มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยสิจ๊ะ..ถ้าเรื่องที่เค้าว่าเราไม่ได้สร้างความเดือดร้อนหรือความแตกแยกให้คนอื่น...เราก็เฉยค่ะ😊
ไม่สนใจ..😁
ห้ามคนอื่นพูดไม่ได้...ห้ามตัวเองไม่คิดง่ายกว่า
คำตอบอื่น
 • ทุกคนก็คงเคยมีประสบการณ์แบบนี้ค่ะ เราคิดว่าคนที่เค้าว่าเราบางทีเค้าอาจจะระบายความรู้สึกผิดของตัวเองน่ะค่ะ เหมือนหาคนที่มาช่วยแบ่งเบาความรู้สึกผิดนั้น (ในกรณีที่เป็นความผิดของคนที่เค้าว่าเรานะคะ)
  และจริงๆแล้ว เราก็คิดว่ามันเป็นกรรมของเราค่ะ เป็นกรรมที่เราเคยทำมาแบบนี้ เราเคยไ...
  pu
  อภัยได้ก็อภัยกันไปนะคะ😊
 • ถ้าตรองดูแล้วว่าไม่ผิดจริง จะกลุ้มไปทำไม
  ยิ้มอ่อนๆ มองคนที่ว่าเป็นผงฝุ่นลอยไป ลอยมาในอากาศ หาประโยชน์อะไรไม่ได้ไปเถอะค่ะ
 • ถ้าเถียงไปก็ไม่จบ
  จะถามตัวเอง ว่า อยากบ้า รึอยากสงบ
  ถ้าอย่างหลัง
  ก็เดินหนี...
  มีก็เหมือนไม่มี
  สงบดีกว่าค่ะ 😁
 • ยังไงก็ต้องมีเถียงกลับแม้เพียงในใจก็ตาม ก่อนที่จะปล่อยวางลืมมันไป
 • ปล่อยครับ ไม่ต้องเเก้ไขอะไรทั้งนั้น คนที่รู้เเก่ใจก็คือตัวคุณดี อย่าเอาอะไรที่ทำให้ทุกข์มาใส่ใจเลยย
  มีก็เหมือนไม่มี
  ปล่อยไปเลยค่ะ ขอบคุณมากคร้า...
 • ผิดไหม โดนด่า...?
  คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด...
  Somebody
 • เคยมีครั้งหนึ่ง ทานข้าวกลางวันแล้วมา นั่งทำงาน กำลังทำงานเพลิน เจ้านายที่เป็นฝรั่ง ก็มายืนด่าเอาๆ พอเราพูดบ้าง เจ้านายก็ยิ่งโกรธโมโห อารมณ์โมโห ก็มาเกิดที่เราบ้าง เก็บข้าวของกระเป๋า ออกจากออฟฟิศ ขับรถจากกรุงเทพ ฮ้อ..ไปหาพระที่นับถือ ห่างออกไป ประมาณ 140 กม ระหว่างทางเพื่อนโทรเรียกให้กลับ ก็ไม่กลับ คิดในใจด้วยความโมโห...
  มีก็เหมือนไม่มี
  บททดสอบที่มีคุณค่าหาประมาณมิได้ ทำให้เราได้เรียนรู้ เมื่อเราได้ผ่านบททดสอบนี้ไปได้ เราก็จะเห็นธรรมะ ที่พระพุทธเจ้าทรงตรัสสอนเอาไว้
 • ส่วนใหญ่คนจะต้องด่ากลับ เถียงกลับ
  ตอบโต้กลับ พูดบอกเหตุผลกลับ อธิบาย
  ด้วยอารมณ์ ไม่มีใครยอมใคร เราไม่ผิด
  ต้องด่ากลับ สวนกลับ...
 • ด่าไม่รับค่ะ รับแต่คำชม 555
 • คนที่ด่าซวยครับ​ รู้ความจริงเข้าหน้าเราไม่ติด​ พวกหูเบาไม่คบด้วยหรอกครับเสียเวลา
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วอร์เรน บัฟเฟต์ แนะนำ SME เป็น SME ไม่ว่าที่ไหนในโลกนั้นไม่เคยง่ายเลย ด้วยความที่เป็นคนตัวเล็ก คู่แข่งก็ใหญ่กว่า มีสายป่านยาวกว่า กู้เงินก็ถูกกว่า แถมมีทุนไปสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ มีสตางค์ไปใช้ไปลงทุนเทคโนโลยีได้อีก แข่งปกติก็ลำบากอยู่แล้ว เจอสถานการณ์โควิดเข้าไปอีกก็ยิ่งย่ำแย่เข้าไปใหญ่
  หิวก่อนออกกำลังกายทำไงดี? มาดู 5 อาหารที่เหมาะจะทานก่อนออกกำลังกายกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ​หลายคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำมักเจอปัญหานี้ แต่ถ้าจะให้ทานก่อนออกกำลังกายก็กังวลว่าอาหารจะไม่ย่อย หรือทำให้เกิดอาการจุกเสียดระหว่างออกกำลังกายได้ หรือหากร่างกายขาดสารอาหารที่จำเป็น หรือได้รับสารอาหารไม่เพียงพอก็จะส่งผลต่อสมรรถภาพของการออกกำลังกายเช่นกัน
  TikTok vs Vine ทำไม TikTok ถึงประสบความสำเร็จในขณะที่ Vine ผู้มาก่อนถึงล้มเหลว? ต้องบอกว่า Trend วีดีโอแบบสั้นที่กำลังเป็นกระแสไปทั่วโลกในตอนนี้นั้น TikTok ไม่ใช่แพล็ตฟอร์มแรกที่สร้างมันขึ้นมา ถ้าใครยังจำกันได้ดี มีแพลตฟอร์มอย่าง Vine ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้ว และเป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มวีดีโอแบบสั้น ๆ ตัวจริง
  เรียกคืนไอศครีมชื่อดัง Haagen-Dazs ในยุโรปหลายประเทศ เนื่องจากมีสารปนเปื้อนที่ก่อมะเร็ง มีรายงานข่าวล่าสุดว่า ทางการเบลเยียมได้ออกประกาศเรียกคืนไอศครีมชื่อดังของสหรัฐอเมริกา Haagen-Dazs โดยให้เรียกคืนเพิ่มอีก 7 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่หมดอายุในช่วงมีนาคมและเมษายน 2566
  ดูทั้งหมด