อันนี้ต้องตอบแระ ใน ฐานะคนเคยไปอยุธยา
🤭🤭🤭
ความต่างคือ ผมและกลุ่มเพื่อน 7-8 คน พูดเหมือนกันหมด ว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต รสชาติถูกปากกว่า
1
แต่บรรยากาศ อยุธยาดีกว่า ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ดีกว่าในคลองรังสิต😂😂😂
สรุป ถ้าพาสาวไปกิน ไปอยุธยา ดีกว่า แต่ถ้าไปกลุ่มเพื่อน คลองรังสิต ตั้งแต่คลอง 5 ขึ้นไป รสชาติใกล้เคียงกัน ต่ำกว่านี้ไม่แนะนำ ฝุ่นและควันแยะไป
242 รับชม
  The Last karuda
  ไปเปิดห้องถึง อยุธยา...
  คำตอบอื่น (1)
  • ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต มีต้นกำเนิดจากโกฮับ ซึ่งมีมาสมัยสักห้าสิบปีก่อน เวลานั่งรถตามถนนพหลโยธินจะไปทางเหนือ จะผ่านย่านที่มีเรือขายก๋วยเตี๋ยวมากมาย คือก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ต้นกำเนิดจากโกฮับ เท่าที่จำได้ รสชาติจะไม่เหมือนก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา จะชามเล็กกว่า และ หอมพริกน้ำส้ม เนื้อสด เป...
   178 รับชม
    Jitiya
    เพิ่งรู้เลย ขอบคุณค่ะ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
    ตรวจสภาพรถยนต์ เพื่อต่อภาษีรถ ตรอ.ตรวจอะไรบ้าง ? ในการต่อภาษีรถยนต์ประจำปี สิ่งหนึ่งที่ต้องทำก่อนที่จะสามารถต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้นั่นก็คือการต่อพ.ร.บ.รถยนต์
    สนามบินโกลาหล เร่งแก้ปัญหาผู้โดยสารพุ่งสวนทางผู้บริการหด ปัจจุบันไทยมีผู้โดยสารระหว่างประเทศกลับมาอยู่ที่ 50% ผู้โดยสารในประเทศ 80% แล้ว แต่ด้วยการเติบโตของผู้โดยสารที่สวนทางกับจำนวนผู้ให้บริการในสนามบิน ที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้ผู้ใช้บริการสนามบินวันนี้ ต้องเผชิญกับความโกลาหล ซึ่งต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน
    ดราม่าร้อน🔥เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ โดนหนุ่มอินเดียตามลวนลามขณะไลฟ์สด‼️ ดราม่านี้ที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ‘女子印度街头直播被男子强吻’ หรือ ‘หญิงสาวไลฟ์สดบนถนนในอินเดียโดนจู่โจมหอม’
    ดูทั้งหมด