มีบัญชีอยู่แล้ว?
นายช่างชื่อ Smith พนักงานดับเพลิงชื่อโรบินสัน ห้ามล้อชื่อโจน
  Mini12
  ผู้โดยสารมีสามคนชื่อมิสเตอร์ ที่อยู่ระหว่างสองเมืองคือชนบท รายได้ 20,000 ต่อปีคือจน รายได้สามเท่าคือรวย พนักงานของรัฐมีรายได้เท่ากันคือจน
  คำตอบอื่น
  • พนักงานดับเพลิงพนักงานห้ามลัอ
   และนายช่าง ใครคุมงาน
   พนักงานห้ามล้อน่าจะเป็น โจนส์ หรือ สมิท เพราะมิสเตอร์โรบินสันอยู่ดีทรอยต์คนที่ชื่อเดียวกับพนักงานห้ามล้อต้องอยู่ชิคาโก)...
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #157
    อุตุนิยมวิทยา (Meteorology) กับการแลกเปลี่ยนข้อมูลตรวจอากาศก่อนยุคแห่งบิ๊กดาต้า หากพูดถึงบิ๊กดาต้าก็จะนึกถึงปริมาณข้อมูลที่มหาศาล ทั้งแบบที่มีโครงสร้างและไม่มีโครงสร้าง มีอยู่ปะปนทั่วไปในการทำธุรกิจต่าง ๆ อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เป็นบิ๊กดาต้าได้อย่างแท้จริงนั้น ก็คือกระบวนการจัดการกับข้อมูลมหาศาลเหล่านี้ต่างหาก และก็มีอยู่ศาสตร์หนึ่งที่ผมคิดว่าเป็นบิ๊กดาต้าก่อนที่คำนี้จะถูกบัญญัติเอาไว้เสียอีก ศาสตร์นั้นก็คือ อุตุนิยมวิทยา (Meteorology)
    หญิงสาวสองคนถูกปล้นทรัพย์และทำร้ายในรถไฟใต้ดิน โดยกลุ่มโจมที่ใช้ชื่อว่า "Green Goblin Gang" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้เพราะทั้งกลุ่มสวมใส่ชุดรัดรูปสีเขียวนีออนกันทุกคน ..
    ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ยอมแพ้แล้ว ! และจะยอมซื้อ Twitter ที่ราคา 54.2 เหรียญต่อหุ้นตามสัญญาที่เคยให้ไว้ หรือเป็นราคาที่สูงกว่าตลาดมากถึง +30% และอาจเป็นการปิดดีลมหากาฬที่ยืดเยื้อมาตลอดทั้งปี 📌 เมื่อสักครู่อาจกลายเป็นโมเม้นท์ประวัติศาสตร์ของ Social Media ทั่วโลก !
    ดูทั้งหมด