มีบัญชีอยู่แล้ว?
อารมณ์คงประมาณว่าอะไรหลายๆอย่างมันควรจะเป็นไปตามที่ควรเป็น แต่กลับไม่เป็นอย่างนั้น ขาวเป็นดำ ต้องปรับตัวปรับเปลี่ยนเพื่ออยู่รอด ต้องแข่งขันแก่งแย่งกันมากขึ้น บางอย่างก็ต้องปล่อยวางให้ได้ถึงแม้มันขัดกับความรู้สึกตัวเองก็ตาม ไม่เป็นไปตามความคิดของตัวเอง เลยรู้สึกยากไปหมด
ในส่วนผมก็คงดำเนินชีวิตยากมากขึ้น เพราะปัญหาในสังคม เศรษฐกิจและโรคระบาดกระมั้งครับที่ทำให้เริ่มรู้สึกว่าอยู่ยาก ปรับตัวยากมากขึ้น
ปล. 1
แต่ก็จริงตามที่บางท่านบอกว่าโลกมันก็อยู่ของมันแบบนี้ เราเอาความคิดเราไปเป็นศูนย์กลางก็เลยรู้สึกว่ามันอยู่ยาก ก็จริงส่วนหนึ่งครับ โลกเราไม่มีดำหรือขาว มีแต่เทาๆ แค่เทามากหรือน้อยแค่นั้น
ปล.2
แต่ก็น่าคิดนะครับในอีกมุมนึงว่า โลกที่น่าอยู่ของแต่ละคนอยากให้เป็นแบบไหน เชื่อว่าคำตอบคงไปในแนวทางเดียวกัน เพียงแต่มันเกิดขึ้นไม่ได้จริงเพราะอะไร เชื่อว่าทุกคนคงมีคำตอบในใจกันอยู่แล้วล่ะ
  คำตอบอื่น
  • เผลอมองตาแล้วโดนมองกลับแบบจิกๆ แล้วก็คิดในใจว่า “เจ้าเป็นอีหยังงงงง😂😂😂”
   • คุยกับทนายผมครับ... นี้นามบัตร​ผม
    • สมัยนั้นยัง เรียน ม.ปลาย มีเรื่องกะวัยรุ่นแถวโรงเรียน ตอนกลางวันอยู่ในโรงเรียนมันก็ไม่กล้าตามมาราวี ก็จะดักรอ ระหว่างกลับบ้าน
     เย็นวันนั้นเลิกเรียน ก็กะว่าจะรีบกลับบ้านเลย กลัวเจอโจทย์เก่า พอออกมาประตูหน้าโรงเรียนเท่านั้นแหละ แม่งเอ้ย...รอกันพร้อมหน้าเลย....ไอ้สัส ผม...
      กรรไกร ไข่ ผ้าไหม
      ตลกมากค่ะ ทำให้นึกถึงตัวเองสมัยเรียนหนังสือ ซึ่งสมัยก่อนชอบมีนักเรียนตีกัน แต่วันนั้นดันมาตีกันบนรถเมล์ จำได้ว่านั่งแถวหลังสุดที่... ดูเพิ่มเติม
     • ลุงผมเคยโดนเรื่องตัดหน้ามอไซค์​ เขามาจอดข้างๆเคาะกระจก​ ลุงยกมือไหว้ขอโทษนะ​ เขาก็ใจเย็น​ อีกอันไปชนตูดไฟกระเด้งเลย​ ลงมาลุงก็ยกมือไหว้อีกขอโทษไป​ เขาบอกไม่เป็นไรครับของลุงเยอะกว่าผมแล้วแยกย้ายกัน​ ลุงบอกว่าเราเป็นคนดีเราก็จะเจอแต่คนดีๆ​คิดเอาครับ
      • เอาจริงๆแล้ว ถามว่าโลกมันอยู่ยากจริงหรือไม่ จริงนะ! แต่มันก็ไม่ถึงขนาดนั้น ที่คนอื่นเข้าใจแบบนั้นเพราะว่า ปัจจุบันการสื่อสารไร้พรมแดน จากเมื่อก่อนเวลาเราจะติดต่อสื่อสารอะไรต้องผ่านการโทรศัพท์ หรือส่งจดหมายเขียนกระดาษ พอเข้าสู่ช่วงยุคดิจิตอล ความเป็นเทคโนโลยีมันแพร่หลายเป็นวงกว้าง... อ่านต่อ
       • โลกมันก็อยู่ของมันเฉยๆ..เราเองแหล่ะที่ไปยากกับมัน😊😜...ยังไม่เคยเจอนะ
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         • ภูมิปัญญาแบบฉบับชาวอียิปต์ ชาวอียิปต์มีวิธีดูว่าผู้หญิงตั้งครรภ์หรือเปล่า โดยการให้ผู้หญิงฉี่ใส่ข้าวสาลีกับข้าวบาร์เลย์
         📊KS Asset Allocation : ผ่านจุดต่ำสุดแล้ว หรือ แค่ปรับตัวขึ้นจากตลาดหมี 📌บทวิเคราะห์ของเราเน้นไปที่
         Shopee ปลดฟ้าผ่า.. เลิกจ้างพนักงานในไทยกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดขนาดองค์กร ล่าสุดมีรายงานว่า Shopee ประเทศไทย ได้มีการประกาศ เลิกจ้างพนักงานกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดต้นทุนการบริหารขององค์กร (Lean) ให้สอดรับกับภาวะเศรษฐกิจ ที่ต้นทุนของทุกอย่างพุ่งสูงขึ้น
         🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
         ดูทั้งหมด