เอาอารมณ์โมโหไปใส่กับสิ่งที่ทำให้โมโห โมโหก็หายไปจากเราแล้ว
86รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ส่องกระจกแล้วดูตีนกาที่หน้าครับ​ แต่ละรอยเราผ่านอะไรมาบ้าง​ แล้วเราจะได้รู้ว่าเวลาเราเหลือน้อย​ ไม่ควรให้อารมณ์​โกรธ​มาบั่นทอนเวลาความสุขที่เหลือของเรา😂😂
   • อุทิศบุญ ขอขมากรรม ขออโหสิกรรมให้กับใดๆที่ทำให้เกิดอารมณ์โมโหขึ้นครับ ลักษณะนี้คือทำให้ใจสบาย คลายการยึดเรื่องที่เกิดขึ้นให้ได้ก่อนครับ
    สมมุติว่าถ้าเราเคยไปมีปัญหากับใคร แม้จะเป็นเสี้ยววินาทีที่ผ่านไปแล้ว มันก็คืออดีตแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว ทางที่ดีก็คือยอมรับชะตากรรมตรงนั้นไป ให...
    • ก่อนอื่นเรารู้ตัวเองเลยว่ากำลังโมโห ไม่ค่อยแสดงออก เราชอบยิ้มกลบเกลื่อน ถึงจะโมโหอยู่ เริ่มแรกก็พยามเก็บอาการก่อนเลย แต่ถ้าจ้องตาเราคือรู้เลย เราเลยชอบหลบตา มองไปทางอื่น สมมติกำลังจ้องหน้ากัน เราจะมองไปที่จมูก ไม่มองตาโดยตรง นอกจากนี้ เราจะพาตัวเองออกมาจากสถานการณ์เหล่านั้นให้ไวท...
     • เดินออกมาดูผู้คนครับ​ เพิ่งค้นพบเมื่อไม่นานมานี้​ ซึ่งแต่ก่อนใช้การหายใจครับ
      • เสพงานเขียนแนวยูริ ☺️ ... 🤣 โลกของยูริ เข้าแล้วออกยากมาก
       • ดูซีรี่ย์เกาหลีสักเรื่องค่ะ😂 (ต้องเป็นแนวโรแมนติก เนื้อเรื่องไม่ปวดตับ เฮฮาได้ยิ่งดีค่ะ)
        • (คห.ส่วนตัว) จริงๆแล้วเราควบคุมตัวเองได้ในขณะนั้น แต่เรามีสิ่งนึงหรือเหตุผลที่อนุญาตให้เราบิ้วอารมณ์ให้โกรธต่อ
         เช่น แม่โมโหลูกเพราะลูกเล่นเกมนานเกินไป แม่โมโหอยู่ แต่แม่ยังสามารถควบคุมอารมณ์ได้ แต่อนุญาตให้ตัวเองบิ้วอารมณ์โมโหต่อ เพื่อที่จะได้ตีลูก...
         • ส่วนมากผมจะเป็นกับพ่อแม่นะตลอด20ปี ถ้าพูดกันรู้เรื่องผมจะออกข้างนอกไปให้พ้นจากบ้านไปก่อน ดีขึ้นค่อยกลับมาแต่ถ้าหากคุยกันไม่รู้เรื่อยเคยมีพูดเสียงดังใส่ไม่ใช่ด่าคำหยาบ ประมาณว่า พอที!!!!!! (100วัน1000ปีแทบไท่เคยทำ) เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า ขืนมากกว่านี้เดี๋ยวจะเเย่เอา เพราะขนาดพ่อกั...
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
           ได้ฤกษ์ส่งมอบอย่างเป็นทางการ สำหรับบัตรโดยสารรถไฟฟ้า ชานเมืองสายสีแดง Limited Edition ลายใหม่
           ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
           เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
           ดูทั้งหมด