มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราเคยเปลี่ยนได้ 1 เดือน ตอนเปลี่ยนมารู้สึกไม่ใช่ตัวเราและไม่ชอบ เพราะชื่อที่เปลี่ยนก็เป็นชื่อโหลๆ ที่คนใช้เยอะแยะ และไม่รู้ว่าดีขึ้นไหมเพราะใช้ไม่นาน เพราะเปลี่ยนกลับมาชื่อเดิม ที่ตอนเกิดพระตั้งให้
คำตอบอื่น
 • เคยเปรี่ยนแล้วเพราะความเชื่อ
  แต่ไม่ดีขึ้น
  เพราะท้ายที่สุดแล้ว..จะสุขหรือทุกข์..จะดีหรือชั่ว
  อยุ่ที่ตัวเราเองทั้งนั้น☺️☺️☺️
 • ความรู้สึกดีขึ้น (ที่ใจล้วนๆ) เพราะคนจะไม่เรียกชื่อเก่าแล้ว
 • เคยมีคนมาทักให้เปลี่ยน แต่ผมไม่เปลี่ยนครับ ชื่อพ่อแม่ตั้งให้ ประเสริฐสุดละ ทุกวันนี้ ชีวิต ok ครับ สุขบ้าง ทุกข์บ้าง แบบคนใช้ชีวิตทั่วไปครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อการขึ้นเตียงผ่าตัดโอกาสตายมากกว่าการออกไปรบ... วันที่ 12 สิงหาคมนอกจากจะเป็นวันแม่ (ของประเทศไทย) แล้ว ยังเป็นวันครบรอบเหตุการณ์สำคัญที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์โลกและประวัติศาสตร์การแพทย์อีกเหตุการณ์นึง แอดมินเลยอยากจะนำเรื่องราวนี้จากหนังสือ ‘สงครามที่ไม่มีวันชนะ’ ของพี่หมอเอ้ว มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ
  ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice ต้องตรวจสอบอะไรบ้าง? ใบแจ้งหนี้มักจะมี Template ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับบริษัท หรือองค์กรนั้น ๆ แต่ก็จะมีส่วนที่ทุกบริษัทมีเหมือนกัน เพื่อให้แผนกบัญชีในการทำอนุมัติ เบิกจ่ายได้สะดวก โดยการตรวจสอบว่า ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice นั้นถูกต้องหรือไม่ จะมีจุดสังเกตหลัก ๆ 5 จุด ได้แก่
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ไทยกำลังเสียขีดความสามารถในการแข่งขัน บทบรรณาธิการ
  ดูทั้งหมด