การออกตัวแรงไปจีบผู้ชายก่อน แสดงความรู้สึกชอบตรงๆไปก่อน พอรู้ว่าเค้าเฉยกับเราและเค้ามีผู้หญิงที่รออยู่นี่ถือว่าน่าอายมั้ยคะที่เราทำตัวแบบนั้นออกไป และเราควรต้องทำตัวอย่างไรต่อจากนี้ต้องหลบหน้าดีมั้ย?
คำถามนี้ถูกลบ
จริงๆก็เคยอ่านเจอบ่อยๆนะคะ​ ว่าผช.ก็ชอบเวลาถูกผญ.จีบบ้างเหมือนกัน​ ส่วนเค้าจะชอบเรามั้ย​ พี่ว่าน้องไม่ต้องเฟลหรอกค่ะ​ ทำตัวสวยๆ​ ฉลาดๆ​ เราก็จะดูเฟียสนะคะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️
1
126 รับชม
  Zomwiploy (ฝากPage➡️โลกมันกลม) 🌏
  เฟลค่ะ เพราะว่าผญ.คนที่เค้าพามาสวยดูดีมากเลย😥
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประชาชนยูเครนต้องรีบอพยพไปอยู่ภายในสถานีรถไฟใต้ดินอีกครั้ง หลังกองทัพรัสเซียสั่งระดมยิงขีปนาวุธชุดใหญ่ เข้าใส่กรุงเคียฟและอีกหลายพื้นที่ของยูเครน ..
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
   ตอนนี้เสียชีวิตจากโควิด วันละกี่เคส? ในช่วยสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา คนรอบตัวติดเพิ่มขึ่นอย่างชัดเจน แต่โดยมากก็อาการไม่หนัก
   ดูทั้งหมด