เป็นวันพิเศษสำหรับผมครับ สำหรับผมคนเดียวนะครับ ^_^
- ผมจะขอซื้อของต่างๆที่ตัวเองอยากได้ในวันนี้ เช่นเค้ก /ขนม / ดูหนังในวันพิเศษแบบนี้
เพื่อเป็นการให้รางวัลตัวเองครับ
- สำหรับแฟน ผมให้ทุกครั้ง **ที่มีโอกาสนะครับ** ไม่ได้ต้องรอวันพิเศษใดๆ วันไหนว่างก็ชวนเขาไปทานข้าว ทานบุฟเฟต์ เที่ยวทะเล ทำเป็นประจำครับ
ผมเองคิดว่าเทศกาลแห่งความรัก ไม่น่าจะจำกัดว่า เราต้องมอบความรักให้ใคร หรือรับจากใคร
ผมเลยเลือกที่จะให้ตัวเองครับ
ถ้าเป็นสมัย ม.ต้น คงเป็นโอกาสที่จะบอกความในใจกับคนที่ชอบ บอกไปตรงๆ และตอนนั้น ผมอ่ะแจกขนมเขาไปทั่วเลยครับ เพราะผมคิดว่า ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกันก็ได้ ผมให้เพื่อนก็ได้ ดังนั้นผมจึงซื้อขนมแจกเพื่อนในกบุ่มหมดตูดเลย 555
1ถูกใจ
80รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี ประชาชนวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งทะลุ 3,700 ราย
   เช็กยัง? ช้อปดีมีคืน ปี 2566 ลดหย่อนอะไรได้บ้าง โอกาสทองของเหล่านักช้อปมาถึงแล้ว กับโครงการ ช้อปดีมีคืน ใครที่กำลังวางแผนซื้อของในช่วงนี้ ต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีในปีหน้า!
   งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
   หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
   ดูทั้งหมด