มีบัญชีอยู่แล้ว?
เครื่องดื่มรสหวานมีน้ำตาลกลูโคสอยู่เยอะมาก
ซึ่งมันเกินปริมาณน้ำตาลที่ควรได้รับต่อวันครับ
อารมณ์คล้ายๆตอนกินเหล้าๆเยอะๆแล้วแฮงค์ปวดหัว
เพราะร่างกายกำจัดสารพิษออกไม่ทัน
แล้วน้ำตาลก็ยังส่งผลให้เกิดการอักเสบตามส่วนต่างๆของร่างกายอีกด้วยครับ
  Krit (กฤษณ์ที่อ่านว่ากริดอะครับ)
  พี่คับ เวลาเราดื่มอะไรหวานๆมากๆไปรอบนึงทั้งๆที่เราไม่ชอบทานหวานวันต่อมาเรารู้สึกปรับไม่ทันอยากทานของหวานๆอันนี้เกี่ยวกับเรื่องสมดุลร่างกายมั้ยคับ ผมเป... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนกับร่างกายขาดการสมดุลแล้วก็เตือนเราว่ากินหวานมากเกินไปแล้ว
   เลยพยายามหลีกเลี่ยงน้ำตาลและอะไรหวานๆ ค่ะเพราะให้โทษมากกว่าประโยชน์...
    Krit (กฤษณ์ที่อ่านว่ากริดอะครับ)
    มีเพื่อนเเล้วว ตอนผมดื่มโกโก้ที่หวานมากๆ ที่ร้านใส่นมข้นเเบบไม่กลัวร้านขาดทุน ดื่มหมดเเก้ว เเทบมึนหัวเดินไม่ตรงทางเลยคับบ..
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เราจะต้องสเกลพร้อมเพย์ไปถึงไหน? พร้อมเพย์ (หรือ AnyID ในอดีต) นับเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงระบบการเงินของประเทศไทยมากที่สุดอันหนึ่งเลยทีเดียว โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ National e-Payment ตั้งแต่ปี 2558 ภายใต้การขับเคลื่อนจาก ดร. อนุชิต อนุชิตานุกูล ที่ปรึกษาคณะทำงานพัฒนาระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (ซึ่งบางคนแอบแซวว่า ถ้าไม่มีปฏิวัติ โครงการนี้ก็อาจจะไม่เกิด)
    Climate Action Leading Organization บริษัท ไทยวา มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ถูกรับรองจาก องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (TGO) ให้เป็น องค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (Climate Action Leading Organization) อย่างเป็นทางการ
    8 ปี “ประยุทธ์” รอด! บรรทัดฐานไทย! 8 ปี “ประยุทธ์” รอด! บรรทัดฐานไทย! : คอลัมน์ทางออกนอกตำรา โดย...บากบั่น บุญเลิศ หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ฉบับ3823
    เอกชนมองรัฐต้องสร้างความเชื่อมั่น หลังคำวินิจฉัยปมนายกฯ 8 ปี หอการค้าไทย ชี้ไม่ว่าคำตัดสินปมนายกฯ8 ปี ออกมาอย่างไร ประเทศต้องเดินหน้า ยังมั่นใจเศรษฐกิจไปต่อได้จากแรงหนุนภาคส่งออก ท่องเที่ยว ด้านสรท.ขอการเมืองมีเสถียรภาพ สร้างความเชื่อมั่นให้ต่างประเทศ
    ดูทั้งหมด