มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคย2ครั้งเปลี่ยนเพราะความเชื่อและความสบายใจเฉยๆค่ะ ถามว่าดีขึ้นไหมก็ปกติเรื่อยๆเหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่ได้มีดีขึ้นหรือแย่ลงอะไรจริงๆ อันนี้คือปกติเป็นคนสายมูหนักมากนะคะ แต่ที่ทำๆมาทุกอย่างก็คือแค่เอาความสบายใจแหละค่ะ
คำตอบอื่น
 • เปลี่ยนแล้ว มันมีเงิน นะ แต่คือหนี้ ธนาคาร 😅
 • ในวันที่แย่จนไม่ แก้ทุกอย่างแล้ว เคยคิดจะเปลี่ยนครับ แต่คิดอีกที แก้ที่ความคิดตัวเองนี้แระ ดูถาวรดีครับ
 • โดยทั่วไปชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้นั้นท่านต้องพิจารณาความดีงามความมงคลในชีวิตของลูกก่อนแล้วจึงเลือกให้ การติดขัดขัดข้องมีปัญหาชีวิตหรือไม่ประสบความสำเร็จนั้นชื่อไม่ใช่เจ้าการหลักในการทำให้เกิด และเปลี่ยนแล้วก็ช่วยเรื่องหลักๆคือได้ความสบายใจและใจที่สบายขึ้นนี่ก็จะทำให้เราทำชีวิตตัวเองดีขึ้นแค่ระยะหนึ่งเท่านั้นและช่วยในบางเรื...
 • ดูกรณี ดารา ได้ครับ
  ส่วนตัว ไม่มีผล อะไร
  ถ้าใจยังไม่เปลี่ยน
 • เราเคยเปลี่ยนได้ 1 เดือน ตอนเปลี่ยนมารู้สึกไม่ใช่ตัวเราและไม่ชอบ เพราะชื่อที่เปลี่ยนก็เป็นชื่อโหลๆ ที่คนใช้เยอะแยะ และไม่รู้ว่าดีขึ้นไหมเพราะใช้ไม่นาน เพราะเปลี่ยนกลับมาชื่อเดิม ที่ตอนเกิดพระตั้งให้
 • เคยเปรี่ยนแล้วเพราะความเชื่อ
  แต่ไม่ดีขึ้น
  เพราะท้ายที่สุดแล้ว..จะสุขหรือทุกข์..จะดีหรือชั่ว
  อยุ่ที่ตัวเราเองทั้งนั้น☺️☺️☺️
 • ความรู้สึกดีขึ้น (ที่ใจล้วนๆ) เพราะคนจะไม่เรียกชื่อเก่าแล้ว
 • เคยมีคนมาทักให้เปลี่ยน แต่ผมไม่เปลี่ยนครับ ชื่อพ่อแม่ตั้งให้ ประเสริฐสุดละ ทุกวันนี้ ชีวิต ok ครับ สุขบ้าง ทุกข์บ้าง แบบคนใช้ชีวิตทั่วไปครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เรามีเจตจำนงอิสระจริงๆ หรือไม่? Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
  คาร์มาร์ท จับมือ อีซูซุ ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “อีซูซุ ให้น้ำเพื่อชีวิต” ในวันที่ 28 มิถุนายน 2565 บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับกลุ่มอีซูซุในประเทศไทย มอบคอมพิวเตอร์จำนวนทั้งหมด 20 ชุด
  Recession ในสหรัฐ อาจมาเร็วกว่าที่เราคิด !!! เมื่อวานนี้ Fed Atlanta ผ่านโมเดล GDPNow ได้ปรับลดประมาณการณ์ของ GDP Q2 ของสหรัฐ ว่าจะอยู่ที่ -2.1% !!!
  บ้านชั้นเดียวหลังนี้เป็นผลงานออกแบบของสถาปนิกชาวเชียงรายที่เปลี่ยนบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ให้กลายเป็นบ้านชั้นเดียวของสมาชิกทั้ง 6 คน โดยผสมผสานความกลมกล่อมระหว่างปูนกับไม้ได้อย่างลงตัว เพราะอยากเก็บรักษาวิถีชีวิตของการอยู่ร่วมกันภายในบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้นที่จังหวัดเชียงรายไว้ แม้ว่าจะต้องย้ายที่อยู่อาศัยและมาสร้างบ้านหลังใหม่ก็ตาม เพียงแต่ครั้งนี้ครอบครัวใจปันมีแนวคิดและความต้องการแบบบ้านชั้นเดียวมากกว่า เพื่อความสะดวกในการใช้สอยพื้นที่และสามารถอยู่อาศัยได้ดีต่อไปในระยะยาว
  ดูทั้งหมด