มีบัญชีอยู่แล้ว?
ของเราเรามองว่าคนฉลาดคือคนที่มักเข้าใจอะไรลึกซึ้งละเอียด และสามารถสื่อสารออกมาให้คนฟังอย่างมั่นใจ
ไอดอลเราคือพระพุทธเจ้าเลยน่ะ ลึกซึ้งแบบลึ๊กกกก
คำตอบอื่น
 • "คนฉลาด" ผมว่าส่วนใหญ่อาจคิดว่า คือคนที่มีความรู้ในหัวจำนวนมากทั้งกว้างและลึกซึ้งในหลายแขนง
  ซึ่งผมก็เห็นด้วยครับ แต่แค่นี้ยังเป็นคนฉลาดที่สมบูรณ์ไม่ได้ครับ แต่ถ้าเขานำความรู้ที่มีมากมายที่ทั้งกว้างขวางและลึกซึ้ง มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด นี่แห...
  กรรไกร ไข่ ผ้าไหม
  บางคนอาจจะมีช่วงที่ฉลาดสูงสุด ประสบความสำเร็จสูง แต่เวลาต่อมา ก็สู้คนรุ่นใหม่ไม่ได้ หรือไม่เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ถดถอยลง จากภาวะพีค อาจตกลงไปเป็นไม่ฉลาดก... ดูเพิ่มเติม
 • คนที่พูดคำว่า ไม่ มากกว่าคำว่าได้ครับ
  Samart
  ไม่รู้ ไม่รู้ ไม่รู้ 😀😀
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การทูตอินโดนีเซีย "เบบัส-อัคตีฟ" ในสงครามรัสเซีย-ยูเครน ประธานาธิบดีโจโก วิโดโด เป็นผู้นำชาติอาเซียนคนแรก ที่ได้เดินทางไปพบกับผู้นำรัสเซีย และยูเครน นับเป็นบทพิสูจน์ แนวนโยบายต่างประเทศแบบเป็นกลาง และการผู้เล่นสำคัญในเวทีโลก หรือ "เบบัส-อัคตีฟ" ของอินโดนีเซีย 📌ติดตาม ทันโลกกับที่นี่ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
  คอนโดแบบไหนตอบโจทย์คน Gen Y ได้ดีที่สุด เพราะความไม่หยุดนิ่งของคน Gen Y ถ้าได้อาศัยอยู่ใจกลางเมือง จะช่วยตอบโจทย์การเดินทางไปไหน มาไหนได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นขนส่งสาธารณะอย่าง BTS หรือ MRT ที่พาดผ่านและเป็นจุดเชื่อมต่อ ไปยังบริเวณอื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่การคมนาคมหรือทางด่วนใกล้ๆ ก็เปิดประตูแห่งโอกาสให้ไม่พลาด ทุกนัดที่สำคัญในชีวิต
  2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 ชนวนสำคัญนำไทยเผชิญกับ “วิกฤติต้มยำกุ้ง” วิกฤติเศรษฐกิจที่รุนแรงครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ไทย และลุกลามไปยังหลายประเทศในเอเชีย จนก่อตัวเป็น “วิกฤติการเงินเอเชีย” ในที่สุด
  นี่คือภาพการพบกันครั้งสุดท้ายแบบตัวเป็น ๆ ของคู่สงครามในยูเครน Normandy Four คือการได้พบกันแบบตัวเป็น ๆ ครั้งสุดท้ายของโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี้กับวลาดิมีร์ ปูติน..
  ดูทั้งหมด