โดยความเห็น​ส่วนตัว​
การแต่งงานเรื่อง​อายุมันไม่ได้เป็น​ส่วนกำหนด
ขึ้นอยู่​กับว่า​ คนที่ใช่​ ที่อยากจะแต่งงานด้วยสำหรับ​คุณ​นั้น เค้าและคุณ​จะได้มาเจอกันเมื่อไหร่​ แล้วตอนนั้นคุณ​ไม่ว่างหรือคุณ​พร้อม
1ถูกใจ
188รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • เคยคิดค่ะ
   ตอนอายุ 20 กว่าๆ ก็คิดแบบนั้นค่ะ ตั้งใจว่าเกิน 30 จะไม่แต่งงาน จะไม่มีลูก...
   แต่พอเวลาผ่านไป....ตอนนี้เลย 30 มาแล้ว หน่อยๆ 😂 ค่อยๆ เปลี่ยนความคิด...
   • โสดดีที่สุดครับ​ แต่ถ้ามีคู่ที่ดีชีวิตดีทวีคูณครับ​ ทำบุญร่วมกันดีๆได้มาเจอกันอีกแน่นอนครับ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     รายงานพิเศษ : แผ่นดินไหว “Black Swan” เศรษฐกิจตุรกี ทราบกันดีว่าตุรกีเป็นประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาเริ่มเห็นสัญญาณที่ดีขึ้นของเศรษฐกิจตุรกีจากการที่เงินเฟ้อเริ่มชะลอลง โดยในเดือน ม.ค. ปี 2566 เงินเฟ้อจะลดลงมาเป็นเดือนที่ 3 ติดต่อกันมาอยู่ที่ 57.7% และต่ำที่สุดนับตั้งแต่ก.พ. 2565
     ทำไมต้องใส่ซัพพอร์ตบรา หลังศัลยกรรมหน้าอก ใส่ตอนไหน ซัพพอร์ตบรา ใส่กี่เดือน การศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวอีกต่อไป เรียกได้ว่ามาแรงมาก การศัลยกรรมก็เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งการศัลยกรรมเสริมหน้าอกก็เป็นศัลยกรรมที่ยอดฮิตมาก ๆ และในการดูแลตัวเองที่ง่ายที่สุด
     วิจารณ์สนั่น ดราม่าพนักงานสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับผู้โดยสารเปลี่ยนที่นั่ง ดราม่าสนั่นโซเชียล หลังหนุ่มโวย พนักงานการสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับพ่อแม่สละที่นั่ง ทั้งที่จ่ายเงินจองมาอย่างถูกต้อง
     Netflix เริ่มห้ามแชร์รหัสในบางประเทศ ไทยอาจเป็นรายต่อไป ล่าสุด Netflix สตรีมมิงเจ้าดัง ได้เริ่มนำร่อง เก็บเงินเพิ่มกับสมาชิก ที่มีการแชร์รหัสผู้ใช้ ที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน แล้ว ใน 4 ประเทศ ได้แก่แคนาดา นิวซีแลนด์ โปรตุเกส และสเปน แล้วตั้งแต่วันนี้
     ดูทั้งหมด