ตอนเด็กอยากมีเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์แบบเพื่อนๆ ค่ะ
พอโต วัยทำงาน ได้มีวันวาเลนไทน์ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ค่ะ
วันวาเลนไทน์ปีนั้น เป็นวันที่ตรงกับวันเลือกตั้ง... ก็ออกไปเลือกตั้ง กลับมาดันหลับสนิท อ่านไลน์คนที่คุยด้วยช้า เลยถูกเซอร์ไพรส์ด้วยการถูกงอนหลายวันค่ะ
จากนั้นไม่เคยคิดว่าวันวาเลนไทน์เป็นวันพิเศษอีกเลยค่ะ 555
4ถูกใจ
571รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ถ้าในช่วงทำงานประจำ วันที่14กุมภาพันธ์ เป็นวันจันทร์คือวันทำงาน ตื่นเเต่เช้า รถติดที่สุด ในสัปดาห์ หากตรงกับวันพระ ดอกไม้ถวายพระเฉพาะดอกกุหลาบ จัดอยู่ใน"ดอกไม้แห่งสรวงสวรรค์" แพงงงจน.ต้องงดซื้อ
   ปัจจุบัน.ทำงานส่วนตัว อยู่ที่บ้านค่ะ สงบสบาย...
   1
   • ก็เป็นหนึ่งในวันๆ หนึ่ง ถ้าจะแสดงความรักก็แสดงได้ทุกวันค่ะ แต่บางคนอาจทำให้เป็นวันพิเศษก็เรื่องของแต่ละคู่กันไป ค่ะ ทำอะไรให้ใครมีความสุขก็ดีค่ะ แต่ที่ดีกว่าคือจิตใจ
    • ไม่มี ถ้าโสด แต่ถ้ามีคู่รัก เราก็ทำให้ได้เช่นกัน ไม่ได้ฝืน ก็คิดเสียว่ามันเป็นวันที่เขาตั้งมามีประวัติมีเรื่องเล่า
     จนพัฒนามาเป็นวันมอบความรัก แสดงความรัก
     เป็นเรื่องของสากลไป การเห็นสีสันในวันต่างๆที่มนุษย์ตั้งกัน มันก็สวยงา...
     • ย้อนไปสมัยประถมและมัธยม ด้วยความเป็นเด็กสาวน่ารักเสน่ห์แรง (บางทีก็แอบอาเจียนนะคะ) เราสารภาพว่าเราชอบวันวาเลนไทน์ เพราะจะมีหนุ่มๆ มาแอบสร้าง Surprise ด้วยดอกไม้อยู่บ่อย บางคนเอามาซ่อนใต้โต๊ะ ส่วนใหญ่เป็นดอกกุหลาบพลาสติค เราก็จะแกล้งงงงวย ทำตกใจเล็กน้อย เขินอาย พอเป็นพิธี ดูน่ารัก...
      • เฉยๆนะคะ เพราะไม่ใช่วันสำคัญของไทย
       แต่ถ้าได้รับดอกกุหลาบสักหน่อย ก็จะรู้สึกดี
       • รู้สึกไม่ได้พิเศษอะไรขนาดนั้น แค่ชอบแฟชั่นวาเลนไทน์ สีชมพูๆ ดอกๆ อ่านประวัติวาเลนไทน์ก็ไม่ได้อิน พอเห็นสินค้า เสื้อผ้า ขนม แม้แต่ชุดในเกมก็คิดว่าทำไมมันหวานขนาดนี้
        • เคยมองว่าเป็นวันพิเศษแต่ตอนนี้ไม่มองแบบนั้นแล้ว เพราะเราทำทุกวันให้พิเศษได้ถ้าอยู่กับคนที่เรารู้สึกพิเศษ
         • มองว่าเป็นวันแห่งการให้กำลังใจกันพิเศษ 1 วันค่ะ ช่วยเติมเต็มความรู้สึกดีๆให้กัน นอกเหนือจากวันปกติ หรือวันสำคัญทั่วๆไป ค่ะ
          • ๏ ใกล้ถึงวาเลนไทน์ยังไร้รัก
           รับสมัครทันไหมมีใครสน?
           ถ้าหากมีสมัครมาสักคน
           จะผ่านพ้นวาเลนไทน์สบายใจ...
           3
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            “Sushiro” งดเสิร์ฟอาหารสสายพาน รับมือพวกเล่นพิเรนท์ “Sushiro” ร้านซูชิสายพานชื่อดังของญี่ปุ่น ออกมาตรการใหม่ งดเสิร์ฟซูชิบนสายพานเปลี่ยนเป็นสั่งจากหน้าจอแทน หวังรับมือแก๊งเล่นพิเรนทร์เลียอาหาร พร้อมเรียกคืนความเชื่อมั่นจากลูกค้า “Sushiro” ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง ที่มีสาขากว่า 650 แห่งทั่วญี่ปุ่น กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก ทั้งราคาหุ้นดิ่งลงกว่า 5% หลังจากที่มีคลิปไวรัลวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นเล่นพิเรนทร์เลียอาหารบนสายพาน ขวดโชยุ ตลอดจนภาชนะใส่อาหารต่าง ๆ ในร้านซูชิสายพานดังกล่าว
            เช็กยัง? ช้อปดีมีคืน ปี 2566 ลดหย่อนอะไรได้บ้าง โอกาสทองของเหล่านักช้อปมาถึงแล้ว กับโครงการ ช้อปดีมีคืน ใครที่กำลังวางแผนซื้อของในช่วงนี้ ต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีในปีหน้า!
            เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี ประชาชนวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งทะลุ 3,700 ราย
            หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
            ดูทั้งหมด