สับสนเรื่องเรื่องไหนจินตนาการเรื่องไหนชีวิตจริง​ ทุกวันนี้หูแว่วมั่งอะไรมั่ง​ ขำทั้งน้ำตา😂😂😂
35 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • การตัดสินใจครับ ถึงแม้การตัดสินใจของเรามันตามที่เราต้องการแล้ว แต่ก็มีคนนอกคอยบ่น ทำให้เราสับสนซะเอง
   77 รับชม
   • ผมไม่ค่อยสนิทกับคุณเลยเท่าไหร่ เลยไม่แน่ใจว่าแกสับสนกับชีวิตเรื่องอะไรอยู่ แต่ส่วนตัวผมคิดว่าคุณเลยน่าจะสับสนกับชีวิตเรื่องค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นอยู่ครับ อย่างว่าแหละครับช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดีด้วย ใครๆ ก็ต้องกังวลและสับสนกับชีวิตเรื่องนั้นอยู่แล้ว I Guess
    124 รับชม
    • สำหรับผมตอนนี้ สับสนเกือบทุกเรื่องครับ
     เรื่องงาน (ตกงาน แต่ยังไม่หางานใหม่เพราะปัญหาบางประการ)...
     74 รับชม
      Bungee jump
      นั่นคือสิ่งที่มีค่าที่สุดแล้วค่ะ อย่างน้อยคุณก็ไม่ได้สับสนอะไรในตัวเองและมีความหวังอยู่เสมอ อุปสรรคต่างๆก็จะค่อยๆผ่านไปค่ะ แต่ถ้าสับสนกับตัวเองนั่นแหล... ดูเพิ่มเติม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      มหาเศรษฐีคริปโตเสียชีวิตติด ๆ กันถึง 4 ราย ภายในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา รวมถึง…
      iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
      Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
      คุณเป็น "Nyctophilia" หรือไม่? ชอบใช้ชีวิตกลางคืน แต่ไม่ใช่เที่ยวกลางคืน คุณเป็น "Nyctophilia" หรือไม่? ชอบใช้ชีวิตกลางคืน แต่ไม่ได้หมายความว่าชอบเที่ยวกลางคืน บางคนรู้สึกชอบทำงานตอนกลางคืนเพราะมักจะทำได้ดี ยิ่งดึกสมองก็ยิ่งแล่น รวมถึงชอบใช้ชีวิตตอนกลางคืนมากกว่ากลางวัน แม้ไม่ได้ชอบเที่ยวราตรีก็ตาม นั่นอาจเป็นเพราะกลางคืนเป็นเวลาส่วนตัวของพวกเขาโดยแท้จริงโดยไม่มีสิ่งรบกวน
      ดูทั้งหมด