มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในวันที่แย่จนไม่ แก้ทุกอย่างแล้ว เคยคิดจะเปลี่ยนครับ แต่คิดอีกที แก้ที่ความคิดตัวเองนี้แระ ดูถาวรดีครับ
คำตอบอื่น
 • โดยทั่วไปชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้นั้นท่านต้องพิจารณาความดีงามความมงคลในชีวิตของลูกก่อนแล้วจึงเลือกให้ การติดขัดขัดข้องมีปัญหาชีวิตหรือไม่ประสบความสำเร็จนั้นชื่อไม่ใช่เจ้าการหลักในการทำให้เกิด และเปลี่ยนแล้วก็ช่วยเรื่องหลักๆคือได้ความสบายใจและใจที่สบายขึ้นนี่ก็จะทำให้เราทำชีวิตตัวเองดีขึ้นแค่ระยะหนึ่งเท่านั้นและช่วยในบางเรื...
 • ดูกรณี ดารา ได้ครับ
  ส่วนตัว ไม่มีผล อะไร
  ถ้าใจยังไม่เปลี่ยน
 • เราเคยเปลี่ยนได้ 1 เดือน ตอนเปลี่ยนมารู้สึกไม่ใช่ตัวเราและไม่ชอบ เพราะชื่อที่เปลี่ยนก็เป็นชื่อโหลๆ ที่คนใช้เยอะแยะ และไม่รู้ว่าดีขึ้นไหมเพราะใช้ไม่นาน เพราะเปลี่ยนกลับมาชื่อเดิม ที่ตอนเกิดพระตั้งให้
 • เคยเปรี่ยนแล้วเพราะความเชื่อ
  แต่ไม่ดีขึ้น
  เพราะท้ายที่สุดแล้ว..จะสุขหรือทุกข์..จะดีหรือชั่ว
  อยุ่ที่ตัวเราเองทั้งนั้น☺️☺️☺️
 • ความรู้สึกดีขึ้น (ที่ใจล้วนๆ) เพราะคนจะไม่เรียกชื่อเก่าแล้ว
 • เคยมีคนมาทักให้เปลี่ยน แต่ผมไม่เปลี่ยนครับ ชื่อพ่อแม่ตั้งให้ ประเสริฐสุดละ ทุกวันนี้ ชีวิต ok ครับ สุขบ้าง ทุกข์บ้าง แบบคนใช้ชีวิตทั่วไปครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  TOG เร่งแผนขยายตลาดกำลังซื้อสูง รับเงินบาทอ่อนเป็นปัจจัยบวก ภาพรวมธุรกิจ TOG อยู่ในทิศทางดีได้รับปัจจัยบวกจากค่าเงินบาทอ่อน เพิ่มสัดส่วนรายได้เลนส์สายตาเฉพาะบุคคลและขยายตลาดกำลังซื้อสูงเพิ่มขึ้นในภูมิภาคอื่นๆ อาทิ อเมริกา ตะวันออกกลาง แอฟริกา และ เอเชีย นายธรณ์ ประจักษ์ธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TOG เปิดเผยผลการดำเนินการประจำไตรมาส 2 ของปี 2565
  ไทยกำลังเสียขีดความสามารถในการแข่งขัน บทบรรณาธิการ
  ทรัมป์กับฝ่ายสนับสนุนเริ่มงัดไม้ตาย #สองมาตรฐาน มาสู้กลับ หลังถูก FBI ตรวจค้นหาหลักฐานที่ MAL
  ดูทั้งหมด