธนิวเคลียร์" จาก "สหรัฐ" ล่าสุด!! ทางการโปแลนด์เปิดเจรจากับสหรัฐฯ เพื่อเข้าร่วมโครงการแบ่งปันอาวุธนิวเคลียร์ เพื่อตอบโต้ภัยคุกคามจากรัสเซีย
   SUN Vending เปิดช่องทางชำระค่าสินค้าใหม่ ด้วย Max Me Wallet คุณพิศณุ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ, คุณคเณศร์ อรรถไพศาลกุล รองผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และ คุณพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ Managing Director, คุณน้ำผึ้ง เกิดปฐม Director of Business Development Division ผู้บริหารบริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด ร่วมกันถ่ายภาพเปิดช่องทางชำระค่าสินค้าที่ตู้ SUN Vending ด้วย Max Me Wallet
   เกาหลีเหนือออกมาประณามสหรัฐฯ ที่ส่งทหารเข้ามาซ้อมรบกับเกาหลีใต้ และจากนั้นก็ยิงขีปนาวุธเพิ่มอีก 2ลูกทันที !
   ศุภลักษณ์ อัมพุช เวลาผมนึกถึง quote นี้ขึ้นมา มีคนไทยไม่กี่คนที่ผมคิดว่าเป็นคนจำพวกนี้ Ceo ผมที่ SCB ก็เป็นคนหนึ่งในนั้น อีกคนที่เห็นประโยคนี้ทีไรจะอดนึกถึงไม่ได้ ก็คือพี่แอ๊ว ศุภลักษณ์ อัมพุช แห่ง the mall group นั่นเอง
   ดูทั้งหมด