ทำไมต้อง Care Bears? สงสัยกันมั้ย Care Bears คืออะไร?
3
เรามาฟังเรื่องราวของเจ้าหมี Care Bears กัน
ก่อนที่เจ้าหมี Care Bears จะกลายเป็นตุ๊กตาหมีแสนน่ารักที่เราเห็นกันในทุกวันนี้ Care Bears เคยเป็นเพียงตัวละครที่ถูกออกแบบมา เพื่อใช้ในการ์ดอวยพรในประเทศสหรัฐอเมริกามาก่อน
ต่อมาจึงถูกผลิตเป็นซีรีส์การ์ตูนที่ออกฉายทางโทรทัศน์ในปี 1985 ซึ่งแม้ว่าเวลาจะผ่านมากว่า 40 ปีแล้ว แต่ตุ๊กตาหมี Care Bears ก็ยังเป็นทั้งของเล่น และของสะสมที่เรายังพบเห็นได้ตามห้างสรรพสินค้าในปัจจุบัน
รวมถึงด้านซีรีส์การ์ตูนเอง ก็มีการหยิบมาทำใหม่เรื่อย ๆ ซึ่ง Care Bears เป็นเหล่าน้องหมีที่มีคาแรคเตอร์ชอบดูแล เทคแคร์ และช่วยเหลือคนอื่น แถมมีสีสันที่น่ารัก ที่ไม่ว่าใครเห็นก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น่ารัก!
ทำให้ Care Bears ครองใจทุกเพศทุกวัย และคงความนิยมได้ถึงปัจจุบัน แต่เจ้าหมีหลากสีไม่ได้มีเพียงแฟนคลับในต่างประเทศ แต่ยังมีแฟนคลับในประเทศไทยอย่างเหนียวแน่นอีกด้วย
1
จากความน่ารักของเจ้าหมีหลากสีที่อยู่บนการ์ดอวยพร ไปจนถึงการถูกผลิตเป็นตุ๊กตา แต่เจ้าหมีหลากสียังไม่เคยให้สาวๆได้สัมผัสความน่ารักอย่างใกล้ชิดในรูปแบบชุดชั้นในมากก่อน
1
ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่น้องหมีหลากสี Care Bears จะมาอยู่บนชุดชั้นใน SABINA แล้ว!
1
สำหรับคอลเลคชั่น SABINA x Care Bears เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นของซาบีน่า ที่ใช้กลยุทธ์ผสมผสานความร่วมมือกับเจ้าของผลงานที่สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ซึ่งเป็นที่นิยมในระดับโลก
2
ซึ่งเคยประสบความสำเร็จจากความร่วมมือกับศิลปินเกาหลี-อเมริกัน Esther Kim ในปีที่แล้ว จนได้สร้างปรากฏการณ์จากคอลเลคชั่น “เอสเธอร์ บันนี่” น้องกระต่ายสีชมพู ตัวการ์ตูนยอดฮิตขวัญใจสาวเกาหลีและสาวเอเชีย
ครั้งนี้ซาบีน่ายังตอกย้ำความสำเร็จด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน เป็นมากกว่าชุดชั้นใน! เพราะสามารถใส่ไป Mix&Match กับเสื้อผ้าภายนอกได้อย่างง่ายดาย
ทำให้ความน่ารักจะไม่ถูกกำจัดให้อยู่แต่ภายในเสื้อผ้าอีกต่อไป แต่สามารถใส่โชว์กับเสื้อผ้าข้างนอกได้อีกด้วย
แถมยังมีหน้ากากผ้า และตุ๊กตาจำหน่ายอีกด้วย นอกจากนี้ ซาบีน่ายังคงคอนเซปต์เพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง ออกแบบที่คาดผม และยางรัดแถมให้ทุกการซื้อเสื้อชั้นในหรือบอดี้สูท ทำให้สาวๆสามารถใส่แบบคอมพลีทลุคด้วย Accessories ที่ซาบีน่าจัดเซทความน่ารัก พร้อมเสิร์ฟให้สาวๆไทยได้ฟินแบบเต็มอิ่ม
2
และหากใครสนใจอยากแชะ กับ เจ้าหมี Care Bears น้องหมีหลากสี ทางซาบีน่ามีจุดถ่ายภาพที่สยามซอย 2 กับเหล่าบรรดาน้องแคร์แบร์น่ารักๆมากมายอีกด้วย
ติดตามช่องทางการสื่อสารต่างๆของซาบีน่า
โฆษณา