การแสดงความรักมันก็แสดงให้เห็นกันอยู่ทุกวันอยู่แล้ว ความห่วงใย การเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ไม่จำเป็นต้องแสดงความรักแค่ในวันวาเลนไทน์
102รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ถ้าสำหรับคนมีแฟน คิดว่าเป็นวันที่ได้ทำอะไรพิเศษให้คนรักเพื่อเป็นการเติมความรักให้กันและกันจากที่ทำในวันปกติ
   ส่วนตัวก็คิดว่าเป็นวันที่น่ารักสดใสดี ไม่มีคู่แต่อยากร่วมกิจกรรม เลยบอกรักตัวเองด้วยการออกกำลังกาย Fของที่อยากได้ให้ตัวเอง 1 ชิ้น แค่นี้ก็มี...
   • สำคัญเพราะฟ้าผ่าก่อนถึงวาเลนไทน์ทุกทีค่ะ จะวาเลนไทน์ทีไรมีเรื่องทุกที ไว้ให้ตุยเย่วันวาเลนไทน์เป๊ะ 🤣
    • เป็นวันพิเศษสำหรับผมครับ สำหรับผมคนเดียวนะครับ ^_^
     - ผมจะขอซื้อของต่างๆที่ตัวเองอยากได้ในวันนี้ เช่นเค้ก /ขนม / ดูหนังในวันพิเศษแบบนี้
     เพื่อเป็นการให้รางวัลตัวเองครับ...
     • ข้ามไปมาฆบูชาเลยได้ไหม อีก2วันเอง🙄🤗😂🙏
      • ตอนเด็กอยากมีเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์แบบเพื่อนๆ ค่ะ
       พอโต วัยทำงาน ได้มีวันวาเลนไทน์ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ค่ะ...
       • ถ้าในช่วงทำงานประจำ วันที่14กุมภาพันธ์ เป็นวันจันทร์คือวันทำงาน ตื่นเเต่เช้า รถติดที่สุด ในสัปดาห์ หากตรงกับวันพระ ดอกไม้ถวายพระเฉพาะดอกกุหลาบ จัดอยู่ใน"ดอกไม้แห่งสรวงสวรรค์" แพงงงจน.ต้องงดซื้อ
        ปัจจุบัน.ทำงานส่วนตัว อยู่ที่บ้านค่ะ สงบสบาย...
        1
        • ก็เป็นหนึ่งในวันๆ หนึ่ง ถ้าจะแสดงความรักก็แสดงได้ทุกวันค่ะ แต่บางคนอาจทำให้เป็นวันพิเศษก็เรื่องของแต่ละคู่กันไป ค่ะ ทำอะไรให้ใครมีความสุขก็ดีค่ะ แต่ที่ดีกว่าคือจิตใจ
         • ไม่มี ถ้าโสด แต่ถ้ามีคู่รัก เราก็ทำให้ได้เช่นกัน ไม่ได้ฝืน ก็คิดเสียว่ามันเป็นวันที่เขาตั้งมามีประวัติมีเรื่องเล่า
          จนพัฒนามาเป็นวันมอบความรัก แสดงความรัก
          เป็นเรื่องของสากลไป การเห็นสีสันในวันต่างๆที่มนุษย์ตั้งกัน มันก็สวยงา...
          • ย้อนไปสมัยประถมและมัธยม ด้วยความเป็นเด็กสาวน่ารักเสน่ห์แรง (บางทีก็แอบอาเจียนนะคะ) เราสารภาพว่าเราชอบวันวาเลนไทน์ เพราะจะมีหนุ่มๆ มาแอบสร้าง Surprise ด้วยดอกไม้อยู่บ่อย บางคนเอามาซ่อนใต้โต๊ะ ส่วนใหญ่เป็นดอกกุหลาบพลาสติค เราก็จะแกล้งงงงวย ทำตกใจเล็กน้อย เขินอาย พอเป็นพิธี ดูน่ารัก...
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
            หลังเสริมหน้าอก ห้ามใส่ชุดชั้นในแฟชั่น จริงหรอ❓ ทำหน้าอกหน้าใจ เพื่อความมั่นใจ เพราะอยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ ชุดชั้นในที่ชอบทั้งที แต่สาวๆ คงแอบกังวลใจไม่น้อย ว่าใส่ได้มั้ย ใส่เสื้อชั้นในแฟชั่นหน้าอกจะเสียทรง หรือป่าว? วันนี้ I cheer มีคำตอบมาให้ค่ะ
            “Sushiro” งดเสิร์ฟอาหารสสายพาน รับมือพวกเล่นพิเรนท์ “Sushiro” ร้านซูชิสายพานชื่อดังของญี่ปุ่น ออกมาตรการใหม่ งดเสิร์ฟซูชิบนสายพานเปลี่ยนเป็นสั่งจากหน้าจอแทน หวังรับมือแก๊งเล่นพิเรนทร์เลียอาหาร พร้อมเรียกคืนความเชื่อมั่นจากลูกค้า “Sushiro” ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง ที่มีสาขากว่า 650 แห่งทั่วญี่ปุ่น กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก ทั้งราคาหุ้นดิ่งลงกว่า 5% หลังจากที่มีคลิปไวรัลวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นเล่นพิเรนทร์เลียอาหารบนสายพาน ขวดโชยุ ตลอดจนภาชนะใส่อาหารต่าง ๆ ในร้านซูชิสายพานดังกล่าว
            เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี เปิดนาทีระทึก แผ่นดินไหวในตุรกี ประชาชนวิ่งหนีเอาชีวิตรอด ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งทะลุ 3,700 ราย
            ดูทั้งหมด