มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับผมอาจจะไม่ได้สำคัญนะ แต่ถ้ามองกลับกันในฐานะคนที่ให้เค็ก หรืออวยพรวันเกิด ก็ดูเหมือนจะเป็นวิธีนึงที่ช่วยส่งสารไปยังผู้รับว่า เรายังมีความปรารถนาดีๆ ให้อยู่เสมอ
ทุกวันนี้ตื่นเช้ามาจะเข้าไปในเฟสดูแจ้งเตือนว่าวันเกิดใครบ้าง เพื่อจะได้ส่งคำอวยพรดีๆ ไปให้ บางคนหนึ่งปีที่ผ่านมาแทบไม่ได้คุยกันเลย ก็มีโอกาสนี้แล่ะที่จะทำให้ keep in touch กันครับ
  nick nick
  สำหรับคนพิเศษ ทุกอย่างคือความพิเศษไปหมด เริ่มจากความรู้สึก แสดงออกมาเป็นการปฏิบัติ เชื่อว่า ต่างฝ่ายต่างสัมผัสได้ถึง "การอวยพรที่เกิดจากใจจริง" แบบนี้... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • ไม่สำคัญสำหรับเรา แต่กับพ่อแม่เขามีความสุขมากที่ได้อวยพรเราทุกปี
    nick nick
    ผู้ให้กำเนิด ได้รับคำอวยพรและการแสดงความรักจากบุตร นี่คือที่สุดของการแสดงออกจริงๆ ครับ ความรักที่เอ่อล้น มีให้กันและกันเสมอในครอบครัว
   • ไม่สำคัญเลยครับ อย่าลืมนะครับว่าวันเกิดคือวันที่แม่ของเราเจ็บที่สุด วัดเกิดควรให้ความสำคัญกับผู้ให้กำเนิดมากกว่าตัวเรา หลายคนเลี้ยงฉลองวันเกิดใหญ่โตโดยลืมจุดนี้ไป พอถึงวันเกิดอย่างน้อยกราบท่านสวมกอดด้วยความรักเพียงแค่นี้ท่านก็มีความสุขมากแล้ว และต้องให้ความรัก ดูแลท่านอย่างสม่ำเส...
     nick nick
     จริงที่สุดครับ บางทีเราก็ไปฉลองกับใครไม่รู้ ที่เขาอาจเห็นว่า แค่เป็นการไปกิน ไปสังสรรค์ แต่คนที่รักและเป็นห่วงเราเสมอ ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่ คือผู้ให... ดูเพิ่มเติม
    • อาจจะสำคัญสำหรับผมครับ
     เพราะผมช่วยที่บ้านทำงาน
     ที่บ้านไม่ค่อยมีฐานะ เลยไม่ค่อยได้จัดเรื่องวันเกิดเท่าไหร่
     หลายๆครั้งที่วันเกิดเหนื่อยมาก แต่ไม่กล้าบอกพ่อแม่ ว่าขอกินเค้ก หรือจั...
      nick nick
      ชอบประโยคสุดท้ายมากๆ ครับ "จนกว่าเราจะจำกันไม่ได้" สุดจริง
     • เมื่อก่อน.มีก็ดีค่ะ ตื่นเต้น มาตอนนี้ ถ้าไม่มีวันกลับมาเกิดมาตายอีกจะดีใจที่สุดค่ะ
       nick nick
       จริงที่สุด
      • มันก็ทำให้ใจชื้นขึ้น เป็นเหมือนกำลังใจที่เพื่อนๆ หรือคนรักให้เรามาค่ะ แต่ที่สำคัญกว่าคือมิตรภาพที่ให้กันมากกว่า
        nick nick
        เมื่อมาจากความจริงใจ ย่อมน่าดีใจจริงๆ ครับ
       • ไม่สำคัญ แต่ถ้าเป็นสิ่งที่คนที่รักเราเขาทำให้เรา
        นั่นก็กลายเป็นสิ่งสำคัญขึ้นมา
        • ไม่แม้แต่นิดเดียว มันเป็นแค่สัญญลักษณ์ แต่สิ่งที่สื่อทางใจด้วยความจริงใจ มีค่ามากกว่าหลายร้อยหลายพันเท่า แต่ ของพวกนั้น มันก็ง่ายที่จะได้รับ โดยเฉพาะในยุคที่ส่งกันได้ทางโซเชียล
          nick nick
          เห็นด้วยมากๆ เลยครับ
         • น้ำเงี้ยวดีกว่ามั๊ย
           โต๊ะอู้🎵เด็กอ้วน🎵มะ๓ีฮะน้อ€🎵แชมป์จิตสัมผัส🎵
           รูปนี้ทำนึกถึงยำวุ้นเส้นปักเทียนของแม่เลย
          • ไม่อ่ะครับ สิ่งที่สำคัญตอนนี้คือหาเงินก่อนครับ เดี๋ยวเราก็มีความสุขถ้ามีเงินเยอะ 😆😆
            nick nick
            ช่ายเลยยยยยย
           • จะว่าสําคัญก็สําคัญ จะว่าไม่สําคัญก็ไม่สําคัญ ขึ้นอยู่กับว่าเราให้ความสําคัญหรือไม่? ถ้าเราตระหนักในคุณค่าของความรักและให้ความสําคัญกับมันในทุกๆวัน เราแสดงออกให้เห็นเป็นรูปธรรม เช่น บอกรักกัน กอดกัน แสดงความห่วงใยกันในทุกๆวัน...
             nick nick
             เห็นด้วยมากๆ เลยครับ ทุกวันคือวันดีๆ ที่เราสร้างได้
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #157
             ใช้เวลา 8 ชม. ใน 1 วันของคุณเป็น Quality Time ด้วยทำเลระดับ World Class ที่เชื่อมต่อทุก Urban Lifestyle ไร้ข้อจำกัดเรื่องเวลาการเดินทาง หากคุณชื่นชอบจิบกาแฟคราฟท์ยามเช้า อัปเดตคอลเลคชั่นใหม่กับ SA ในช่วงสาย มองหาความผ่อนคลายในยามบ่าย หรือละเมียดละไมกับโอมากาเสะในมื้อค่ำก็เป็นไปได้อย่างใจต้องการ
             หญิงสาวสองคนถูกปล้นทรัพย์และทำร้ายในรถไฟใต้ดิน โดยกลุ่มโจมที่ใช้ชื่อว่า "Green Goblin Gang" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้เพราะทั้งกลุ่มสวมใส่ชุดรัดรูปสีเขียวนีออนกันทุกคน ..
             ด่วน อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม 54.2 ดอลลาร์ต่อหุ้น ไล่ไทมไลน์ของเหตุการณ์ -ตอนแรก เขาประกาศซื้อกิจการทวิตเตอร์ -ต่อมาก็ยกเลิกเพราะบอกว่า ทวิตเตอร์มีบัญชีปลอม มีบอตเยอะเกินไป -ต่อมาทวิตเตอร์ก็ฟ้องอีลอน มัสก์ เรื่องการยกเลิกการซื้อ -ในวันนี้ อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อกิจการ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม..
             ดูทั้งหมด