มีบัญชีอยู่แล้ว?
สิ่งที่ตัดสินใจทำไปแล้วต้องได้กำไรตอบกลับมา และเป็นการตัดสินใจทำอย่างรอบคอบ พร้อมทั้งการมีแผนสำรอง เพื่อรองรับสภาพจิตใจเมื่อวันใดวันหนึ่งมันไม่เป้นไปตามเป้าที่วางไว้
ลงทุนกับหนังสือ เราก็ต้องได้ความรู้ ข้อคิดบางอย่างกลับมาจากหนังสือ
ลงทุนกับเงินและทรัพย์สิน เราก็ต้องได้กำไรตอบกลับมา ไม่ใากก็น้อย
คำตอบอื่น
 • ความเสี่ยงโดยมีหลักการณ์
 • ทางโลก .... คืออะไรที่ต่อยอดเพื่อการดำรงในปัจจัยสี่ได้ โดยเฉพาะการศึกษาหาความรู้ ที่ไปทำเงินเลี้ยงชีพได้ แบ่งปัน และบำเพ็ญทานได้สะดวก ตามเหตุปัจจัย ตามกำลัง วาสนาของตนเอง
  ทางจิตวิญญาณ ..... คือการหมั่นทำกุศลจิตให้เกิดบ่อยๆ สั่งสม การให้ การศึกษาธรรม ใ...
  กรรไกร ไข่ ผ้าไหม
  จริงด้วยค่ะ เราไม่ควรลืมสะสมบุญด้วยการทำกิจต่าง ๆ และเรียนรู้ธรรม ที่จะต่อยอดให้จิตวิญญาณของเราเติบโต เจริญสูงขึ้น และพ้นทุกข์ได้มากขึ้น เพราะหากเราไม... ดูเพิ่มเติม
 • การลงทุนมันมีหลายแบบนะครับ ตั้งแต่ลงทุนค้าขาย ลงทุนด้านความรู้ หรือลงทุนดูแลสุขภาพตัวเอง เป็นต้น
  แม้ว่าการลงทุนจะแตกต่างกัน แต่เชื่อว่าเป้าหมายหลักยังคล้ายกันคือการสร้างผลตอบแทน อย่างด้านค้าขายก็เป็นกำไรที่เป็นตัวเงิน ไว้เป็นรายได้ หรือสร้างความมั่งคั่ง ลงท...
 • การเพิ่มเงินในการเป๋า
 • การออมที่มีความเสี่ยงสูง=ได้ผลตอบแทนที่สูง
 • มันเปรียบเหมือนคนที่เลือกที่จะเป็น “ชาวประมง”
  ผมต้องมี “เรือ” มี “อุปกรณ์จับปลา” มี “ความรู้” เรื่องกลไกของเรือ, การนำร่องในทะเล, สภาพภูมิอากาศและกระแสลมกระแสคลื่น, เรื่องอุปกรณ์วิทยุสื่อสารอุปกรณ์บอกตำแหน่งด้วยดาวเทียม, แหล่งที่มีปลาชุกชุม, อุปกรณ์หาปลาด้วยระบบ SONAR, การใช้ชีวิตบนเรื... อ่านต่อ
 • เสียไปถึงจะได้มา
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สาวหวังโพสต์ภาพบิกินี่เซ็กซี่ กลายเป็น “ภาพไวรัลสุดหลอนแทน😰‼️” เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมาค่ะ สาวได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดบิกินี่เซ็กซี่ลงในโซเชียลมีเดียส่วนตัว แต่ภาพกลับเป็นไวรัลหลอนแทน‼️
  รู้จัก "คนปีนเสา" หนึ่งในอาชีพผู้อยู่เบื้องหลังเสาสัญญาณ และการใช้งานที่ไม่สะดุด ยกระดับพันธมิตรทางธุรกิจ สู่มาตรฐานที่ยั่งยืน
  “ฮนจก” เพราะสังคมยุคนี้มันโหดร้าย อยู่เป็นโสดคนเดียว ยังดีกว่า เกาหลีใต้ ประเทศที่ประชากรมีรายได้ต่อหัว เพิ่มขึ้นมากที่สุดในโลก และยังเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ ที่มีมูลค่า GDP สูงเป็นอันดับ 10 ของโลก แต่ในขณะเดียวกัน เกาหลีใต้ กลับเป็นประเทศที่มี อัตราการตั้งครรภ์ ต่ำที่สุดในโลก ซึ่งส่วนหนึ่ง ก็มีที่มาจากแนวคิด “ฮนจก” ที่ทำให้ชาวเกาหลีใต้อยากอยู่คนเดียว แล้วแนวคิด “ฮนจก” คืออะไร ? และฮนจก ทำให้เกิด โมเดลธุรกิจแบบใหม่อย่างไร ? ติดตามต่อได้ใน ลงทุนเกิร์ล Talk กันค่ะ
  เมื่อ AI ของบริษัท META ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเจ้าของบริษัทอย่าง Mark Zuckerberg ว่า "มาร์คเป็นนักธุรกิจที่ดีคนหนึ่ง แต่การดำเนินธุรกิจของเขาไม่ได้มีจริยธรรมเสมอไป เป็นเรื่องน่าตลกที่เขามีเงินขนาดมากมาย แต่ดันใส่แต่ชุดเดิมๆ"
  ดูทั้งหมด